Thứ Ba của bạn (10/9/2013)

Ngày 10/09/2013 05:38 AM (GMT+7)

Thiên Bình là người có chính kiến mạnh mẽ, hãy tự tin và tự hào với vị trí mà bạn đang có.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có thể cảm thấy hơi nhàm chán với những gì diễn ra hôm nay. Nhưng cũng đừng vì vậy mà cố ý tạo ra ồn ào chỉ vì bạn muốn vui vẻ, hãy biết hài lòng với cuộc sống nhé. Bạch Dương nên tập trung tinh thần và sức lực vào những vấn đề quan trọng, cấp thiết hơn, như cạnh tranh trong công việc chẳng hạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong ngày hôm nay, Kim Ngưu nên hành động theo lý trí, mọi người sẽ thoải mái hơn khi bạn thể hiện rõ ràng những mong muốn cũng như quan điểm. Mặt khác, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến những mục tiêu lớn, chúng sẽ tạo động lực mạnh mẽ để Kim Ngưu vươn lên khẳng định chính mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Để làm tốt việc hôm nay, Song Tử sẽ cần đến sự trợ giúp của bạn bè. Do vậy, bạn không nên ứng xử tiêu cực hay làm những gì tự đẩy bản thân vào thế bất lợi nhé. Vào cuối ngày, một vài nhận xét từ đứa bạn thân có thể gây ra cho Song Tử sự tức giận, đừng chiến tranh lạnh vào lúc này nha.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy giữ cho không gian sống hoặc nơi làm việc được gọn gàng, Cự Giải sẽ cảm thấy thoải mái và tập trung tốt cho những việc cần làm hôm nay. Ngoài ra, bạn đang rất hài lòng với thành tích của bản thân, nhưng cũng đừng khoe khoang nhé, hãy để lại ấn tượng tốt đẹp trong con mắt của bạn bè.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên phát huy sự tự tin và cách ứng xử khéo léo để đạt được mục tiêu trong hôm nay. Ngoài ra, hãy từ chối nhiều lời mời tiệc tùng từ bạn bè đi nha, bởi vì bạn đang rất cần tập trung vào công việc. Vào buổi tối, Sư Tử nên tự cho phép bản thân nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày căng thẳng đi nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ gặp phải vài người vụng về và thiếu cẩn thận, hãy cố gắng giữ bình tĩnh thay vì nổi đóa lên nhé. Ngoài ra, bạn bè sẽ luôn ủng hộ bạn trong những kế hoạch quan trọng, nhưng tình hình tài chính không mấy khả quan cho lắm. Tốt hơn là Xử Nữ không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là người có chính kiến mạnh mẽ, hãy tự tin và tự hào với vị trí mà bạn đang có. Bên cạnh đó, sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ gia đình có thể là chất xúc tác mạnh mẽ, bạn sẽ có thêm sự tự tin và động lực vươn lên. Thời gian cuối ngày, Thiên Bình nên quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm thôi nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp rất hào phóng và tốt bụng, bạn có thể đóng một vai trò quan trọng trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần giữ vững phong độ ổn định hiện tại trong công việc, hãy phản ứng linh hoạt với những thay đổi trong ngày. Và quan trọng hơn là phải biết hài lòng với những gì đang có nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng hành động quá vội vàng, hoặc thúc ép bản thân quá nhé. Hãy đảm bảo rằng Nhân Mã luôn nắm bắt đầy đủ thông tin, nếu bỏ qua một chi tiết nhỏ nhưng quan trọng thì bạn sẽ phải hối tiếc đấy. Hơn nữa, Nhân Mã có thể gặp khó khăn khi hợp tác với một người bạn, hãy cố gắng tìm ra điểm chung bằng cách đề nghị hai phía cùng nhượng bộ nha.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ gặp khó khăn khi đối thoại với người khác, bạn sẽ cần phát huy tính tình kiên nhẫn của mình đấy. Ngoài ra, hãy thể hiện tài năng tổ chức, xây dựng kế hoạch trong công việc nữa nhé. Nhưng nhớ là phải tham khảo ý kiến những người quan trọng trước đi nghen.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong ngày thứ Ba này, rất nhiều người liên tục làm gián đoạn công việc của Bảo Bình. Nếu vẫn muốn hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ phải cố gắng gấp đôi đấy. Hơn nữa, bạn nên quan tâm hơn tới nhu cầu và quyền lợi của chính mình, đây là điểm mấu chốt cần quan tâm trong hôm nay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư cần xử trí vấn đề rắc rối, bạn nên tìm một người bạn giúp đỡ nhé. Hôm nay không phải ngày dành cho những suy nghĩ sâu sắc hay ganh đua, bởi vì bạn còn khó nắm bắt được những vấn đề cơ bản nhất. Nếu có điều bất mãn, bạn nên nói thẳng nha.

(Theo Mực tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo