Phát hiện thi thể người đàn ông bị trói chân bên bờ đê

Ngày 02/05/2016 17:12 PM (GMT+7)

“Đó là thi thể một người đàn ông bị trói ở chân và đang phân hủy, không thể nhận định được người này bao nhiêu tuổi”, bà Nguyễn Thị Dân- Chủ tịch phường Ngô Quyền (TP Nam Định) cho hay.

Theo một số người dân địa phương, vào khoảng 16h30 ngày 1/5, người dân phát hiện một vật thể lạ nổi lập lờ bên bờ đê sông Đào, cạnh đường Trần Nhân Tông (phường Ngô Quyền, TP Nam Định).

Thấy vậy, mọi người tiến lại kiểm tra thì phát hiện đó là xác người nên đã thông báo với chính quyền địa phương.

Thi thể người đàn ông đang bị phân hủy bên bờ sông Đào (Nam Định)

Nguồn tin cho biết, thi thể là một nam giới bị trói ở chân bằng dây dù và đang phân hủy khiến một số bộ phận cơ thể bị mất. Đặc biệt, phần đầu nạn nhân bị biến dạng nghiêm trọng, mất 1 phần.

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Dân – Chủ tịch phường Ngô Quyền (TP Nam Định) xác nhận có vụ việc người dân phát hiện thi thể người đã chết và đang trong quá trình phân hủy.

“Đó là thi thể một người đàn ông bị trói ở chân và đang phân hủy, không thể nhận định được người này bao nhiêu tuổi”, bà Dân cho hay.

Bà Dân cho biết thêm, đến sáng nay 2/5, các cơ quan chức năng vẫn đang xác minh danh tính người đàn ông xấu số và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Công Phương (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự