Sau buổi học, nữ sinh lớp 12 xinh đẹp mất tích bí ẩn

Ngày 19/04/2017 12:14 PM (GMT+7)

Sau khi đi ra ngoài không thấy nữ sinh về nhà, gia đình lo lắng gọi điện thì không liên lạc được. Mọi người trong gia đình nữ sinh tìm kiếm, hỏi han bạn bè nhưng không thấy.

Ngày 19/4, anh Hà Mạnh Tuấn (trú tại thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) cho biết, em gái anh tên Hà Thị Phương Linh (17 tuổi), học sinh trường THPT Bình Minh, huyện Kim Sơn bỗng nhiên mất tích một cách bí ẩn. Gia đình anh đi tìm kiếm nhiều ngày nhưng không có kết quả.

Anh Tuấn kể, chiều 27/3, Linh đi học giáo lý ở nhà thờ gần nhà. Sau giờ học, Linh về nhà và có xin phép gia đình đi ra ngoài có chút việc.

sau buoi hoc, nu sinh lop 12 xinh dep mat tich bi an - 1

Hà Thị Phương Linh (17 tuổi), học sinh trường THPT Bình Minh, huyện Kim Sơn bỗng nhiên mất tích một cách bí ẩn. Ảnh gia đình cung cấp.

“Tuy nhiên, đến tối không thấy Linh về nhà, gia đình chúng tôi lo lắng gọi điện thoại cho Linh nhưng không liên lạc được. Người thân trong gia đình đổ xô đi tìm kiếm và dò hỏi bạn bè nhưng đều  không có tin tức”, anh Tuấn nói.

Anh trai của nữ sinh cho biết thêm, khi đi Linh không mang theo quần áo, hay chứng minh thư. Hiện tại, gia đình anh đã trình báo sự việc lên công an huyện Kim Sơn.

“Linh nghỉ học lớp 12 được khoảng 2 tháng nay. Trước thời điểm mất tích, Linh đang đi học giáo lý ở một nhà thờ gần nhà”, anh Tuấn nói thêm.

Theo anh Tuấn, Linh là con thứ 2 trong gia đình 2 anh em. Ở địa phương, Linh được đánh giá là khá ngoan, hiền chưa có điều tiếng gì. Vì hoàn cảnh của Linh khá đặc biệt, bố mất, mẹ đi làm ăn ở Gia Lai nên hai anh em sống với ông bà ngoại.

Lãnh trường THPT Bình Minh xác nhận, Linh đã nghỉ học từ đợt đầu năm 2017. Tại trường, nữ sinh có học lực trung bình, không có biểu hiện gì bất thường.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự