Thứ bảy của bạn (28/12/2013)

Ngày 28/12/2013 06:56 AM (GMT+7)

Hôm nay, Ma Kết nổi bật trong đám đông. Song Ngư thích mạo hiểm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn sẽ mắc kẹt với một tình huống rắc rối. Hãy cho mình đủ thời gian yên tĩnh để tìm ra phương pháp giải quyết.

Tình yêu: Điều khiến bạn đang buồn lòng trong chuyện tình yêu thực ra không nghiêm trọng như bạn nghĩ. Hôm nay, bạn sẽ hiểu rõ vấn đề hơn nếu kiên nhẫn hỏi han kĩ người yêu.

Sự nghiệp: Đột nhiên Dương Cưu trở nên khép kín và có phần rụt rè hơn hẳn bình thường. Đừng bất ngờ nếu bạn bớt năng nổ hơn trong công việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu phần lớn chìm trong trạng thái mơ màng. Hãy để tâm hồn bạn treo ngược cành cây một thời gian. Bạn sẽ ngẫm ra nhiều điều có ích trong tình trạng đó.

Tình yêu: Tính tình bạn thay đổi thất thường. Vì vậy, Kim Ngưu nên cân nhắc kĩ năm lần bảy lượt trước khi định nói gì quan trọng với người yêu.

Sự nghiệp: Một thay đổi lớn sẽ xáo trộn không khí ở cơ quan của bạn. Dù thái độ hay ý định của bạn đối với tình hình mới này là gì, bạn cũng nên tạm thời để trong lòng.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử cực kỳ thông minh, nhanh trí. Không bí mật hay rắc rối nào gây khó khăn được cho bạn đâu. Hãy tranh thủ tìm hiểu những sự lạ quanh bạn nhé.

Tình yêu: Song Tử muốn chuyện gì cũng phải diễn ra thật nhanh, nhưng đôi khi chuyện tình cảm thật khó cưỡng cầu. Bạn nên điều chỉnh lại tốc độ và mong muốn tùy hoàn cảnh.

Sự nghiệp: Đừng cố gắng khám phá hết mọi vấn đề trong môi trường mà bạn làm việc. Nếu người khác cố gắng che giấu bí mật, bạn nên để họ được thỏa nguyện. Biết nhiều không phải lúc nào cũng tốt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ. Bạn sẽ không hành động nếu như chưa nắm chắc tất cả các thông tin và kế hoạch cần thiết.

Tình yêu: Nếu bạn định ngỏ lời với ai đó, bạn nên tạm hoãn quyết định đó lại. Cự Giải cần xác định chắc chắn trái tim mình trước.

Sự nghiệp: Đừng cố gắng ép buộc người khác phải nghe theo ý mình. Cự Giải nên dành thời gian và công sức đó để làm cho xong nhiệm vụ của bạn. Hãy thử vào ngày đồng nghiệp và sếp dễ tính hơn.

Cự Giải cần hiểu rõ trái tim mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Mối quan hệ giữa Sư Tử và gia đình đang có điều kiện để được cải thiện hơn nữa. Bạn nên quan tâm, chú ý tới nhu cầu và cảm xúc của người thân. Có người đang cần sự trợ giúp đấy.

Tình yêu: Nếu bạn hẹn hò hôm nay, hãy dẫn dắt câu chuyện tới các chủ đề nghiêm túc và sâu sắc. Đối phương sẽ thấy bạn hấp dẫn và đáng tin cậy.

Sự nghiệp: Hôm nay Sư Tử đừng tin vào những lời mời hợp tác quá hoàn mỹ. Ý định thực sự của những người đó sẽ sớm lộ rõ thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ không phải là người giữ chìa khóa đi tới thành công. Đừng lo lắng, vì bạn có thể hợp tác với những ai đang may mắn và ở vị trí thuận lợi. Lời khuyên dành cho bạn là hãy chịu khó lắng nghe.

Tình yêu: Bạn rất tò mò về ai đó. Nếu bạn động não một chút, bạn sẽ tìm thấy nhiều mối quan hệ giúp bạn tìm hiểu về đối phương đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn cảm thấy khá bất an và khó tập trung được vào công việc. Nửa tiếng vận động trong phòng thể dục có thể giúp bạn bình tĩnh hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ muốn thay đổi không gian sống. Bạn chỉ cần dọn dẹp lại phòng ở, mua thêm chậu hoa mới là đã đủ cảm thấy sự khác biệt rồi.

Tình yêu: Bạn nảy ra một ý tưởng tuyệt vời dành cho cuộc hẹn tối nay. Hãy thử trao đổi thêm với nhóm bạn thân. Họ sẽ bổ sung cho nó trở nên hoàn hảo.

Sự nghiệp: Thiên Bình đang ở trước bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Hôm nay, bạn nên nhìn lại một năm đã qua, và bạn sẽ biết con đường bạn cần đi tới.

Thiên Bình thay đổi không gian sống.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay tâm trạng của Bò Cạp cực kỳ tốt. Chỉ số tự tin của bạn tăng vọt, và đừng ngạc nhiên nếu bạn có xu hướng thích thể hiện bản thân một chút.

Tình yêu: Bạn quyến rũ và đủ lãng mạn để làm tan chảy trái tim của người yêu. Hãy cẩn thận kẻo bạn vô ý gây ấn tượng với cả người thứ ba đấy.

Sự nghiệp: Khi mọi chuyện quanh bạn ngày càng phát triển, Bò Cạp có thể cảm thấy mình đã bị tụt lại phía sau. Bạn cứ bình tĩnh làm việc với tốc độ phù hợp. Thời điểm để bạn tỏa sáng sẽ tới khi thích hợp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã làm gì cũng nên có kế hoạch, theo hệ thống tỉ mỉ. Quá nhiều vấn đề xảy ra có thể khiến bạn rối trí một cách dễ dàng.

Tình yêu: Bạn sẽ khó tập trung để trò chuyện cùng bạn bè hay người yêu khi tâm trí có nhiều điều cần suy nghĩ. Hãy đóng cửa ở nhà hoặc đi dạo ở nơi thiên nhiên thoáng mát.

Sự nghiệp: Quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp gặp vận khí tốt. Bạn nên tranh thủ để thắt chặt thêm tình cảm với họ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ cần duy trì tốt lập trường khách quan của mình. Bạn có thể rơi vào tình huống phân xử giữa hai người bạn, hoặc đồng nghiệp. Hãy đưa ra nhận định sáng suốt nhất mà bạn có.

Tình yêu: Bạn đang có sức hấp dẫn đặc biệt đấy. Bạn sẽ rất nổi bật trong đám đông. Nhớ mỉm cười và nhìn thẳng vào người mà bạn thích.

Sự nghiệp: Đừng hy vọng bạn sẽ dựa được vào người khác hôm nay. Bạn cần phải tự lực cánh sinh một cách toàn diện.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nhiều người sẽ liên tục tìm đến Bảo Bình để xin lời khuyên. Thật khó để bạn tìm được chút thời gian riêng tư dành cho bản thân mình.

Tình yêu: Hôm nay bạn có thể để lại ấn tượng mạnh mẽ cho bất cứ ai, miễn là bạn muốn. Hãy sửa soạn thật chu đáo và đi chơi thôi nào.

Sự nghiệp: Hãy làm việc một mình hôm nay. Bạn sẽ hoạt động hiệu quả nhất khi được tách rời khỏi đám đông.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bí quyết để Song Ngư có một ngày suôn sẻ thành công là mức độ tự tin của bạn. Nếu bạn hay lo nghĩ, bạn sẽ dễ làm hỏng chuyện.

Tình yêu: Hôm nay bạn cực kỳ chủ động, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Người yêu sẽ phải bất ngờ trước thái độ mới mẻ này từ Song Ngư.

Sự nghiệp: Bạn thích mạo hiểm, cho dù đôi khi bạn sẽ rơi vào rắc rối mà không kịp quay đầu. Nhưng ngồi yên cũng không phải tính cách của bạn. Hãy cứ mạnh dạn làm những gì bạn muốn.

Theo Xuân Yến (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo