Phá 2 đường dây điều gái bán dâm đến tận nhà cho khách

Ngày 26/07/2016 14:15 PM (GMT+7)

Là một ông chủ nhà hàng, Thành vẫn kiếm thêm bằng cách tạo website cung cấp dịch vụ massage tận nhà trá hình, bên trong đăng ảnh gái gọi để môi giới mại dâm.

Ngày 26/7, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 - Công an TPHCM) cho biết vừa triệt phá hai đường dây mại dâm trực tuyến quy mô, với sự góp mặt của hàng chục gái gọi.

Cơ quan điều tra cho biết, đầu năm 2016, các trinh sát Đội 5 đã phát hiện 2 đường dây mại dâm do Dương Văn Thành (38 tuổi) và Trịnh Văn Chương (29 tuổi, tự Ken) thành lập nên. Trong đó, Chương chủ yếu hoạt động qua zalo còn Thành lập hẳn một trang web để quảng bá dịch vụ của mình.

Phá 2 đường dây điều gái bán dâm đến tận nhà cho khách - 1

Thành và Chương khi vừa bị bắt (ảnh Công an cung cấp)

Cụ thể, dù là chủ một nhà hàng ở TP Mỹ Tho (Tiền Giang), nhưng Thành vẫn chưa hài lòng với số tiền kiếm được. Đầu năm 2015, Thành bỏ tiền tạo ra trang web massagetannha, thuê Lê Xuân Vũ Anh (25 tuổi, quê Lâm Đồng) quản lý và người đăng hình khỏa thân, số đo của hàng chục gái gọi. Hằng ngày, Vũ Anh còn có nhiệm vụ trực điện thoại, báo giá mua dâm cho khách có nhu cầu. Ngoài ra, Thành còn thuê thêm Nguyễn Văn Thảo (29 tuổi, ở quận 10) chuyên làm nhiệm vụ chở gái đi phục vụ khách và kiêm luôn thu tiền.

Về đường dây mại dâm của Trịnh Văn Chương, đối tượng khai nhận do có kinh nghiệm trong lĩnh vực massage nên quen biết nhiều cô gái có nhu cầu “bán hoa” kiếm tiền. Lợi dụng việc này, tháng 7/2015, Chương mua nhiều số điện thoại để đăng ký tài khoản trên các mạng xã hội, đăng ảnh gái bán dâm để môi giới. Làm ăn phát đạt, Chương móc nối với 1 má mì chuyên nghiệp khác để kiếm thêm nguồn hàng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của nhiều khách cùng 1 lúc.

Phá 2 đường dây điều gái bán dâm đến tận nhà cho khách - 2

Hình ảnh gái bán dâm được 2 đối tượng đăng để môi giới (ảnh Công an cung cấp)

Qua nhiều tháng điều tra, ngày 21/7, Đội 5 với hàng chục trinh sát được điều động đã tiến hành kiểm tra bất ngờ khách sạn Nam Anh (đường An Dương Vương, Q.5) và khách sạn Hà Phương Trang (đường Nguyễn Văn Cừ, Q.1). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện tổng cộng 6 cặp nam nữ trong 2 đường dây đang mua bán dâm.

Cùng thời điểm, 1 toán trinh sát đã được cử xuống Tiền Giang và bắt giữ Dương Văn Thành. Tổng cộng, đã có 23 người liên quan bị lập biên bản để điều tra, xử lý.

Tại cơ quan công an, Dương Văn Thành và Trịnh Văn Chương đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo lời khai, Thành cho biết đã ký hợp đồng với một công ty, xây dựng trang web massage tận nhà trá hình. Giá cho mỗi lần bán dâm được Thành báo với khách là 1.5 triệu đồng, trong đó đối tượng này thu 500 nghìn đồng tiền môi giới. Chương cũng cho biết mỗi gái bán dâm phải trả cho anh ta 500 nghìn đồng trên số tiền 1.6 triệu đồng/lần bán dâm.

Theo Hiền Minh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tệ nạn mại dâm
Tin hay đừng bỏ lỡ