Rich kid diện set đồ 88 triệu đồng khiến dân tình “dậy sóng” 2 năm trước giờ ra sao?

Ngày 25/06/2020 07:50 AM (GMT+7)

17 tuổi đã khoác lên người toàn đồ hiệu, nguyên chiếc túi đã có giá 60 triệu đồng, cô gái Đồng Tháp khiến dân tình xôn xao.

“Áo con mua của Rick Owen 10 triệu, giày Gucci 16 triệu, túi Gucci 2600 đô (60 triệu) và ví Victoria Secret 2 triệu” (Tổng cộng sét đồ có giá 88 triệu đồng), chia sẻ của cô gái Đồng Tháp – Trần Huỳnh Giao (sinh năm 2001) tại sự kiện Sneaker Fest 2018 từng “gây bão” mạng xã hội suốt thời gian dài.

Rich kid diện set đồ 88 triệu đồng khiến dân tình “dậy sóng” 2 năm trước giờ ra sao? - 1

Cô gái được mệnh danh rich kid khi khoác lên người set đồ 88 triệu đồng

17 tuổi đã khoác lên người toàn đồ hiệu, riêng chiếc túi đã có giá 60 triệu đồng, cô nàng khiến dân tình xôn xao và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, tiểu thư nhà giàu quá khoe mẽ trong khi còn tiêu tiền của bố mẹ. Một số người lại hoài nghi về giá trị thật của những món đồ cô mặc trên người.

Rich kid diện set đồ 88 triệu đồng khiến dân tình “dậy sóng” 2 năm trước giờ ra sao? - 3

Huỳnh Giao được bố mẹ hết mực cưng chiều 

Huỳnh Giao thời điểm đó chia sẻ rằng, cô chỉ dùng những món đồ phù hợp với điều kiện hiện có chứ không phải “có 1 mua 10”. Cô thừa nhận, bản thân đam mê hàng hiệu và xem đó là động lực để thực hiện ước mơ trở thành nữ doanh nhân thành đạt, tự chủ tài chính.

Thế nhưng, sau 2 năm được biết đến, cuộc sống của Huỳnh Giao có nhiều thay đổi khiến cho suy nghĩ của cô thay đổi theo. Quan điểm về việc “sài hàng hiệu”, đam mê hàng hiệu không giống như năm cô 17 tuổi.

“Không còn được là chính mình”

Huỳnh Giao thừa nhận, cô ở hiện tại trưởng thành và chín chắn hơn 2 năm trước đây, khép kín hơn cả về tính cách lẫn cuộc sống. Sau khi nổi tiếng bởi clip “bóc giá” set đồ gần trăm triệu, Huỳnh Giao có thời gian bị trầm cảm vì đọc được quá nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Rich kid diện set đồ 88 triệu đồng khiến dân tình “dậy sóng” 2 năm trước giờ ra sao? - 4

Cô nàng vẫn có niềm đam mê bất tận với hàng hiệu

Cuộc sống hiện tại của Huỳnh Giao có những thứ tốt hơn nhưng cũng có những điều tệ đi, ví như cô không còn được là chính mình nữa. “Mình phải suy nghĩ rất kỹ trước khi làm việc gì vì sợ lại bị để ý, soi mói. Nói chung rất mệt mỏi”, Huỳnh Giao nói.

Huỳnh Giao đang du học tại Singapore. Ngoài ra, cô nàng còn tập tành buôn bán hàng hiệu, vừa để kiếm thêm thu nhập, trang trải học phí, vừa để phục vụ sở thích tìm hiểu về đồ hiệu của mình.

Rich kid diện set đồ 88 triệu đồng khiến dân tình “dậy sóng” 2 năm trước giờ ra sao? - 5

Cuộc sống của Huỳnh Giao ở tuổi 19 có nhiều thay đổi

Cô gái Đồng Tháp từ chối nói về việc mua sắm hàng hiệu trong suốt 2 năm qua bởi không muốn một lần nữa gây chú ý. Hơn nữa, vì đang tập trung cho việc học nên cô không có nhiều tiền để sắm đồ hiệu như trước đây.

“Một phần cũng vì dịch COVID-19, mình thấy việc bỏ tiền ra sắm đồ hiệu là không đáng nên rất ít sắm sửa. Thay vào đó, mình cùng gia đình cùng nhau làm thiện nguyện, lấy tiền tiết kiệm ra san sẻ với bà con nghèo khó và khuyết tật”, Huỳnh Giao nói.

“Mình không phải rick kid hay tiểu thư giàu có”

Huỳnh Giao nhiều lần khẳng định điều này bởi trong suy nghĩ của cô, rich kid phải là con nhà trâm anh thế phiệt. Cô tự nhận, bản thân chỉ là một cô gái bình thường, ngoan ngoãn, học giỏi nên đôi khi được bố mẹ thưởng cho những món đồ yêu thích.

Rich kid diện set đồ 88 triệu đồng khiến dân tình “dậy sóng” 2 năm trước giờ ra sao? - 6

Cô nàng sống khép kín hơn

Hơn nữa, với Huỳnh Giao, quan niệm “rich kid” là tiêu tiền của bố mẹ, thể hiện bản thân bằng cách khoe hàng hiệu là hoàn toàn sai lầm.

“Theo những gì mình biết, các bạn rich kid thực thụ đều giỏi lắm kìa. Họ vừa ngoan ngoãn, học giỏi lại vừa biết kiếm tiền từ sớm. Họ còn làm nhiều việc thiện. Mình nghĩ, một khi bố mẹ có tiền thì đều muốn đầu tư cho con cái học hành, rèn luyện nhân cách để sau con còn giỏi hơn cả bố mẹ. Nên quan niệm con nhà giàu ăn chơi, đua đòi, hư hỏng là sai hoàn toàn”, Huỳnh Giao chia sẻ.

Rich kid diện set đồ 88 triệu đồng khiến dân tình “dậy sóng” 2 năm trước giờ ra sao? - 7

Huỳnh Giao khẳng định, cô không phải rich kid

Bản thân Huỳnh Giao cũng tự lập từ nhỏ, từ năm học lớp 6 đã biết bán hàng làm ra tiền, trong khi đó vẫn học trường chuyên, lớp chọn. Sau này, cô vừa học vừa giúp mẹ quản lý sổ sách (gia đình Huỳnh Giao kinh doanh hải sản và khách sạn) và được trả lương đúng với công sức bỏ ra.

Cô gái Đồng Tháp cho rằng, ở thời đại này, hàng hiệu là một thứ rất… thường. Việc một người khoác lên mình bộ quần áo hàng hiệu, cầm chiếc túi đắt tiền không nói lên điều gì, càng không thể gắn với danh xưng rich kid.

Mặc dù vậy, ghé thăm Facebook và Instagram, có thể thấy, Huỳnh Giao đang có cuộc sống sôi động, giàu có đáng mơ ước. Cô nàng thường đăng ảnh mua sắm hàng hiệu, du lịch xa hoa, di chuyển trên những chuyến bay hạng thương gia… Huỳnh Giao cho biết, cô đã đặt chân đến 10 quốc gia trên thế giới và có những địa điểm đi lại nhiều lần.

Rich kid diện set đồ 88 triệu đồng khiến dân tình “dậy sóng” 2 năm trước giờ ra sao? - 8

Cô nàng đang có cuộc sống sôi động và màu sắc

Rich kid diện set đồ 88 triệu đồng khiến dân tình “dậy sóng” 2 năm trước giờ ra sao? - 9

Đi du lịch ở nhiều nước trên thế giới

Rich kid diện set đồ 88 triệu đồng khiến dân tình “dậy sóng” 2 năm trước giờ ra sao? - 10

Cô nàng thích tìm hiểu lịch sử và văn hoá mỗi nơi đặt chân đến

Rich kid diện set đồ 88 triệu đồng khiến dân tình “dậy sóng” 2 năm trước giờ ra sao? - 11

Và không thể thiếu việc sắm hàng hiệu

Rich kid diện set đồ 88 triệu đồng khiến dân tình “dậy sóng” 2 năm trước giờ ra sao? - 12

Cuộc sống đáng mơ ước của cô gái 19 tuổi

Rich kid diện set đồ 88 triệu đồng khiến dân tình “dậy sóng” 2 năm trước giờ ra sao? - 13

Huỳnh Giao hiện du học tại Mỹ

Rich kid diện set đồ 88 triệu đồng khiến dân tình “dậy sóng” 2 năm trước giờ ra sao? - 14

Cô nàng vừa học vừa tập tành bán đồ hiệu

Rich kid diện set đồ 88 triệu đồng khiến dân tình “dậy sóng” 2 năm trước giờ ra sao? - 15

Huỳnh Giao cho hay, việc học tại Mỹ rất tốn kém nên cô muốn tự kiếm tiền để trang trải một phần học phí

Rich kid diện set đồ 88 triệu đồng khiến dân tình “dậy sóng” 2 năm trước giờ ra sao? - 16

Cuộc sống sang chảnh của cô gái Đồng Tháp.

Nguồn: https://danviet.vn/rich-kid-dien-set-do-88-trieu-dong-khien-dan-tinh-day-song-2-nam-tru...

Nữ đại gia vượt khó vươn lên, cưới phi công kém 11 tuổi suốt 30 năm vẫn ấm lửa
Sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng bằng chính khả năng của mình, người phụ nữ này đã trở thành một trong những nữ tỷ phú tự thân giàu có và thành...
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h