Rúng động đôi nam nữ tự thiêu trong nhà nghỉ

Ngày 11/03/2013 06:33 AM (GMT+7)

Đề cập chuyện cưới xin nhưng bị gia đình ngăn cản, nam thanh niên tưới xăng lên mình và người yêu rồi châm lửa tự thiêu.

Ngày 10/3, Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận nữ bệnh nhân L (23 tuổi, phường Phước Long, TP Nha Trang) trong tình trạng bỏng nặng.

Thông tin ban đầu, tối 9/3, L cùng người yêu là T (24 tuổi, TP Cam Ranh) vào một khách sạn ở Nha Trang. Sau đó, T dùng xăng đổ lên người mình và L rồi châm lửa khiến T tử vong do bị bỏng nặng, còn L được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo lời kể của nữ bệnh nhân, hai người đã yêu nhau lâu nhưng khi đề cập đến chuyện cưới hỏi thì gia đình bên T không đồng ý nên anh này đã có hành động trên.


L đang được chăm sóc trong bệnh viện

Tối 9/3, T. đến nhà L. xin phép đưa L đi sinh nhật bạn, sau đó cả 2 vào nhà nghỉ nói chuyện và T đổ xăng lên người 2 đứa để tự vẫn. Vào lúc 6 giờ sáng nay ngày 10/3, nhân viên Khách sạn T.B (đường Ngô Gia Tự, P. Tân Lập (Nha Trang) nghe tiếng kêu cứu thất thanh trên tầng kèm theo là mùi cháy khét bay xuống. Khi chạy lên kiểm tra thì phát hiện mùi khét và tiếng kêu phát ra từ một phòng nghỉ ở tầng 3.Nhân viên khách sạnh nhanh chóng phá cửa vào thì thấy một cảnh tượng hãi hùng, một nam, một nữ đang bốc cháy mùi xăng nồng nặc. Ngay lập tức nhân viên khách sạn vội chữa cháy và đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Tuy nhiên, nam thanh niên đã tử vong sau khi vào viện được 6 giờ.

Công an TP Nha Trang đang điều tra vụ việc.

(Theo Tiền Phong)