Thứ Bảy của bạn (15/2/2014)

Ngày 15/02/2014 08:03 AM (GMT+7)

Cuối tuần chính là dịp thích hợp để Thiên Bình xử lý núi công việc nhà thay vì la cà chơi bời với bạn bè.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sức khỏe là điều Bạch Dương đặc biệt quan tâm lúc này, vậy thì còn chờ gì nữa mà không tới bác sĩ để kiểm tra tổng quát nhỉ? Chỉ cần một giải pháp hiệu quả và tích cực, bạn sẽ dễ dàng cải thiện được tinh thần cũng như thể chất của mình đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Vận động thông qua các hoạt động thể dục, thể thao giúp thể chất, tinh thần Kim Ngưu trở nên khỏe khoắn, vậy thì bạn đừng trì hoãn thêm nữa nhé. Đây cũng là ngày mà bạn trở nên lãng mạn hơn và muốn dành nhiều thời gian để chăm sóc tâm hồn thay vì quan tâm đến công việc, vậy thì cứ làm như bạn muốn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thông thường, bạn rất hào hứng với các câu chuyện tầm phào, tuy nhiên trong một ngày bận rộn như thế này, điều đó không tốt cho bạn chút nào. Nên dành thời gian cho công việc đã.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một vấn đề nhỏ nhặt có thể trở nên rắc rối nếu Cự Giải hời hợt bỏ qua chúng, vì thế sự cẩn thận trở nên rất quan trọng trong ngày này. Đừng quên tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè, đồng nghiệp.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải xem xét lại cách tiếp cận các kế hoạch lớn đang “chiếm cứ” đầu óc bạn. Tốt nhất bạn cần phải loại bỏ các suy nghĩ, thói quen cũ kỹ và tìm kiếm các ý tưởng mới khả thi.

Thứ Bảy của bạn (15/2/2014) - 1

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đầu ngày mới, tinh thần khỏe khoắn giúp Xử Nữ thấy thật hào hứng và vui vẻ, đương nhiên cuộc sống của bạn cũng vì thế sẽ trở nên tươi sáng hơn. Nhớ tranh thủ cơ hội này để làm điều bạn ấp ủ từ lâu nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cuối tuần chính là dịp thích hợp để Thiên Bình xử lý núi công việc nhà thay vì la cà chơi bời với bạn bè. Chẳng ai trách giận bạn đâu, đơn giản vì họ cũng có nhiều thứ cần giải quyết mà.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp ấp ủ các kế hoạch thú vị trong đầu, và ngày này chính là thời điểm tốt để bạn bắt đầu xúc tiến công việc. Trước tiên, bạn cần cân nhắc và tính toán cụ thể các thông tin trước khi có những thay đổi hợp lý.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 

Dù Nhân Mã cho rằng mình hoàn toàn xứng đáng với một vị trí gì đó nhưng cũng đừng đề nghị thẳng thừng với sếp nhé, đây hoàn toàn không phải lúc thích hợp đâu. Hãy kiên nhẫn chờ tới một thời điểm khác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cảm thấy tinh thần bạn lúc này hết sức vững chãi, điều đó giúp bạn không gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề trong gia đình hay công việc. Vậy thì đừng chần chừ nữa nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trở nên trầm tư hơn trong ngày thứ Bảy này, tuy nhiên điều này cũng cho thấy sự chín chắn ở bạn. Hãy nhìn nhận mọi việc một cách kỹ càng, thận trọng hơn nếu không muốn xảy ra sai sót.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây là lúc kiến thức của Song Ngư đã đủ để bạn sẵn sàng tăng tốc, vậy thì đừng chần chờ nữa nhé. Nếu cần, bạn vẫn có thể rà soát các chi tiết nhỏ vào một thời điểm khác cơ mà?

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo