Tháng 9/2014 của bạn

Ngày 01/09/2014 07:03 AM (GMT+7)

Tháng 9 đánh dấu bước ngoặt của hy vọng cho 12 cung hoàng đạo. Sự xuất hiện của kim tự tháp Lửa còn mang đến cho các cung nhiều bất ngờ nữa!

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Tình yêu và các mối quan hệ: Với sao Kim, hành tinh của tình yêu trong nhà 6 của Bạch Dương, tháng 9 sẽ mang đến cho bạn mối liên hệ giữa tình yêu và công việc. Nơi làm việc sẽ là địa điểm thuận lợi giúp bạn gặp được tình yêu của mình hoặc giúp Bạch Dương phát triển mối quan hệ đang có sẵn. Một chuyện tình công sở chắc chắn sẽ xảy đến với những người thuộc cung Bạch Dương tháng này. 

Sự nghiệp và tài chính: Sự hợp tác, các mối quan hệ đối tác của Bạch Dương sẽ rất nổi bật trong tháng 9 này. Bạn sẽ thể hiện rất tốt khi làm việc theo nhóm. Tháng 9 này sẽ là khoảng thời gian rất tuyệt vời cho Bạch Dương trong việc xây dựng các mối quan hệ đối tác hay ký kết những hợp đồng mới. 

Tình hình tài chính trong tháng 9 của Bạch Dương có thể rất tích cực nhưng cũng khá căng thẳng. Sự căng thẳng sau đó sẽ lắng xuống, và cuối tháng hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho túi tiền của bạn. Sức khỏe: Sức khỏe sẽ là vấn đề mà Bạch Dương cần quan tâm trong tháng 9. Bạn còn có thể giải quyết được những vấn đề sức khỏe đã xuất hiện từ thời gian trước nữa. Việc làm đẹp của Bạch Dương trong tháng này cũng mang lại những kết quả khá mỹ mãn. Bạch Dương hãy đặt mục tiêu cho mình, lập kế hoạch chi tiết và tiến lên thôi nào! 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Tình yêu và các mối quan hệ: Kim Ngưu sẽ trải qua một giai đoạn đầy mê hoặc: nhà của niềm đam mê của Kim Ngưu sẽ được thắp sáng bởi những tia nắng Mặt Trời và các tia lửa quyến rũ của sao Kim. 

Sự căng thẳng trong mối quan hệ do sao Hoả và sao Thổ liên kết với nhau từ tháng 8 sẽ mờ dần đi, mở đường cho sự ham muốn và cảm thụ. Trong tháng 9, may mắn sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để nhận được niềm vui, một tình yêu mới sẽ xuất hiện hoặc tình huống có lợi làm sâu sắc thêm cho tình yêu sẵn có của bạn. 

Sự nghiệp và tài chính: Tháng 9 là tháng mà Kim Ngưu có cơ hội thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình trong công việc. Trong tháng 9, khả năng thể hiện của bạn sẽ lên đến đỉnh điểm và nếu bạn có năng khiếu nghệ thuật thì đã đến lúc bạn dùng đến nó rồi đấy. Suốt cả tháng, sự nghiệp của bạn đều gặt hái ra tiền và những mối quan hệ làm ăn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn đấy. 

Sức khỏe: Tháng 9 sẽ là một tháng đầy thú vị với Kim Ngưu. Các hoạt động thể chất cũng mang lại cho bạn sức khỏe tốt, đặc biệt nếu bạn luyện tập cùng một người bạn (như khiêu vũ, tennis,…) Lời khuyên cho Kim Ngưu là  nếu bạn say mê hay yêu thích một điều gì đó, hãy biến nó thành một phần trong cuộc sống của bạn! 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Tình yêu và các mối quan hệ: Sao Thủy, hành tinh chủ quản của Song Tử, sẽ ở nhà tình yêu của bạn, đặt tình cảm và các mối quan hệ của bạn lên một tầm cao quan trọng. Bạn sẽ thường xuyên suy nghĩ về tình yêu, sự lãng mạn và tình dục. Điều này khuyến khích bạn nghĩ ra một loạt sáng kiến và hành động thúc đẩy mối quan hệ tình cảm của mình. 

Sự nghiệp và tài chính: Trong tháng 9, kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, hàng tiêu dùng hay bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến nông nghiệp hay các nguồn tài nguyên thiên nhiên sẽ đều rất thuận lợi cho Song Tử. Áp lực tại nơi làm việc sẽ giảm xuống từ giữa tháng trở ra, điều này báo hiệu bạn sẽ làm việc tích cực hơn trong các hoạt động hợp tác hay hội nhóm. Tài chính của Song Tử tháng này sẽ rất khá. Bạn có thể dùng tiền để mua cho mình sự tiện nghi hay làm mới ngôi nhà của mình đấy. 

Sức khỏe: Đầu tháng 9, sao Hỏa sẽ ở trong nhà bệnh tật của Song Tử cùng với sao Thổ và nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến bạn. Bạn nên đưa thể thao vào cuộc sống của mình, tránh sự thái quá, và tuân theo những lời khuyên về sức khỏe một cách chính xác. Lời khuyên dành cho Song Tử là bạn hãy ra ngoài xã hội, gặp gỡ những người mới, xây dựng những mối quan hệ bạn bè và đối tác mới. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tình yêu và các mối quan hệ: Các mối quan hệ của Cự Giải sẽ gắn kết chặt chẽ với sự giao tiếp trong suốt tháng 9 này. Một phần lớn những cuộc tranh luận của Cự Giải trong tháng 9 này sẽ liên quan đến chỗ ở, gia đình, sự chung sống và tài sản. Đầu tháng 9 của bạn sẽ nhiều đam mê hơn cuối tháng, trong đó, các nhiệm vụ hàng ngày, công việc và trách nhiệm sẽ chiếm ưu thế. Ngoài ra, trong tháng 9 này, bạn sẽ gặp được một người rất có ý nghĩa trong cuộc sống tình cảm của mình đấy. 

Sự nghiệp và tài chính: Tháng 9 hứa hẹn sự xuất hiện của một số thứ mới mẻ hoặc một vài thay đổi tích cực trong sự nghiệp của Cự Giải. Bạn sẽ thể hiện rất thuyết phục và bạn sẽ có năng lực to lớn để trình bày mọi thứ một cách đầy thuận lợi cho mình. Bạn sẽ tham gia rất nhiều chuyến đi và nhiều cuộc gặp gỡ. Về mặt tài chính, bạn sẽ không có gì phải lo lắng cả. 

Sức khỏe: Bạn sẽ tràn đầy sức lực vào đầu tháng. Bạn nên tích cực tham gia vào các hoạt động thể thao, tập thể dục nhé! Giữa tháng trở ra có thể mang đến một vài vấn đề về sức khỏe cho Cự Giải. Bạn nên giữ cân bằng, tránh rủi ro và sự thái quá nhé! Lời khuyên cho Cự Giải: Hãy mời những vị khách, đến thăm bạn bè, giao lưu và gặp gỡ những người mới trong tháng này nhé! 

Sư Tử (23/7 – 22/8) Tình yêu và các mối quan hệ: Đầu tháng 9, các mối quan hệ tình cảm của Sư Tử không được khởi sắc cho lắm. Bạn cũng khó có cơ hội gặp được một nửa của mình nếu như còn đang cô đơn. Từ giữa tháng 9 trở ra mới là khoảng thời gian tuyệt vời cho tình yêu của những người thuộc cung Sư Tử. Tình yêu có thể xảy đến một cách không ngờ với Sư Tử và có thể là một tình yêu xa đấy. 

Sự nghiệp và tài chính: Tháng 9 sẽ là một tháng đầy thịnh vượng cho những người thuộc cung Sư Tử. Bạn có thể tìm kiếm những nguồn thu nhập mới, hưởng lợi từ việc tăng lương hay các khoản tiền thưởng khác, đạt được những giao dịch có lợi. Từ giữa tháng 9 trở ra sẽ mang đến cho bạn sự hào hứng, tạo điều kiện cho những thay đổi và khởi đầu mới mẻ. Sẽ rất tốt nếu bạn bắt đầu một điều gì đó vì bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ đấy. 

Sức khỏe: Bạn có thể gặp một chút áp lực và những sự cố nhỏ trong đầu tháng 9 nhưng từ giữa tháng trở ra, sức sống của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và bạn sẽ có thêm nhiều năng lượng để sử dụng trong các hoạt động đòi hỏi sức mạnh. Lời khuyên cho Sư Tử là bạn đừng tiêu quá nhiều cho những thứ đẹp mà vô dụng, nên giữ cân bằng và tránh sự thái quá nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Tình yêu và các mối quan hệ: Sao Kim, hành tinh của tình yêu, sẽ ở ngay trong cung Xử Nữ của bạn suốt tháng 9, vì vậy bạn có thể mong chờ một khoảng thời gian tuyệt đẹp cho tình yêu, hưởng thụ niềm vui trong tình yêu với người ấy đấy. Sao Kim sẽ hỗ trợ cho xu hướng lãng mạn của bạn, khiến bạn trở nên dịu dàng hơn và sẽ trang bị cho bạn sự quyến rũ mà người khác không thể chối từ. 

Sự nghiệp và tài chính: Tháng 9 rất thích hợp cho việc hợp tác và nhiều công việc cần đến sự kết hợp giữa các đối tác. Bạn sẽ có cơ hội lãnh đạo hoặc tổ chức và thể hiện xuất sắc khả năng của mình. Tiền bạc là phần quan trọng với Xử Nữ trong tháng 9 này. Bạn có thể kiếm ra nhiều tiền nhưng webphunu khuyên bạn nên thận trọng vì sẽ có những điều bất ngờ xảy đến đấy. 

Sức khỏe: Bạn sẽ có sức khỏe đáng ngưỡng mộ. Hãy cố gắng sống thật điều độ. Bạn có xu hướng đam mê và thái quá, điều này có thể gây hại cho bạn đấy. Lời khuyên dành cho Xử Nữ là bạn nên tránh những tình huống có thể dẫn đến sự bất đồng hay hư hại trong ngôi nhà của bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 23/10) 

Tình yêu và các mối quan hệ: Tháng 9 này có thể là một khoảng thời gian mà tình yêu của Thiên Bình ít sóng gió hơn. Dường như đây là thời kỳ khá yên bình với tình yêu và các mối quan hệ của bạn. Khoảng thời gian này thường xảy ra trước khi thời kỳ thịnh vượng trong tình cảm xuất hiện. Từ giữa tháng trở ra, có thể sẽ có những tình huống bất ngờ xảy ra làm nóng lên bầu không khí yêu đương của Thiên Bình hoặc thậm chí có thể gây ra một vài sự thay đổi. 

Sự nghiệp và tài chính: Tháng 9 sẽ là một khoảng thời gian rất thích hợp cho những mối quan tâm trí tuệ của bạn, cho việc giao tiếp, cho du lịch và các hoạt động đòi hỏi các kỹ năng. Thành công của Thiên Bình sẽ hiện ra ở 10 ngày cuối tháng 9. Tài chính tháng 9 của Thiên Bình dự kiến sẽ bớt căng thẳng hơn. Từ giữa tháng 9 trở ra sẽ thuận lợi hơn cho bạn với sự xuất hiện của vài hợp đồng mới hoặc nguồn thu nhập mới. 

Sức khỏe: Sức khỏe của Thiên Bình tháng 9 này không được tốt cho lắm. Cơ thể của bạn sẽ yếu và khả năng miễn dịch sẽ khá là thấp đấy. Bạn cần bảo vệ cơ thể mình, đặc biệt là trong 20 ngày đầu tháng vì trong những ngày này, nguy cơ mắc bệnh của bạn sẽ cao hơn. Lời khuyên cho Thiên Bình là bạn nên tham gia vào hoạt động nhóm và phối hợp hoạt động một cách nhiệt tình nhé! 

Hổ Cáp (24/10 – 22/11) 

Tình yêu và các mối quan hệ: Cuộc sống tình cảm của Hổ Cáp sẽ phát triển theo một cách rất suôn sẻ , không quá nồng nàn mà vô cùng hài hòa với nhiều hứa hẹn. Với Hổ Cáp còn đang cô đơn, bạn nên tham gia nhiệt tình trong các hoạt động hội nhóm vì khả năng cao là Hổ Cáp sẽ tìm được tình yêu của mình đấy. Sự nghiệp và tài chính: Tháng 9 sẽ là một tháng hoạt động tích cực, đầy những cơ hội cho Hổ Cáp trong sự nghiệp của mình. Sự thành công của Hổ Cáp có thể liên quan tới những nhóm người (công chúng, khán giả, nhóm người cùng chung sở thích hoặc lý tưởng). Bạn sẽ được hưởng lợi từ sự nổi tiếng và sự hỗ trợ từ cấp trên, bạn bè, người hâm mộ.

Tình hình tài chính của bạn sẽ có chuyển biến tích cực từ 14/9 trở đi. Sức khỏe: Đầu tháng, tình hình sức khỏe của Hổ Cáp sẽ khá căng thẳng. Từ giữa tháng trở ra, Hổ Cáp sẽ có sự cân bằng bên trong tốt hơn và sức khỏe của bạn có thể được cải thiện từ những cơ hội hoặc cách giải quyết mà bạn không ngờ đến. Lời khuyên cho Hổ Cáp: Hãy dám ước mơ, dám mong muốn một thứ gì đó lớn hơn, hãy nhìn vào những thứ  vĩ đại để có động lực cho mơ ước của mình nhé! 

Nhân Mã (23/11 – 21/12) 

Tình yêu và các mối quan hệ: Trong tháng 9, có thể một mối quan hệ với ai đó liên quan đến nghề nghiệp của bạn sẽ bắt đầu. Mặt khác, tháng 9 sẽ là khoảng thời hoạt động xã hội tuyệt vời cho bạn với người ấy, trong khi tham gia vào các hoạt động nhóm , hai bạn có thể nảy sinh những tình huống lãng mạn. Sự nghiệp và tài chính: Với Mặt Trời ở nhà nghề nghiệp của Nhân Mã, tháng 9 sẽ là một tháng đầy thành công cho bạn.

Bạn sẽ thể hiện rất tốt khả năng làm một nhà lãnh đạo hay người tổ chức. Sự thành công sẽ mang lại thu nhập cao hơn hoặc nhiều lợi ích vật chất khác cho Nhân Mã trong tháng 9/2014 này. Sức khỏe: Bạn sẽ tràn đầy sức lực, sự lạc quan, nhiệt tình, hào hứng và sáng tạo. Năng lượng của Nhân Mã thậm chí còn tăng lên nhiều hơn từ giữa tháng trở ra khi sao Hỏa đi vào trong cung của bạn. Lời khuyên cho Nhân Mã: Đi theo ước mơ và tham vọng của mình. Hãy dám làm, dám đạt được điều mình mong muốn! 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Tình yêu và các mối quan hệ: Sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ đi qua nhà thứ 9 của Ma Kết. Dưới sự dịch chuyển của sao Kim qua nhà thứ 9 của bạn, Ma Kết có thể gặp một người đặc biệt ở xa hoặc đến từ môi trường khác. Các mối quan hệ xa và các chuyến đi chơi lãng mạn trong tháng 9 có thể khiến bức tranh tình cảm tháng này của Ma Kết trở nên màu sắc và sống động hơn. 

Sự nghiệp và tài chính: Trong tháng 9, Ma Kết sẽ nổi bật lên là một người thông minh và giao tiếp tốt, ý kiến của bạn sẽ được lắng nghe và sẽ ảnh hưởng đến nhiều người khác. Việc hợp tác xa và các chuyến công tác đều tốt đẹp và mang lại lợi nhuận cho bạn. Về tài chính, trong tháng 9, bạn sẽ cảm nhận được vài sự đổi mới, sự nhiệt tình sáng tạo và có thể xuất hiện các kế hoạch quy mô lớn trong lĩnh vực kinh doanh hay đầu tư. 

Sức khỏe: Áp lực tâm lý trong Ma Kết sẽ giảm xuống, trạng thái tinh thần của bạn sẽ được cải thiện và quan điểm thành công sẽ giữ cho bạn sung sức, mang đến cho bạn thêm năng lượng và sức mạnh.Tuy nhiên, bạn nên tránh sự thái quá, như làm việc quá sức nhé. Lời khuyên cho Ma Kết là bạn tránh tạo ra kẻ thù và hãy bảo vệ bạn chống lại những cuộc tấn công lật đổ. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tình yêu và các mối quan hệ: Sao Kim đi qua nhà 8 của Bảo Bình sẽ mang đến cho bạn sự tinh tế, sâu sắc và bí ẩn hơn trong các mối quan hệ tình cảm. Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn phân tích cảm xúc của mình hoặc tìm hiểu rõ hơn cảm xúc, nhu cầu và tâm lý của người ấy. Bên cạnh đó, trong  tháng 9, người ta có thể nhận thấy sự kết nối giữa tình yêu của Bảo Bình và tiền bạc. Bạn sẽ có cơ hội thu nhập cao hơn thông qua một nửa của mình. Sự nghiệp và tài chính: Bạn sẽ rất quyết tâm trong việc đạt được mục tiêu của mình.

Tháng 9 sẽ là thời gian tuyệt vời cho các hoạt động trí tuệ ở cấp độ cao như học hành, chuyên ngành, các bài kiểm tra, viết lách… Mặt khác, Bảo Bình sẽ giao tiếp tốt với những người ở xa và bạn có thể thực hiện một vài chuyến đi quan trọng. Tình hình tài chính của bạn sẽ khá nổi bật trong tháng 9 này. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, nhưng bạn cũng có nguy cơ mắc phải một vài sai lầm hoặc bị lừa. 

Sức khỏe: Sức khỏe của Bảo Bình sẽ không ở đỉnh cao trong tháng 9, bạn tốt hơn nên tự mình nỗ lực một cách khôn ngoan. Bạn nên cẩn thận khi đi bộ, lái xe hay lúc cầm giữ các vật nguy hiểm. Lời khuyên cho Bảo Bình là đừng tin tưởng bất cứ ai, đặc biệt là khi nói đến tiền bạc. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Tình yêu và các mối quan hệ: Song Ngư sẽ được hưởng khá nhiều đặc quyền bởi trong tháng 9, Mặt Trời và sao Kim sẽ đi qua nhà cặp đôi của bạn.Bạn sẽ có nhu cầu yêu thương rất lớn và luôn sẵn sàng cho tình yêu. Song Ngư sẽ dạt dào tình cảm và sẽ có những cử chỉ,  lời nói yêu thương mang người ấy lại gần bên bạn. Nếu Song Ngư còn đang cô đơn, tháng 9 sẽ mang lại cho bạn một tình yêu mới đấy. 

Sự nghiệp và tài chính: Tháng 9 sẽ là một tháng vô cùng thú vị cho những người thuộc cung Song Ngư trong khu vực sự nghiệp. Sự hợp tác sẽ là vấn đề quan trọng nhất của tháng 9. Quan hệ đối tác, làm việc theo nhóm và các mối quan hệ xã hội có thể mang lại cho bạn tiền bạc và thành công. Tam giác Lửa do sao Hỏa, sao Mộc và sao Thiên Vương tạo thành sẽ mang lại cho bạn sự mới mẻ và nhiệt tình, hứa hẹn sự mở mang và cơ hội, thành công, cả ở cấp độ nghề nghiệp và tài chính. 

Sức khỏe: Trong suốt tháng 9, Song Ngư sẽ có rất nhiều năng lượng để làm việc và khả năng cao chống chọi lại bệnh tật. Tuy nhiên, bạn nên có chế độ ăn uống phù hợp, nghỉ ngơi đủ và đừng quá quan tâm đến vấn đề của những người khác. Đừng quên tập thể dục nữa nhé! Lời khuyên cho Song Ngư: Banj nên cân đối tiền bạc và sắp xếp giấy tờ tài chính của mình đúng thứ tự.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo
Tin hay đừng bỏ lỡ