Nữ sinh lớp 9 có bầu, lộ mặt “yêu râu xanh”

Ngày 06/03/2017 14:14 PM (GMT+7)

Phát hiện con có bầu hơn 8 tháng, gia đình gặng hỏi thì nữ sinh lớp 9 cho biết, bị người đàn ông hàng xóm cưỡng bức.

Ngày 6.3, ông Đào Văn Bộ, Chủ tịch UBND xã Cao Minh (thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, đối tượng Hoàng Minh Tiến (SN 1961, người địa phương) đã bị công an thị xã khởi tố, bắt tạm giam để điều tra làm rõ hành vi cưỡng bức cháu Hoa (SN 2002, học sinh lớp 9).

Thông tin ban đầu, đầu năm 2017, gia đình ông Quyền (người địa phương) bất ngờ phát hiện cô con gái tên Hoa to bất thường nên tới bệnh viện kiểm tra. Gia đình tá hỏa phát hiện cô con gái đang mang bầu hơn 8 tháng. Sau khi gia đình động viên, Hoa cho biết, mình bị ông Hoàng Minh Tiến (hàng xóm) cưỡng bức.

Ông Bộ cho biết, qua bức xúc vì con gái bị xâm hại, gia đình ông Quyền đã trình báo sự việc với chính quyền địa phương, đồng thời tố cáo ông Tiến là người cưỡng hiếp cháu Hoa khiến cháu mang bầu. Đầu tháng 2.2017, Hoa sinh hạ một bé trai.

Theo ông Bộ, khi bị tố cáo ông Tiến là dân quân của xã. Sau khi tiếp nhận tố cáo gia đình ông Quyền, công an xã đã mời ông Tiến lên làm việc, người đàn ông này đã thừa nhận hành vi xâm hại tình dục cháu Hoa.

“Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, chúng tôi đã báo cáo công an thị xã vào cuộc điều tra, xử lý. Chúng tôi cùng các đoàn thể xuống động viên gia đình cháu bé yên tâm, không manh động, bình tĩnh giải quyết. Chúng tôi cũng mời ông Tiến lên để giáo dục vì có thông tin ông này đe dọa gia đình cháu bé.

Đến thứ 6 vừa qua (ngày 3.3), công an đã khởi tố bắt tạm giam ông Tiến để điều tra”, ông Bộ nói.

*Tên nạn nhân và người thân đã được thay đổi.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h