Thứ Ba của bạn (6/8/2013)

Ngày 06/08/2013 05:12 AM (GMT+7)

Một ngày bận rộn đang chờ đón Nhân Mã, hãy yên trí rằng bạn sẽ không cảm thấy kiệt sức đâu, vì mọi điều kiện khách quan đều ủng hộ bạn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cần giữ được bình tĩnh, kiềm chế và kiên trì, đây chính là những tố chất sẽ giúp bạn đối phó tốt với các tình huống nảy sinh trong ngày. Bạn sẽ học được rất nhiều điều từ thực tế, chúng sẽ giúp bạn ngày càng trưởng thành lên một cách mau chóng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, những ý tưởng của Kim Ngưu cũng sẽ được đón nhận đầy thiện chí, đây là cơ hội lý tưởng để bạn thể hiện năng lực. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà tỏ ra cao ngạo nha. Kim Ngưu cần phải xác định một cách nhất quán con đường đi của riêng mình, cố gắng hết sức để hoàn thành mọi việc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hãy nên tham khảo ý kiến của bạn bè trước những quyết định lớn, tình hình khách quan khá ủng hộ Song Tử, nhưng bạn vẫn nên thận trọng nhé. Hãy luôn nhớ rằng chỉ có sự thành thật với chính bản thân và người khác mới có thể mang lại nhiều giá trị ý nghĩa. Tuy nhiên bạn cũng cần phải xác định một cách rõ ràng những việc ưu tiên trong ngày, từ đó đầu tư công sức và thời gian để hoàn thành với kết quả tốt nhất.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Suy nghĩ của những người quanh có vẻ không " tâm đầu ý hợp " với Cự Giải cho lắm, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nếu muốn thuyết phục họ đấy. Ngoài ra, chuyện tình cảm có thể xuất hiện nhiều trở ngại, hai bạn chưa thật sự hiểu nhau trong một số vấn đề.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những hiểu lầm và xung đột đã đi qua rồi, bạn đừng lo nghĩ hay căng thẳng thêm chi nữa nha. Ngay từ bây giờ bạn cứ nên sống vui vẻ và vui chơi hết mình như là cách để cân bằng lại. Trong cuộc sống nếu như tránh được rắc rối và gây gỗ thì hãy cứ tránh bạn à, và nếu như chúng kết thúc rồi thì bạn cũng quên đi và đừng nhắc lại nữa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu hôm nay bạn sẽ phải trải qua một ngày làm việc nặng nề, căng thẳng thì vào cuối ngày bạn nên gọi điện và rủ "người ấy" hoặc bất kỳ ai bạn thích cùng đi dạo, ăn uống hoặc làm gì đó để thư giãn. Cả bạn và người kia sẽ tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn và cả buổi nói chuyện sẽ trở nên rất thú vị.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể dễ dàng quản lý nhiều việc một lúc, những người làm cùng bạn chắc chắn sẽ hài lòng vì bạn sẽ vui vẻ nhận thêm nhiệm vụ mới. Đừng ngạc nhiên khi bạn nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ và quan tâm trong ngày thứ Ba này Thiên Bình nha, vì bạn hoàn toàn xứng đáng để nhận được điều đó.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Những thách thức mà Hổ Cáp phải đối phó hôm nay khá lớn, bạn nên lắng nghe lời khuyên từ các tiền bối đi trước có kinh nghiệm nhiều hơn. Nếu như bạn đang gặp chuyện gì không vui hay đang phải đối mặt với khó khăn thì chính họ sẽ giúp bạn thoát ra khỏi những tình huống đó, bằng những cách rất bất ngờ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày bận rộn đang chờ đón Nhân Mã, hãy yên trí rằng bạn sẽ không cảm thấy kiệt sức đâu, vì mọi điều kiện khách quan đều ủng hộ bạn. Nếu như bạn đang gây gỗ và bất hòa với một ai đó và muốn kết thúc chuyện này sớm thì hôm nay sẽ là cơ hội. Chỉ cần cố gắng, mở lòng mình ra và chấp nhận lời xin lỗi của người khác, và tất nhiên chính bạn cũng phải mạnh dạn nói ra điều đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một tầm nhìn tốt sẽ giúp cho Ma Kết có những quyết định chính xác, hạn chế được nhiều rủi ro. Bạn nên phát huy những sở trường và thế mạnh của bản thân hơn nữa thì mới có thể kết thúc một ngày thành công như mong muốn. Sẽ có nhiều kỳ vọng được đặt ra, nhưng muốn cụ thể chúng thành hiện thực thì đòi hỏi khá nhiều thời gian và công sức, bạn nên nỗ lực hết sức mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình gặp nhiều thuận lợi trong giao tiếp, bạn sẽ dễ dàng gây dựng các mối quan hệ trong công việc và xã hội. Hãy thoải mái làm những gì bạn thích, dù có gặp nhiều khó khăn đến mức nào. Hôm nay ai cũng có xu hướng đánh giá hành động của người khác, cho nên bạn chẳng việc gì phải tránh né.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư dễ dàng kết nối và trò chuyện với mọi người, bạn có thể nhận được điện thoại từ một người đã rất lâu không gặp nữa đấy. Song Ngư nên chủ động tìm kiếm cơ hội cho bản thân, may mắn không nhiều nhưng bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ cần thiết bất cứ lúc nào. Hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng để thể hiện bản thân tốt nhất, hãy cố trong từng nhiệm vụ học tập và công việc.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo