“Sinh nhật Sendo – Ai cũng có quà” với hơn 10 triệu quà tặng

Ngày 06/06/2019 20:00 PM (GMT+7)

Chương trình “Sinh nhật Sendo – Ai cũng có quà” là lời cảm ơn của Sendo tới khách hàng.

Năm 2019 đánh dấu năm thứ 7 Sendo tham gia vào thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam. Sendo đã dành tặng những ưu đãi đặc biệt qua chương trình “Sinh nhật Sendo – Ai cũng có quà” như một lời tri ân tới khách hàng. Sau tuần lễ sinh nhật diễn ra từ 24/05 đến 31/05/19, Sendo đã trao 10 triệu quà tặng, 5 tỷ đồng voucher và 4 triệu lượt chơi game đã hồi đáp lại lời tri ân đó.

“Sinh nhật Sendo – Ai cũng có quà” với hơn 10 triệu quà tặng - 1

10 triệu quà tặng gửi tới khách hàng đúng tinh thần “ai cũng có quà” của Sendo

Đã có 5.000 “Hộp quà yêu thương” từ những thương hiệu uy tín với mức giá ưu đãi được trao tới tay phái đẹp trong tuần qua, với cơ hội nhận voucher trị giá từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng tương ứng. Các thương hiệu nổi tiếng tham gia chương trình có thể kể đến như Anessa, Nivea, Enchanteur, Lemonade… với giá thấp hơn thị trường tới 60%. Tín đồ yêu thích hàng chính hãng cũng nhận ngay phần quà trị giá 50.000 đồng khi sở hữu tài khoản mua hàng trên SenMall qua ưu đãi “Mua 1 tặng 1 – Mua là có quà”.

Bên cạnh đó, các voucher với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng được trao cho khách hàng của sàn thương mại điện tử này – một con số lớn kỷ lục như lời minh chứng cho tâm huyết của Sendo tới trải nghiệm và sự hài lòng của người dùng.

 “Vòng quay bay giá” với 1.500 sản phẩm cùng hàng ngàn voucher 100.000 đồng tỉ lệ trúng thưởng là 100% thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Ngoài ra, Sendo còn có ưu đãi voucher mỗi ngày dành cho tín đồ mua sắm. “Voucher Cảm Ơn” trị giá 100.000 đồng tiếp tục được Sendo dành tặng cho khách hàng dù chương trình sinh nhật đã kết thúc.

“Sinh nhật Sendo – Ai cũng có quà” với hơn 10 triệu quà tặng - 2

4 triệu lượt chơi game là con số “khủng” mà Sendo thu được nhờ trò chơi hấp dẫn

Mini game “Đuổi bóng bắt quà” đem đến cho người sử dụng một trải nghiệm mới mẻ khi nhận phần thưởng. Duy (24 tuổi, Đà Nẵng) hào hứng chia sẻ niềm vui sau khi tham gia chương trình: “Biết tin tuần lễ sinh nhật của Sendo có chơi game nhận voucher trị giá 10.000.000 đồng, ngày nào mình cũng chờ tới giờ vàng để tham gia Săn Quà Triệu Phú. Mình rất may mắn khi trúng thưởng nhiều lần với tổng giá trị lên tới cả triệu đồng!”

Đặc biệt, đại diện Facebook cho biết, Sendo là doanh nghiệp đầu tiên tổ chức livestream tương tác cùng khách hàng tại Việt Nam. Chương trình hỏi đáp trực tiếp cùng Sam - cựu MC xinh đẹp của Confetti Việt Nam vừa qua đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác và chia sẻ.

“Sinh nhật Sendo – Ai cũng có quà” với hơn 10 triệu quà tặng - 3

Sam đồng hành cùng chương trình kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của Sendo sự kiện livestream tương tác đầu tiên tại Việt Nam

“Sinh nhật Sendo – Ai cũng có quà” với hơn 10 triệu quà tặng - 4

Thông tin kéo dài chương trình tri ân cùng nhiều ưu đãi khác được thông báo trên trang Facebook và website chính thức của Sendo

Những con số ấn tượng kể trên là kết quả của những hoạt động ưu đãi mới lạ để có thể thu hút được khách hàng tham gia. Sendo đã mang tới nhiều chương trình thiết thực với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, thể hiện đúng tiêu chí “Ai cũng có quà.”

Hoạt động mừng sinh nhật này nằm trong chuỗi các hoạt động góp phần hưng thịnh quốc gia bằng thương mại điện tử và thúc đẩy môi trường kinh doanh thương mại trực tuyến tại Việt Nam. Sendo đang từng bước tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp khách hàng và các shop thuận tiện trong việc mua bán online với mức giá và chất lượng hợp lý.

(Khám phá).