Thịt sạch G được Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp đánh giá 5 sao

Ngày 30/08/2019 16:00 PM (GMT+7)

Dù chế biến cầu kỳ hay đơn giản, thịt G đều đáp ứng là nguyên liệu chất lượng cho nhà hàng cao cấp, chuyên nghiệp cũng như nấu ăn tại gia đình.

Thịt sạch G từ khi ra mắt không những chinh phục chị em nội trợ từ dòng sản phẩm thịt mát đến chế biến sẵn ăn liền sạch ngon, mà còn khẳng định được chất lượng vượt trội khi vượt qua các vòng thẩm định độc lập của bếp 5 sao và Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn, thành viên Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới. Dù chế biến cầu kỳ hay đơn giản, thịt G đều đáp ứng là nguyên liệu chất lượng cho nhà hàng cao cấp, chuyên nghiệp cũng như nấu ăn tại gia đình.

Sự lựa chọn của Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp

Vừa qua, 21 thành viên Ban Chấp hành Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn cùng với 30 thành viên bếp gia đình và bếp chuyên nghiệp của Hội đã tiến hành buổi thẩm định chất lượng độc lập đối với dòng thịt sạch G của tập đoàn Greenfeed.

Kết quả, 98% đầu bếp đánh giá 5 sao khi nhận xét về độ mềm, độ ngọt thịt, và độ mọng nước của thịt sạch G, là nguyên liệu chất lượng cho nhà hàng món Việt cũng như Âu, Á, phù hợp với các cách chế biến từ đơn giản đến phức tạp. Các sản phẩm chế biến từ thịt sạch G như xúc xích phô mai, chả lụa bì ớt xiêm xanh... cũng được đánh giá chất lượng nhờ giữ được vị ngon nguyên bản của nguyên liệu nhưng vẫn phá cách nhờ kết hợp sáng tạo với nguyên liệu mới như phô mai Cheddar, ớt xiêm xanh…

Thịt sạch G được Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp đánh giá 5 sao - 1

Thịt sạch G được chứng nhận bởi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn, thành viên Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới

Chia sẻ tại buổi thẩm định, đầu bếp Phạm Sơn Vương, chủ tịch Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn cho biết: “Ảnh hưởng bởi phong cách nấu ăn của Nhật, tôi thường không sử dụng nhiều gia vị mà chú trọng đến tính dinh dưỡng, hương vị tươi ngon và tự nhiên của món ăn. Nghe thì đơn giản, nhưng để nấu được những món ăn “mộc” như vậy thì phải chọn nguồn nguyên liệu tươi ngon. Cách đơn giản tôi thường dùng để thử một miếng thịt ngon hay không là luộc hoặc nướng. Với thịt G, khi luộc lên thịt có độ mềm, ngọt, đậm đà hương vị nguyên bản, đặc biệt có mùi thơm thanh nhẹ. Thịt G đáp ứng tốt yêu cầu về nguyên liệu cả bếp chuyên nghiệp và bếp gia đình”.

Với chất lượng được kiểm chứng, trước đó, “Thịt Thật Thà” G cũng đã được tin tưởng lựa chọn bởi các nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam như Hotel Des Arts, Pullman, Sofitel, Reverie Saigon, Hotel Grand Saigon và nhà hàng cao cấp như Hokkaido, Gyu Shige, Hoa Túc, Mùa Vàng..., là nguyên liệu không thể thiếu để các đầu bếp danh tiếng chế tác nên những món ăn ấn tượng.

Thịt sạch G được Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp đánh giá 5 sao - 2

Đầu bếp thực hiện món "Sườn heo áp chảo - sốt dấm đường" trong buổi thử thịt G

Để đạt được thành quả như trên, thịt sạch G đã trải qua 6 năm phát triển con giống Mỹ GF24 nuôi tại Việt Nam, cho ra chất thịt “ngon từ trong gen” có tỉ lệ nạc - mỡ tối ưu, có độ mềm và mọng nước lý tưởng. Những đặc tính này có được dựa trên công nghệ đánh dấu gen của Công ty giống hàng đầu thế giới PIC. Cùng với đó là tiêu chuẩn 3F Plus (Feed – Farm – Food), “Thịt Thật Thà” G được sản xuất dưới quy trình khép kín nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chí sạch từ khâu con giống, thức ăn, trang trại, quá trình chế biến, đóng gói và vận chuyển trong điều kiện thịt mát đến tay người tiêu dùng. Nhờ đó, thịt G có được vị ngon, ngọt, sạch và cung cấp nhiều dinh dưỡng cho bữa ăn của người Việt.

Thịt sạch G được Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp đánh giá 5 sao - 3

Đại diện Ban Chấp hành của Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn cùng với 30 thành viên trong buổi thử độc lập thịt sạch G

Từ bếp chuyên nghiệp đến bếp gia đình

Bếp trưởng của nhà hàng Social Club tại Hotel Des Arts từng chia sẻ, bí quyết để làm nên những món ăn chuẩn 5 sao là tìm được nguyên liệu truy xuất nguồn gốc, tươi ngon và sạch, để món ăn vẫn giữ được mùi vị nguyên bản của nguyên liệu, dậy lên hương vị tự nhiên mà không cần nêm nếm quá nhiều. Nguyên liệu đã ngon rồi thì việc nấu nướng trở nên vô cùng dễ dàng.

Thịt sạch G “ngon từ trong gen” dễ tìm mua ở các siêu thị và kênh online G Kitchen, với khung giá thân thiện gia đình, khiến việc nấu ăn ngon như đầu bếp chuyên nghiệp, 5 sao ngay tại nhà trở nên dễ dàng.

Thịt sạch G được Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp đánh giá 5 sao - 4

Thịt heo sạch G mềm thơm, ngọt vị với sản phẩm chế biến ngon mới lạ, giữ vị tươi ngon nguyên bản

Thịt sạch G từ con giống Mỹ nuôi tại Việt Nam, là thành quả 15 năm xây dựng chuỗi Feed-Farm-Food của tập đoàn GreenFeed Việt Nam, đảm bảo kiểm soát 100% quy trình sản xuất từ thức ăn, đến con giống, trang trại nuôi, giết mổ, chế biến. Tại TP.HCM, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm thịt mát và chế biến sẵn tại hệ thống siêu thị Annam Gourmet, Lotte, Vinmart, Bon Grocer, Coopmart. Bạn cũng có thể đặt mua thịt G online tại website www.gkitchen.com và được giao tận nơi trong 3 giờ theo chuẩn thịt mát của châu Âu.

(Khám phá).