Thông tin mới vụ tài xế xe Mercedes truy đuổi tông chết người ở Phan Thiết

Ngày 27/05/2022 19:30 PM (GMT+7)

Theo điều tra của Công an tỉnh Bình Thuận, trước khi lái xe tông nạn nhân, tài xế ôtô Mercedes bị đánh nhiều lần, đưa tay lên đỡ và nói xin lỗi nhưng tiếp tục bị đánh.

Chiều 27-5, tại buổi giao ban công tác báo chí do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Bình Thuận tổ chức, đại diện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã cung cấp để làm rõ thêm những thông tin liên quan đến vụ án giết người của tài xế xe Mercedes tại TP Phan Thiết.

Theo Công an tỉnh Bình Thuận, sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với tài xế Phạm Văn Nam (SN 1979, trú huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình), Cơ quan CSĐT cũng đẩy nhanh tiến độ điều tra vụ án và làm rõ trách nhiệm của những người liên quan.

Thông tin mới vụ tài xế xe Mercedes truy đuổi tông chết người ở Phan Thiết - 1

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án, sáng 12-5

Đối với những người tham gia đánh nhóm của Phạm Văn Nam, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận, cho biết lãnh đạo Công an tỉnh chỉ đạo tập trung làm rõ hành vi gây thương tích, hủy hoại tài sản, gây rối trật tự công cộng. Nếu đủ dấu hiệu cấu thành các tội này thì tiếp tục khởi tố, không để oan sai cũng như không bỏ lọt tội phạm.

Trong quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã trưng cầu giám định pháp y đối với Phạm Văn Nam với tỷ lệ thương tật là 1,5%.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 0 giờ 10 phút ngày 12-5, Nam cùng 4 người khác rủ nhau đến khu vực đường Phạm Văn Đồng, TP Phan Thiết để ăn uống. Khi điều khiển ôtô Mercedes BKS 30F-16865 đến gần địa chỉ quán thì suýt va chạm giao thông với nhóm của anh Hà Xuân Hải (SN 1979, trú phường Đức Thắng, TP Phan Thiết). Thấy sự việc không có gì, Nam điều khiển xe chạy đi khoảng 100 m và dừng lại trước một quán ăn. 

Lúc này, nhóm của Hải đuổi theo dùng tay, chân đánh liên tục vào người Nam. Nam đưa tay lên đỡ và nói xin lỗi. Các bạn trong nhóm tài xế Nam cũng can ngăn nhưng nhóm của Hải tiếp tục đánh Nam ngã xuống đường.

Thông tin mới vụ tài xế xe Mercedes truy đuổi tông chết người ở Phan Thiết - 3

Phạm Văn Nam tại cơ quan công an

Sau đó, Phạm Văn Nam lên ôtô, điều khiển xe chạy 3 vòng đuổi theo nhóm của Hải nhưng không tông được ai. Sau đó, Nam lao xe về hướng của Hải đang đứng giữa đường cầm cái bàn. Hải ném bàn về phía xe, sau đó trượt té xuống đường, bị ô tô của Nam tông tử vong.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/thong-tin-moi-vu-tai-xe-xe-mercedes-truy-duoi-tong-chet-ng...

Thông tin mới nhất vụ tài xế tử vong trong xe ô tô sau khi đến ngân hàng rút tiền
Liên quan đến vụ tài xế tử vong trong xe ô tô ở Nghệ An, bước đầu xác định nạn nhân tử vong do có tac động của ngoại lực chứ không phải đột tử.

An ninh hình sự

Theo Châu Tỉnh (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự