Tên cướp giật điện thoại trên tay người mẹ khiến đứa bé ngã đập đầu xuống đường

Ngày 19/12/2016 18:30 PM (GMT+7)

Người mẹ đang ngồi ôm con dùng điện thoại thì hai tên cướp chạy xe máy đến, một tên sau đó lại giằng co giật chiếc điện thoại trên tay người mẹ này khiến đứa bé ngã đập đầu xuống đất trong nỗi bàng hoàng.

Chiều nay 19/12, trên mạng xã hội nhiều người chia sẻ một video cướp giật điện thoại táo tợn ở Sài Gòn khiến ai xem cũng bàng hoàng.

Theo nội dung video ghi lại, thời gian xảy ra vụ cướp giật điện thoại khoảng 15h39 phút ngày 14/12 vừa qua. Khi người mẹ đang ngồi ôm con dùng điện thoại thì hai tên cướp không đeo khẩu trang chạy xe máy đến, một tên sau đó bước xuống xe lại giật điện thoại trên tay người mẹ nhưng không được.

Tên cướp áp sát người mẹ giật điện thoại - Ảnh cắt từ video

Tên cướp này tiếp tục lại gần giằng co giật cho được chiếc điện thoại rồi lên xe phóng đi. Lúc này đứa bé ngồi cùng người mẹ khi đó đã ngã đập đầu xuống đất khóc ré lên. Người mẹ sau đó chạy lại ôm con bế lên trong nỗi bàng hoàng sự việc vừa xảy ra.

Đứa bé ngã đập đầu xuống đất sau khi bị cướp giật điện thoại, người mẹ chạy lại ôm con trong nỗi bàng hoàng - Ảnh cắt từ video

Xem video trên nhiều người rất bất bình và sợ hãi trước việc cướp giật rất táo tợn, không quan tâm sống chết của nạn nhân. Đồng thời lên tiếng cảnh báo những phụ nữ có con nhỏ không nên ngồi dùng điện thoại ngoài đường tạo cơ hội cho cướp ra tay.

Một bạn đọc tên M. bình luận: "Tội đứa bé, không biết ngã xuống khi đó có bị thương không? Gần Tết nên cướp giật ngày càng táo tợn hơn, mọi người phải cẩn thận đề phòng tài sản".

Xem video: 

Theo Tân Phú (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Cướp giật táo tợn
Tin hay đừng bỏ lỡ