Quảng cáo ở Tân Sơn Nhất bị chèn hình ảnh nhạy cảm

Ngày 13/01/2016 19:03 PM (GMT+7)

Cơ quan điều tra Bộ Công an đang điều tra hiện tượng bất thường xảy ra với hệ thống màn hình quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất khi xuất hiện hình ảnh nhạy cảm, nội dung không tốt.

Nguồn tin của Báo Người Lao Động hôm nay (13/1) cho biết nhà chức trách hàng không sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã đề nghị Cơ quan điều tra Bộ Công an (A85) thụ lý điều tra hiện tượng bất thường xảy ra với hệ thống màn hình quảng cáo tại sân bay này.

quang cao o tan son nhat bi chen hinh anh nhay cam - 1

Khu vực cách ly nhà ga đi/nội địa sân bay Tân Sơn Nhất - ảnh minh hoạ

Cụ thể, vào khoảng 17 giờ 45 phút ngày 12/1, trên màn hình quảng cáo đặt tại giữa cửa ra máy bay số 7 và 8 của nhà ga đi/nội địa sân bay Tân Sơn Nhất bỗng dưng không chạy chương trình quảng cáo như bình thường. Thay vào đó là một chương trình có giao diện hoàn toàn khác, có những hình ảnh, nội dung xấu và nhạy cảm. Đây là một đoạn clip chạy trong giao diện You tube với thời lượng khoảng 5 phút. Tuy nhiên, hình ảnh và âm thanh đều rất nhỏ nên không phải hành khách nào cũng biết.

Theo nguồn tin, hiện nay tại nhà ga hành khách của sân bay Tân Sơn Nhất đã phát wifi miễn phí, có thể khách đi máy bay đã vào wifi để sử dụng vào mục đích không tốt.

Được biết, khu vực xảy ra hiện tượng là khu vực cách ly, khách đã làm xong thủ tục ngồi chờ lên máy bay.

Vụ việc đang được A85 tiếp nhận, điều tra làm rõ.

Theo Tô Hà (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự