Nữ sinh Brazil 10 tuổi sinh con sau cơn đau bụng ở trường

Ngày 17/07/2015 10:58 AM (GMT+7)

Một người phụ nữ ở Brazil đã vô cùng sững sờ khi cô con gái mới 10 tuổi của mình bất ngờ sinh con vài giờ sau cơn đau bụng ở trường.

Dailymail đưa tin, khi phát hiện nữ sinh 10 tuổi mang thai và đang chuyển dạ, các giáo viên tại một trường trung học ở Belo Horizonte, Brazil đã ngay lập tức đưa em tới bệnh viện. 

Bé gái 10 tuổi trở dạ tại trường học (Ảnh minh họa)

Tại đây, các bác sỹ cho biết, bé gái đang mang thai ở tháng thứ 7. Dù sinh sớm hơn 2 tháng nhưng nhờ được đưa tới bệnh viện kịp thời, cô bé đã sinh ra một đứa con khỏe mạnh. 

Chia sẻ với báo chí, gia đình bé gái khẳng định họ không hề phát hiện thấy bụng con gái to ra và không nghĩ rằng cô bé đang mang thai.

Ba tuần sau khi sinh nở suôn sẻ, cô bé mới dám tiết lộ với mẹ đẻ rằng mình đã bị cha dượng 40 tuổi nhiều lần lạm dụng và cưỡng bức.

Giáo viên ở trường bất ngờ khi biết học sinh của mình mang thai

Cảnh sát đã tiến hành điều tra và bắt giữ người cha dượng 40 tuổi. Tại trụ sở cảnh sát, người này đã thừa nhận toàn bộ hành vi tội lỗi của mình. Ông ta đe dọa sẽ giết mẹ và anh trai nếu cô bé khai báo về chuyện lạm dụng tình dục. 

Người mẹ này khai với cảnh sát rằng từ tháng Mười năm ngoái thấy con gái hay mệt mỏi ở trường, sống khép kín hơn nhưng không hề biết việc con gái đang mang thai.

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự