Nước tinh khiết ở sân bay Tân Sơn Nhất lấy từ… toilet?

Ngày 22/07/2014 14:27 PM (GMT+7)

Từ hôm qua, bức ảnh về một nhân viên ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) lấy nước từ toilet cho vào bình nước khoáng được lan truyền nhanh chóng trên mạng và gây nhiều hoang mang.

Bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nhân viên nam ở sân bay quốc nội Tân Sơn Nhất (nhân viên của công ty Sasco) đang lấy nước từ vòi trong nhà vệ sinh nam và cho vào bình nước khoáng. Trong bức ảnh có 5 bình nước khoáng đang được lấy đầy và để trên xe đẩy.

Ngay lập tức, nhiều người tỏ ra phẫn nộ, đặc biệt có suy luận còn cho rằng sân bay Tân Sơn Nhất lấy nguồn nước này cho khách dùng tại nơi uống nước miễn phí.

Nhân viên sân bay lấy nước từ toilet cho vào bình nước khoáng.

Hiện nay ở nhà ga quốc nội chưa có chỗ uống nước miễn phí nhưng nhà ga quốc tế có 2 chỗ được bố trí dịch vụ này.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Trung tâm thương mại dịch vụ Sasco của sân bay khẳng định bức ảnh đúng là chụp trong toilet nam của nhà ga quốc nội.

"Bức ảnh được chụp hôm qua (21/7), tuy nhiên nhân viên này lấy nước cho vào bình nước khoáng là để đem xuống phía dưới khu vực đang thi công sửa chữa nhà ga quốc nội để rửa sàn, chứ không phải dùng cho khách hay bất cứ công việc liên quan đến rửa chén, ly, tách... nào khác", một lãnh đạo Sasco nói.

Tuy nhiên, để tránh gây hiểu lầm, Sasco đã lập tức yêu cầu dừng việc lấy nước cho vào bình nước khoáng như trên, thay vào đó là cho vào xô nếu lấy để làm vệ sinh sàn.

Theo Kiên Cường (ZING.vn)