Thứ Hai của bạn (12/8/2013)

Ngày 12/08/2013 06:26 AM (GMT+7)

Thiên Bình muốn mọi thứ thật hoàn hảo theo cách riêng của bạn, nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng như ý muốn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên để sự sáng tạo trở thành yếu tố then chốt trong ngày thứ Hai này, bạn sẽ đạt được nhiều kết quả bất ngờ với những suy nghĩ khác biệt, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì mong muốn, miễn là bạn chu đáo suy ngẫm kĩ trước khi làm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ khởi đầu ngày mới không được suôn sẻ cho lắm, bạn có thể đối mặt với nhiều trở ngại trong mối quan hệ bạn bè, thay vì đánh giá người khác dựa trên ấn tượng ban đầu thì bạn nên thay đổi suy nghĩ đó đi nhé. Hãy cởi mở và thể hiện thiện chí nhiều hơn, đó là cách tốt nhất để giao thiệp trong hôm nay.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một vài lời đề nghị giúp đỡ có thể được đưa ra như là một gợi ý cho tình trạng khó khăn hiện tại của Song Tử, nghe thì có vẻ hấp dẫn nhưng bạn nên cẩn thận phân biệt giữa lòng tốt thật sự và sự giả vờ nhé. Song Tử nên độc lập trong suy nghĩ và hành động, đó là điều nên làm trong hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong ngày mới này, Cự Giải sẽ phải luôn thay đổi để thích ứng với nhiều nhiệm vụ đa dạng khác nhau. Tuy đôi khi chúng sẽ làm bạn mệt mỏi, nhưng điều đó là thực sự cần thiết nếu muốn đạt được sự tiến bộ. Vào cuối ngày, Cự Giải nên dành thời gian cho nửa kia nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên tập trung vào những việc quan trọng, bạn hay sao lãng vào những chuyện nhỏ nhặt, điều đó sẽ lấy đi rất nhiều năng lượng trong ngày mới này. Ngoài ra, bạn cần lên một kế hoạch chi tiêu rõ ràng, tránh tình trạng viêm màng túi đi nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tư duy sáng tạo của Xử Nữ khá tốt, bạn có nhiều đóng góp cho việc cố vấn lên ý tưởng cho bạn bè. Tuy vậy, điểm hạn chế của bạn là chưa thật sự tập trung vào những kế hoạch riêng mang tính cá nhân, bạn đang lưỡng lự nhiều việc khác nhau, hãy quyết đoán hơn nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình muốn mọi thứ thật hoàn hảo theo cách riêng của bạn, nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng như ý muốn. Trong ngày thứ Hai này, Thiên Bình sẽ đón nhận tin vui trong học tập, bạn đang rất phấn khích, hãy chia sẻ niềm vui này với bạn bè thân thiết nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên rộng lượng bỏ qua những lời nói đùa ác ý đang nhằm vào bạn nhé, chúng sẽ làm cho bạn rất tức giận, và có thể hôm nay sẽ là một ngày không để lại nhiều ấn tượng tốt đâu, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

May mắn sẽ luôn sát cánh bên Nhân Mã, bạn sẽ có một ngày làm việc vui vẻ và rất thành công. Mặt khác, bạn sẽ làm chủ khá tốt cảm xúc của mình khi phải giải quyết những khó khăn trong công việc, thái độ lạc quan giúp mọi việc trở nên trôi chảy hơn đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong hôm nay, Ma Kết là người nóng tính và dễ bị khiêu khích, một vài chuyện có thể không đạt kết quả như mong muốn. Ngoài ra, bạn nên bảo vệ quyền lợi của chính mình dù điều đó thật không dễ đạt chút nào, hãy luôn kiên trì và tự tin vào khả năng của mình nha.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên nghiêm túc suy nghĩ về con đường tương lai, những mục tiêu lớn lao mà bạn vạch ra hôm nay chắc chắn sẽ trở thành hiện thực trong tương lai gần, bạn có niềm tin và điều đó sẽ tạo động lực vươn lên trong cuộc sống.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một ngày làm việc với hiệu suất cao chưa từng có, bạn đang phấn khích với nhiều dự án và ý tưởng mới. Hãy tập trung vào những gì bạn giỏi nhất, chúng sẽ là bệ phóng tốt nhất cho thành công trong công việc, luôn phát huy nha.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo