Thầy giáo điển trai 'tung' bộ ảnh đồng tính gây 'sốt'

Ngày 02/05/2013 10:32 AM (GMT+7)

Cộng đồng mạng đang xôn xao bộ ảnh "Đồng tình - 10 điều muốn nói" của thầy giáo điển trai Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu.

"Dù là giới tính gì đi nữa, họ vẫn là những con người. Xấu hay tốt không nằm ở giới tính, mà ở cách mà họ sống" là thông điệp mà thạc sĩ tâm lí Khắc Hiếu (giảng viên Khoa Tâm lý học Trường ĐH Sư phạm TP HCM) muốn gửi tới cộng đồng.

Bộ có sự tham gia của đông đảo bạn trẻ Sài thành, trong số đó đa phần là những người có giới tính bình thường song rất nhiệt tình ủng hộ việc tuyên truyền, kêu gọi bình đẳng cho người đồng tính.

Ngay khi được đăng tải trên trang cá nhân, bộ ảnh đã tạo được sức hút và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng người đồng tính và của đông đảo cư dân mạng.

"Em không biết nói gì hơn, em cảm ơn Thầy nhiều lắm! Đâu phải ai cũng thấu hiểu thế giới của tụi em, ngay cả ba mẹ, thầy cô, bạn bè cũng vậy. Tụi em phải sống che giấu đi bản thân mình, nhưng tụi em cũng là con người, cũng muốn sống hạnh phúc như mọi người, và cũng có thể sống đẹp sống tốt cho đời như lời Thầy đã nói. Một lần nữa, em cảm ơn Thầy... Em muốn khóc rồi Thầy ơi...", một thành viên giấu tên của cộng đồng đồng tính xúc động.

"Có bao giờ bạn tự hỏi, vì sao mình lại là con trai hay con gái, đơn giản thôi, bố mẹ tôi sinh ra là người như thế. Người đồng tính cũng vậy, họ không có quyền lựa chọn và quyết định, nó nằm ở bản năng, giống như bản năng của con trai là tìm và yêu một người con gái vậy. Vì thế, đừng kì thị và xa lánh họ!", bạn Cao Minh Thiện bày tỏ.

Cùng xem bộ ảnh "Đồng tính - 10 điều muốn nói" của thầy giáo điển trai Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu và các bạn trẻ thực hiện:

(Khampha.vn)