Thi thể bị nghiền nát trong máy xay cám

Ngày 24/05/2013 09:35 AM (GMT+7)

Khoảng 8 giờ, ngày 22/5, tại xã Phú Bình, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang, đã xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm anh Nguyễn Thanh Phong (tự Tèo, SN 1976, ngụ ấp Bình Phú 2, xã Phú Bình) chết thảm trong chảo cám đang nấu nóng.

Chị Trần Thị Phế (SN 1977, vợ anh Phong) nói trong nước mắt: “Khi đun sôi nước, tôi với anh Phong đổ tất cả phụ phẩm, tấm, cám cá biển vào chảo cho máy (máy nghiền thức ăn cho cá tra) đảo đều. Lúc này, anh Phong khát nước kêu tôi đi mua trà đường về uống. 

Khoảng 10 phút sau, khi tôi quay lại thì thấy toàn thân ảnh bị nghiền nát trong chảo. Lúc này tôi tri hô lên, mọi người trong xóm đết tắt máy thì chồng tôi chỉ còn thấy cái đầu và 2 chân nổi trên mặt chảo cám…”.

Theo những người dân có kinh nghiệm trong nghề nấu cám, rất có khả năng trong lúc đun nấu, anh Phong cầm chiếc bay để vét cám và bất cẩn bị máy cuốn vào.

Được biết, anh vợ chồng anh Phong là người làm thuê cho chủ hầm nuôi cá tra Hai Đảo. Cuộc sống gia đình khó khăn; anh Phong có 2 con, đứa lớn ở nhà phụ việc, đứa nhỏ đang đi học.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Phú Tân điều tra làm rõ.

Theo T.Nốt (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot