Thứ Bảy của bạn (5/4/2014)

Ngày 05/04/2014 06:54 AM (GMT+7)

Hôm nay Cự Giải là người nắm lợi thế khi nói chuyện với người khác. Bạn sẽ giành phần thắng dù là đàm phán công việc hay đòi hỏi quyền lợi trong việc riêng tư.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đừng bực mình nếu bạn phải chăm chút cho những chuyện nhỏ bé linh tinh. Chúng rất có ý nghĩa với bạn sau này đấy.

Tình yêu: Bạch Dương đang có đối tượng mới, nhưng tình cảm chưa chắc xuất phát từ rung động của trái tim. Nếu bạn chỉ theo đuổi để cạnh tranh với người khác, đó không hẳn là tình yêu đâu.

Sự nghiệp: Nếu bạn không có sức khỏe, bạn sẽ chẳng có gì. Bạch Dương nên nghiêm túc nghĩ tới lối sinh hoạt lành mạnh, điều độ thay vì chỉ đắm mình trong công việc.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Hôm nay tinh thần của Kim Ngưu rất hăng hái, lạc quan. Ai tiếp xúc với bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu. Bạn cũng là người động viên bạn bè tốt nhất nếu họ gặp chuyện buồn.

Tình yêu: Hãy thêm gia vị vui vẻ vào mối quan hệ tình cảm. Người yêu sẽ đáp lại bạn với cảm xúc tương tự khi bạn mỉm cười.

Tình yêu: Kim Ngưu cần để ý sắc mặt của đồng nghiệp. Một số người sẵn sàng chào đón sự có mặt của bạn, một số thì chỉ ước ao được ở một mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn sẽ gặp khó khăn khi cần thuyết phục một người thân trong gia đình. Đối phương nhất định không chịu hiểu lập trường và lý luận của bạn.

Tình yêu: Hôm nay người yêu có thể hiểu sai ý bạn hoàn toàn. Hãy nói chuyện thật rõ ràng, và đơn giản.

Sự nghiệp: Nếu bạn và đồng nghiệp thường xuyên xảy ra trục trặc khi bàn bạc công việc, đó là dấu hiệu cho thấy bạn cần ngẫm lại. Lỗi có thể xuất phát từ phía bạn đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tình yêu: Hãy dành tặng người yêu một món quà bí mật. Phản ứng của đối phương khi nhận được sẽ là phần thưởng quý giá nhất với bạn.

Sự nghiệp: Chẳng chi tiết nhỏ nào có thể thoát khỏi “ra - đa” của Cự Giải. Chủ nghĩa theo đuổi sự hoàn hảo của bạn sẽ bùng nổ.

Sư Tử (23/7 - 23/8)

Sư Tử cần thận trọng khi động chạm tới tiền nong. Hãy tính toán lại mức thu - chi và tình hình tiết kiệm của bạn. Nó có thể không tệ như bạn lo sợ, nhưng cẩn thận vẫn hơn.

Tình yêu: Hôm nay tinh thần của bạn không thích hợp cho chuyện hẹn hò. Nhưng nếu một cô nàng/anh chàng hấp dẫn cất lời chào, bạn sẽ lại thấy hăng hái như thường.

Sự nghiệp: Công việc sẽ tăng tốc ngay khi ngày mới bắt đầu. Không khí khẩn trương này phù hợp hoàn hảo với năng lượng và tham vọng của Sư Tử. Hãy chuẩn bị đón nhận một ngày mệt nhoài nhưng đầy mãn nguyện.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có vài thành tựu khiến bạn tự hào về chính mình. Cảm giác vui vẻ, hài lòng này sẽ theo bạn một thời gian dài.

Tình yêu: Người yêu có thể không hài lòng về sự quảng giao của bạn. Nhưng đó chính là một phần con người bạn, nên đừng từ bỏ chỉ vì chiều lòng đối phương.

Sự nghiệp: Nếu bạn liên tục gặp trục trặc trong công việc, hôm nay bạn nên dành thời gian để đi tìm nguyên nhân. Có lẽ bạn cần thay đổi phương thức làm việc đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay bạn sẽ rất may mắn. Bạn luôn có mặt đúng nơi, đúng thời điểm. Thành công nằm trong tầm tay của bạn.

Tình yêu: Hãy mang lại cho người yêu một buổi hẹn tràn đầy cử chỉ ngọt ngào và quà tặng lãng mạn. Bạn sẽ sớm nhận lại được hạnh phúc tương tự.

Sự nghiệp: Bạn sẽ chỉ gặp những người khiến bạn cảm thấy vui vẻ, dễ chịu. Nếu bàn bạc công việc, thỏa thuận cuối sẽ dễ dàng đạt được mà chẳng có cản trở nào.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Thế giới riêng của Hổ Cáp cũng có nhiều điều thú vị. Hôm nay Hổ Cáp nên tạm thời đóng cửa với đời sống xã hội sôi động nhé.

Tình yêu: Hôm nay chuyện tình cảm ưa sự nhẹ nhàng và tinh tế. Hổ Cáp không cần phải biểu đạt cảm xúc một cách ồn ảo. Hãy tìm đến những cách đơn giản hơn.

Sự nghiệp: Bạn nên suy nghĩ kĩ nếu định giúp đỡ người khác. Bạn tốt bụng, nhưng bạn cũng có cuộc sống riêng cần phải chăm lo.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần học cách kiềm chế tính phản kháng lại cấp trên của mình. Bạn sẽ gặp rắc rối nếu lên tiếng vào lúc không phù hợp.

Tình yêu: Hãy hỏi ý kiến người yêu nếu bạn đưa ra quyết định chung. Đừng quên đây là mối quan hệ giữa hai người nhé.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên khéo chọn người hợp tác cùng nếu bạn không muốn biến ngày này thành thảm họa. Lý tưởng nhất là bạn chỉ làm việc độc lập.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy gạt bỏ hết những chuyện không vui hay sai lầm trong quá khứ. Tương lai tốt đẹp đang rộng mở, và bạn cần dốc hết sức lực để chạm tới nó.

Tình yêu: Ma Kết chớ nên ghen tị khi bạn bè có số đào hoa hơn bạn. Thay vì thế, bạn nên chủ động học hỏi bí quyết từ đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn chẳng cần phải đi đâu tìm kiếm. Cơ hội sẽ tới tấp gõ cửa văn phòng của bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình phải thay đổi dự định vì sự cố bất ngờ. Hướng đi mới này lại mang đến cho bạn kết quả tốt đẹp hơn đấy.

Tình yêu: Một mối quan hệ cũ đột nhiên xoay chuyển theo chiều hướng mới. Hãy thử xem điều này sẽ dẫn bạn tới đâu.

Sự nghiệp: Tuần tới công việc của bạn sẽ rất phức tạp. Bạn nên tranh thủ chuẩn bị sẵn một số kế hoạch hành động vào hôm nay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ rất vất vả vì gặp nhiều cản trở. Bạn đừng ngần ngại khi cảm thấy cần kêu gọi sự giúp đỡ. Bạn bè sẽ sẵn sàng có mặt vì bạn.

Tình yêu: Hãy nghe theo đánh giá của bản thân về người bạn đang tìm hiểu. Nhưng bạn đừng nên làm lộ suy nghĩ trong lòng nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ vẫn giúp người khác dù chính bạn cũng đang rối bời. Lòng tốt của bạn sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo