Nữ sinh bị xe container cán chết trước mặt bạn

Ngày 27/09/2014 23:30 PM (GMT+7)

Nhiều người không cầm được nước mắt khi chứng kiến gia đình của nữ sinh lớp 8 bị tử nạn dưới bánh xe container gào khóc thảm thiết. Phía trong lề đường, một nữ sinh mặc đồng phục, đeo khăn quàng đỏ khóc nghẹn.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào trưa ngày 27/9 trên Quốc lộ 1A (phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM) khiến em Đậu Thị Diệu Thanh (học sinh lớp 8 Trường THCS An Phú Đông, quận 12) tử nạn dưới bánh xe container.

Nữ sinh bị xe container cán chết trước mặt bạn - 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến em Đậu Thị Diệu Thanh tử nạn khi đang trên đường đi học về

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, Thanh cùng một bạn nữ cùng trường đạp xe trên Quốc lộ 1A hướng từ An Sương về Suối Tiên để về nhà.

Khi đến giao lộ Quốc lộ 1A – đường chùa Khánh An, Thanh rẽ trái giữa làn đường xe hai bánh và ô tô dừng chờ đèn tín hiệu để qua đường. Lúc này, đèn xanh bật lên, xe container BKS 57L-6283 (chưa rõ người điều khiển) kéo theo rơ moóc loại 40 feet lưu thông hướng An Sương – Suối Tiên chạy tới thì xảy ra va chạm với Thanh.

Cú va chạm mạnh khiến Thanh té nhào xuống đường và bị chính bánh xe container này cán qua người tử vong. Nữ sinh đi cùng phía sau thấy bạn bị nạn hốt hoảng gào khóc.

Nữ sinh bị xe container cán chết trước mặt bạn - 2

Nữ sinh bị xe container cán chết trước mặt bạn - 3

Chiếc xe đạp và cặp đựng sách vở của em Thanh. Tại hiện trường, công an nhặt vài tờ tiền lẻ của Thanh rơi trên đường.

Nữ sinh bị xe container cán chết trước mặt bạn - 4

Nhận được hung tin, người thân của bé Thanh chạy đến gào khóc trong đau đớn

Tại hiện trường, thi thể em Thanh nằm cạnh xe đạp bị ngã, nhiều đồng tiền lẻ của Thanh rơi vãi trên đường. Xe container dừng cách đó khoảng 20m.

Nhận được hung tin, gia đình Thanh có nhà cách hiện trường khoảng 400m chạy đến gào khóc trong đau đớn. Người mẹ trẻ ngồi cạnh thi thể của con ngất lịm. Rất đông người dân theo dõi, nhiều người không cầm được nước mắt khi chứng kiến cảnh tượng này. Phía trong lề đường nữ sinh đeo khăn quàng đỏ, mặc đồng phục học sinh thất thần khi chứng kiến cái chết của bạn học. Các chiến sĩ công an, giao thông liên tục động viên và trấn an em.

Nữ sinh bị xe container cán chết trước mặt bạn - 5

Nữ sinh bị xe container cán chết trước mặt bạn - 6

Chứng kiến cái chết tức tưởi của bạn học, em học sinh này thất thần, hoảng sợ. Công an phải liên tục trấn an và động viên em.

Nữ sinh bị xe container cán chết trước mặt bạn - 7

Chiến sĩ công an động viên em, trấn an bạn học của Thanh. Để đảm bảo an toàn cho em học sinh này, công an đưa em về tận nhà.

Đến 14h30 thi thể Thanh được chuyển về nhà xác Bình Hưng Hòa.

Nhiều người dân sống tại giao lộ trên cho biết, mỗi khi người dân muốn từ bên này Quốc lộ 1A sang bên kia đường để vào đường chùa Khánh An phải vừa đi vừa chạy vì đèn tín hiệu chỉ có 20 giây. Vừa ra tới giữa đường đèn xanh hướng còn lại bật lên nên tại giao lộ này đã xảy ra nhiều vụ tai nạn. Người dân đã nhiều lần kiến nghị với cơ quan chức năng nhưng chưa thấy giải quyết.

Vụ tai nạn khiến giao thông qua đây bị kẹt cứng. 15h cùng ngày, công tác khám nghiệm mới hoàn tất.

Theo Dương Thanh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot