Rùng mình cảnh bà mẹ trẻ đặt con vài tháng tuổi lên đùi, phóng xe đạp điện băng băng trên đường

Ngày 13/12/2016 16:43 PM (GMT+7)

Đứa con nhỏ mới vài tháng tuổi được bà mẹ đặt lên đùi khi đi xe đạp điện vô cùng nguy hiểm.

Bà mẹ trẻ bấp chấp tính mạng của mình và con nhỏ đã đặt con lên đùi mình ngủ trong khi đi trên đường. Cảnh tượng khiến người đi đường ai cũng phải hoảng hồn, giật mình thon thót.

Video được vợ chồng anh N.B.T quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Theo anh T., vụ việc xảy ra vào trưa nay (13/12) tại đoạn đường Tô Vĩnh Diện, TP. Thanh Hóa.

Xem clip tại đây:

rung minh canh ba me tre dat con vai thang tuoi len dui, phong xe dap dien bang bang tren duong - 1

Bà mẹ trẻ để con lên đùi khi đi xe đạp điện.

rung minh canh ba me tre dat con vai thang tuoi len dui, phong xe dap dien bang bang tren duong - 2

Đang đi trên đường cùng vợ, anh T. đã thấy bà mẹ trẻ đèo con vô cùng nguy hiểm. Chỉ với một chiếc đai mỏng manh, bà mẹ trẻ này đã buộc con chưa được một tuổi và để lên chân cho con ngủ trong khi mình đi xe đạp điện. 

Cũng theo anh T., người phụ nữ này đi với tốc độ khá nhanh: "Nhiều đoạn đường xe mình xóc bật lên thế mà bạn ấy vẫn thản nhiên lao đi".

Vợ chồng anh T. đã quay lại như một lời cảnh báo với mọi người cần cẩn thận khi tham gia giao thông.

Trước đó, vào giữa tháng 10, cư dân mạng đã một phen đứng tim chứng kiến bà mẹ liều nhất năm: một tay đi xe máy đèo 3 đứa trẻ, một tay bế cho con bú.

rung minh canh ba me tre dat con vai thang tuoi len dui, phong xe dap dien bang bang tren duong - 3

Bà mẹ đèo 3, vừa lái xe vừa cho con bú.

Đoạn chia sẻ có nội dung: "Chả hiểu bà mẹ này nghĩ gì. Con thì nhỏ. Đèo 3, đi 1 tay, mũ bảo hiểm không có ghê nhất là vừa đi vừa cho con bú. Quả này chắc các chú công an có gặp cũng không nỡ bắt...”.

Theo tác giả clip, chị đã bắt gặp nhiều lần người phụ nữ này cho con bú như vậy nhưng mãi đến sáng ngày 11/10 chị mới quay lại được. Đây là đoạn đường từ Phạm Hùng sẽ sang Nam Trung Yên, Hà Nội.

Chứng kiến cảnh tượng, nhiều người không khỏi kinh hoàng trước sự liều lĩnh của bà mẹ trẻ bởi không chỉ coi thường tính mạng của mình mà hành động này có thể gây nguy hiểm cho cả 3 đứa trẻ trên xe.

Theo Tào Nga (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự