Phát hiện công ty chuyên sản xuất kính giả xe BMW, Mercedes, Audi…

Sau thời gian theo dõi, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra và phát hiện một công ty ở TP HCM chuyên sản xuất kính chắn gió giả các hãng ô tô nổi tiếng như BMW, Mercedes, Audi…

Ngày 2-10, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an TP HCM cho biết vừa triệt phá một điểm chuyên sản xuất kính chắn gió ô tô giả của các hãng xe nổi tiếng thế giới.

Ngày 1-10, các trinh sát PC46 bất ngờ kiểm tra hành chính trụ sở Công ty TNHH SX TM-DV XNK Minh Hoàng trên đường số 1, KCN Tân Tạo, quận Bình Tân. Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện công ty này sản xuất các loại kính chắn gió giả của các hãng ô tô nổi tiếng như: BMW, Mercedes, Audi, Toyota, Kia…

Qua kiểm tra, công an thu giữ số lượng lớn kính chắn gió ô tô được làm giả rất tinh vi và nhiều máy móc, thiết bị trong Công ty TNHH SX TM-DV XNK Minh Hoàng.

phat hien cong ty chuyen san xuat kinh gia xe bmw, mercedes, audi… - 1

Lực lượng chức năng thu giữ nhiều loại kính chắn gió được làm giả tại Công ty TNHH SX TM-DV XNK Minh Hoàng.

Trước đó, PC46 kiểm tra đột xuất 1 cửa hàng kinh doanh phụ tùng ô tô thuộc Công ty TNHH SX TM-DV XNK Minh Hoàng nằm trên đường An Dương Vương, phường 3, quận 5 và thu giữ 18 tấm kính chắn gió giả thương hiệu nổi tiếng như trên.

Theo cơ quan chức năng, những tang vật thu giữ đều không có hóa đơn chứng từ và nguồn gốc xuất xứ.

Đại diện các hãng xe hơi nổi tiếng khi được mời lên trụ sở công an làm việc đều khẳng định Công ty TNHH SX TM-DV XNK Minh Hoàng làm giả kính chắn gió của hãng mình.

Được biết, Công ty TNHH SX TM-DV XNK Minh Hoàng do ông Lý Quốc Minh (SN 1963, ngụ quận 5) làm giám đốc. Sau khi nhập các loại kính trắng từ nước ngoài về, ông Minh mang đến công ty để cắt thành những tấm kính đúng kích cỡ xe hơi, dùng máy móc in nhãn hiệu các hãng xe hơi nổi tiếng.

Sau đó, những loại kính này được chuyển đến các cửa hàng thuộc Công ty TNHH SX TM-DV XNK Minh Hoàng để bán lại cho các đầu nậu tuồn ra thị trường với giả rẻ hơn gấp nhiều lần so với kính chính hãng.

Theo S.Hưng (Người lao động)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác