Thứ Bảy của bạn (2/11/2013)

Ngày 02/11/2013 06:07 AM (GMT+7)

Những lời bình phẩm không phải cách tốt trong giao tiếp đâu nhé Bảo Bình, hãy khéo léo một chút thì hơn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang làm rất tốt, bạn đã đánh lạc hướng và thoát khỏi những cảm bẫy mà một số người đang cố tạo ra để gây khó dễ cho bạn. Đừng để cho họ có cơ hội tiếp tục làm điều đó nhé, con đường trước mặt phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn, không phải ở những người đang cố tình kiểm soát cuộc đời bạn đâu. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong hôm nay, Kim Ngưu sẽ tìm được công việc đúng như những gì bạn hằng mong ước đó, mà không phải dễ dàng gì có được đâu nghen. Vậy thì một khi bạn có sự lựa chọn rồi thì hãy gắng bó với nó lâu dài, bởi vì nó sẽ hứa hẹn đem đến cho bạn những điều dễ thương sau này đó nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử  thân mến, không phải tất cả những thứ có bề ngoài hào nhoáng, lấp lánh, đầy hấp dẫn đều là những thứ bạn cần và đem lại lợi ích cho bạn đâu. Đôi lúc bạn cần phải biết cách tự chống lại những ánh sáng chói lọi đó để không làm lòa mắt bạn và chỉ đủ sáng để biết con đường nào mình nên đi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một khi bạn tin rằng mình đưa ra được những lựa chọn, quyết định đúng đắn thì không có gì có thể ngăn cản lại được, vì thế hãy cứ tự tin mà bước đi nhé, bật mí nè, bạn sẽ được những vì sao soi sáng dẫn đường đó. Chỉ cần bạn luôn luôn tin tưởng vào chính mình và với niềm tin của mình thì sẽ không lâu đâu bạn sẽ chạm được tới đỉnh vinh quang thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chuyện tình cảm đang cố thu hút sự chú ý của bạn nhưng đó không phải là điều mà bạn muốn tập trung vào. Nhiều cơ hội có liên quan đang rộng mở trước mắt nhưng bạn chưa biết phải làm gì với chúng cả. Nhưng bạn phải lựa chọn một trong hai thôi, hoặc là hoàn toàn không quan tâm nữa, hoặc là bạn phải có những hành động cụ thể xem chuyện gì sẽ xảy ra sau đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vẫn đang trên đà đi lên, đặc biệt là trong công việc, dường như không có gì cản trở cả. Nhưng đừng vì thế mà để bị đánh lạc hướng hay mất tập trung nhé, một vài nguy cơ đang rình rập ở phía trước đó, tuy không có gì nguy hiểm lắm nhưng chúng muốn thu hút sự chú ý của bạn đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ngày hôm nay sẽ đem đến rất nhiều điều may mắn cho Thiên Bình. Trước hết bạn sẽ giải quyết được những rắc rối về tài chính, thay đổi tình trạng của nó hoàn toàn luôn, ngoài ra với sự biến đổi này bạn sẽ cảm thấy mình trở nên mạnh mẽ và có uy quyền hơn. Một điều bạn cần phải ghi nhớ là hãy viết ngay ra cuốn sổ tay bất kì ý tưởng nào xuất hiện trong đầu vì biết đâu sau này bạn sẽ cần đến chúng.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Nếu bạn được đưa ra lời đề nghị hay lời mời nào thì hãy nhờ đến trực giác của mình dẫn đường, nó sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích. Có thể lời đề nghị đó nghe rất hấp dẫn và nhiều lợi lộc, nhưng chắc chắn bạn phải trả một cái giá cụ thể nào đó rồi. Chú ý và xem xét thật kĩ đó nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tình hình là tài chính, ngân khố của bạn đang tăng dần đều đó Nhân Mã. Đặc biệt hơn là khi chúng càng đi lên thì sẽ kéo theo nhiều thứ khác cũng phát triển theo, như phản ứng dây chuyền vậy đó. Trước mắt bạn đang có rất nhiều cánh cửa cơ hội, cứ hãy bước qua từng cửa một đi nhé. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thông cảm và giúp đỡ người khác là điều đáng nên làm, nhưng bạn không nên quá mủi lòng. Nếu bạn luôn gánh vác vấn đề của bạn bè, đôi khi bạn sẽ bị quá tải đấy nha.  Hơn nữa, Ma Kết nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn, hãy nên tìm kiếm niềm vui qua những công việc yêu thích nha.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những lời bình phẩm không phải cách tốt trong giao tiếp đâu nhé Bảo Bình, hãy khéo léo một chút thì hơn. Đương nhiên bạn có quyền bày tỏ chính kiến, quan điểm của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là thẳng thắn quá mức. Vào cuối ngày, bạn nên chủ động lên một kế hoạch thật sáng tạo cho ngày cuối tuần đi nha.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên lắng nghe thật thận trọng những thông tin mọi người chia sẻ. Ngày hôm nay, thông qua một nhân vật nào đó, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều và trở nên mạnh mẽ hơn, dù ban đầu cái tôi của bạn có thể bị tổn thương đôi chút.

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan