Thứ Bảy của bạn (6/4/2013)

Ngày 06/04/2013 06:11 AM (GMT+7)

Kim Ngưu rất cứng rắn và quyết đoán khi thực hiện những kế hoạch quan trọng, bạn ít khi quan tâm đến cảm xúc của người đối diện.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có một ngày cuối tuần thật lãng mạn bên người ấy, hai bạn đang rất hạnh phúc với những kế hoạch lớn. Tuy nhiên, hãy nên chi tiêu một cách hợp lý nếu không muốn rơi vào trạng thái " viêm màng túi " nặng nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu rất cứng rắn và quyết đoán khi thực hiện những kế hoạch quan trọng, bạn ít khi quan tâm đến cảm xúc của người đối diện. Về chuyện này, lời khuyên chân thành nhất là hãy tỏ ra là người biết ứng xử khôn khéo, nếu không bạn sẽ mất đi nhiều sự ủng hộ đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một ngày đầy ắp tiếng cười và may mắn, Song Tử đang duy trì tốt mối quan hệ bạn bè. Hãy luôn phát huy sự quyết đoán và khả năng làm việc độc lập trong công việc, mọi thứ đang đi rất đúng hướng đó. Thời gian buổi tối sẽ đem đến cho bạn và gia đình khá nhiều tin vui, vậy hãy nên ở nhà và cùng tận hưởng giây phút đó nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Rất nhiều cơ hội đến trong ngày thứ Bảy này, quan trọng là Cự Giải phải biết cách nắm bắt đúng lúc. Tình cảm thăng hoa có thể tạo động lực phấn đấu và nhiệt huyết tràn trề. Nhưng vẫn còn khá nhiều vấn đề cần phải giải quyết nếu muốn đạt được kết quả như mong đợi. Vào cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến những người thân yêu nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử thể hiện được sự bình tĩnh và khả năng xử lý tình huống cực kỳ tốt, bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần cho bạn bè vào những thời điểm khó khăn.Tuy nhiên, ba mẹ có thể không ủng hộ về tài chính cho những đề xuất quan trọng trong ngày, hãy kiên trì thuyết phục rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đó mà thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Xử Nữ nên chủ động hòa nhập với môi trường làm việc mới, một khi bạn thể hiện được tác phong chuyên nghiệp thì khó khăn chỉ là thứ yếu. Quan trọng hơn nữa là phải sắp xếp thời gian biểu trong ngày một cách hợp lý, có như vậy thì công việc mới được trôi chảy. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt, hai bạn có những khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu không hài lòng với bạn bè thì Thiên Bình nên góp ý một cách thẳn thắn, đừng "ngậm bồ hòn làm ngọt" nhé. Mọi người sẽ luôn ghi nhận và trân trọng những đóng góp của bạn. Ngoài ra, cơ hội tài chính có thể đến vào đầu ngày, hãy mau chóng nắm bắt. Tuy nhiên, một vài dự định cá nhân không thực hiện được vì những lý do bất khả kháng.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Sức khỏe của bản thân đang có những dấu hiệu xấu đi, Hổ Cáp nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn nữa nhé. Ngoài ra, cơ hội trong học tập có thể đến vào đầu ngày, tạo sự hưng phấn và nhiệt huyết cho công việc. Một số kế hoạch trong ngày cần sự tinh táo và quyết đoán, đó là chìa khóa mang đến thành công.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vốn kiến thức xã hội phong phú giúp ích khá nhiều trong hoạt động giao tiếp xã hội. Nhân Mã gây được khá nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lần đầu tiếp xúc. Tuy nhiên, khó khăn trong công việc có thể làm bạn hơi nản lòng, tốt hơn là hãy sắp xếp thời gian trong ngày một cách hợp lý, Nhân Mã nên tham gia hoạt động thể thao vào cuối ngày nữa nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Vai trò của Ma Kết là khá quan trọng, nhưng chưa phát huy tốt trong một vài công việc cụ thể. Thay vì tự trách mình thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và đề ra giải pháp thích hợp nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến sự tự tin và hưng phấn, hãy nên dành nhiều thời gian cho việc học. Gia đình sẽ luôn ủng hộ và tạo những điều kiện tốt nhất đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình đừng bao giờ để cảm xúc lấn át lý trí, nếu không thì kết quả thất bại là điều hiển nhiên. Ngoài ra, một vài thay đổi có thể gây ra sự lúng túng nhất định, tốt hơn là bạn nên chủ động điều chỉnh lại nhé. Thời gian cuối ngày, bạn bè sẽ mời tham gia tiệc tùng, cần phải xin phép phụ huynh đàng hoàng, kẻo lại bị la rầy đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư luôn thể hiện được tốt vai trò của mình trong công việc, những nhận định sắc sảo giúp cho mọi việc được tiến triển. Tuy nhiên, khó khăn tài chính là chướng ngại lớn cần khắc phục, may mắn là bạn bè luôn ủng hộ và hỗ trợ hết mình. Thời gian buổi tối, bạn nên dành cho gia đình thân yêu của mình.

(Theo Mực tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo