Thầy giáo đi nhổ răng 'mất nửa lít máu' và lời đe dọa nhận phản ứng ngược từ dân mạng

Ngày 06/03/2019 14:23 PM (GMT+7)

Những dòng phấn trắng viết trên bảng khiến nhiều người đọc phải bật cười.

Hai bức ảnh chụp một thầy giáo đang đứng trên bục giảng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội . Sức hút của 2 bức ảnh này đến từ chính nội dung thầy giáo viết lên bảng.

Theo đó, thầy giáo chia sẻ mình vừa mới đi nhổ răng về, nhổ hết 1 tiếng và mất tới 0,5 lít máu. "Thầy mới đi nhổ răng chảy máu. Hậu quả nhổ 1 tiếng (khốn nạn), mất 1/2 lít máu".

thay giao di nho rang 'mat nua lit mau' va loi de doa nhan phan ung nguoc tu dan mang - 1

Thầy đang đeo khẩu trang dạy học vì nhổ răng về vẫn còn đau và vì vừa bị mất tới nửa lít máu!!!! - lời than thở thế này thật khó mà tin được, thầy ạ!

thay giao di nho rang 'mat nua lit mau' va loi de doa nhan phan ung nguoc tu dan mang - 2

Thầy giáo và lời đe dọa chẳng có tí sức nặng nào hết.

Có lẽ, ngay sau khi chia sẻ tình cảnh của mình, học sinh ngồi phía dưới đã bật cười. Bởi vậy, thầy giáo tiếp tục viết lời đe dọa ngay bên cạnh: "Cười thầy đi rồi sẽ đến tụi em".

Chỉ chừng đó thôi nhưng dân mạng đã dự đoán đây chắc hẳn là một ông thầy hài hước, thân thiện. Dân mạng đã khen ngợi nhiều về sự dễ thương và cách than thở độc đáo từ người thầy trẻ tuổi.

"Nhổ răng mất nửa lít máu, thầy cũng liên tưởng tưởng tượng ghê cơ. Nhưng mà câu dọa dẫm học sinh hay quá đi mất thôi", một dân mạng viết.

thay giao di nho rang 'mat nua lit mau' va loi de doa nhan phan ung nguoc tu dan mang - 3
Hình ảnh ông lão với vẻ ngoài khắc khổ đang cúi mình cắn vội miếng thức ăn vừa nhặt được từ xe đựng rác nơi vỉa hè đã khiến bao người xúc động.
Theo Trình Ca (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng
Tin hay đừng bỏ lỡ