Sức khỏe các nạn nhân trong vụ cô dâu bị chồng cũ chém trong ngày cưới giờ ra sao?

Ngày 22/05/2019 13:15 PM (GMT+7)

Ba nạn nhân trong vụ cô dâu ở tỉnh Sóc Trăng bị chồng cũ chém nhập viện trong ngày cưới đã được bác sĩ cho xuất viện về nhà.

Sáng 22/5, trao đổi với PV báo điện tử Người Đưa Tin, chị C.T.L., 34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng cho biết, chị cùng em trai Cao Văn L. và người chú Dương Văn H. bị chính anh Sơn Út Nhên, 34 tuổi (chồng cũ chị L.) chém nhập viện, xảy ra vào tối 14/5, đã được các bác sĩ cho xuất viện về nhà. 

Theo đó, trong giấy ra viện, anh Cao Văn L. được các bác sĩ chuẩn đoán: "S51: Vết thương hở ở cẳng tay - trái + phù nề sau chấn thương/khai bị chém"; chị L. được bác sĩ chuẩn đoán: "T01: Vết thương hở tác động nhiều vùng cơ thể - phù nề sau chấn thương/khai bị chém" và ông H. được chuẩn đoán: "Đa vết thương/khai bị chém".

"Hiện, chúng tôi vừa mới nộp giấy giới thiệu của Công an xã Thạnh Thới An (huyện Trần Đề) nhờ trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên và bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng ra giấy chứng nhận thương tích, để công an có đủ cơ sở giải quyết vụ việc theo quy định", chị L. nói.

suc khoe cac nan nhan trong vu co dau bi chong cu chem trong ngay cuoi gio ra sao? - 1

Vết thương chị L. bị người chồng cũ chém.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, tối 14/5, gia đình chị L. đang tổ chức tiệc “nhóm họ” (đám cưới của chị L. với người chồng mới - PV) tại nhà, thì bất ngờ Nhên xuất hiện “quậy” phá. Nhên sau đó còn dùng dao xông vào nhà để chém cô dâu.

“Thấy anh ta quá hung hăng, tôi liền bỏ chạy nhưng không may bị vấp ngã nên bị anh ta chém trúng 2 nhát vào hai bên vai và vùng trước ngực”, chị L. chưa hết bàng hoàng kể lại.

Chị L. kể tiếp: “Thấy tôi bị chém, chú của tôi là ông Dương Văn H. chạy đến ôm Nhên từ phía sau, nên tôi kịp chạy thoát, nhưng chú H. thì bị anh ta chém nhiều nhát vào tay, vùng đầu,… gây thương tích rất nặng".

Sau khi chém chú H., Nhên cầm dao tiếp tục chém trúng Cao Văn L. (em ruột chị L.) và ông Liêu S. (hàng xóm đến dự tiệc cưới) gây thương tích”.

suc khoe cac nan nhan trong vu co dau bi chong cu chem trong ngay cuoi gio ra sao? - 2

Căn nhà tổ chức tiệc cưới của chị L..

Sau khi vụ việc xảy ra, ông H. bị thương rất nặng, nên gia đình đưa ông đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng để điều trị. Còn chị L. và anh Liền cũng được mọi người đưa đến trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên khâu vết thương và nhập viện. Riêng ông S. chỉ bị xây xát nhẹ ngoài da.

Trải lòng về cuộc sống hôn nhân với người chồng cũ, chị L. cho biết, chị và anh Nhên tự nguyện làm đám cưới, nhưng không có đăng ký kết hôn. Sau khi kết hôn, vợ chồng đi làm thuê tại TP.HCM và tỉnh Bình Dương. Lúc này, cuộc sống của vợ chồng rất hạnh phúc.

Đến khoảng đầu năm 2010, giữa hai vợ chồng chị L. phát sinh mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã với nhau. Nguyên nhân được chị L. cho là Nhên thường xuyên uống rượu, đá gà, cờ bạc,… Đáng nói là mỗi lần uống rượu, anh ta thường đánh đập chị, ngay cả khi người phụ nữ này đang mang thai được 7 tháng. Tuy nhiên, chị L. muốn giữ hạnh phúc gia đình, nên cố gắng nhẫn nhịn khuyên nhủ chồng cố gắng làm ăn.

suc khoe cac nan nhan trong vu co dau bi chong cu chem trong ngay cuoi gio ra sao? - 3

Giấy ra viện của ông Dương Văn H., một trong ba nạn nhân bị Nhên chém bị thương.

Cho đến khi chị L. sinh con gái đầu lòng tên S.T.V. (hiện 9 tuổi) được 13 ngày thì Nhên tiếp tục hành hung, bạo lực chị. Sau đó, chị và anh Nhên không còn sống chung với nhau từ tháng 11/2014 cho đến nay. Cả hai sau đó ra tòa ly hôn. 

Cô dâu bị nhà chồng ấn đầu, ép quỳ xuống đất nhưng thái độ của chú rể mới bất ngờ
Trong khi đám cưới đang diễn ra vui vẻ thì cô dâu bất ngờ bị một số người nhà chồng dúi đầu xuống đất chẳng khác gì bạo hành.

Theo Việt Tâm (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h