Thứ Hai của bạn (17/6/2013)

Ngày 17/06/2013 06:20 AM (GMT+7)

Bạch Dương có vẻ khá căng thẳng trong ngày thứ Hai, bạn đang lúng túng trong những lựa chọn riêng, đôi khi đơn giản nhất là phân biệt đúng sai trước một sự việc cụ thể.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có vẻ khá căng thẳng trong ngày thứ Hai, bạn đang lúng túng trong những lựa chọn riêng, đôi khi đơn giản nhất là phân biệt đúng sai trước một sự việc cụ thể. Đừng cố gắng trông chờ vào sự giúp đỡ hay để những kỳ vọng của bản thân "đưa đường, chỉ lối " nhé. Hãy cố gắng hết mình, tập trung vào những mục tiêu bạn cho là hợp lý nhất.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ khởi đầu tuần mới với thật nhiều ý tưởng tốt nhưng để thực hiện chúng thì không hề dễ dàng một chút nào. Điều quan trọng là bạn nên có một kế hoạch rõ ràng và cụ thể. Hãy luôn ghi nhớ là đừng bao giờ để phân tâm, mất tập trung vì những chuyện không liên quan tới mình, bạn cần phải tập trung hết sức mình vào những mục tiêu trước mắt.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những cơ hội mang tính học thuật sẽ đến vào đầu ngày, bạn nên nắm bắt. Sẽ rất có lợi cho sự thăng tiến của Song Tử trong công việc sau này đó. Bạn nên khởi đầu ngày mới bằng một kế hoạch thật cụ thể và rõ ràng, tốt nhất là nên cố gắng thực hiện những gì đã vạch ra theo đúng lịch trình, đừng nên bị sao lãng bởi những chuyện nhỏ mang tính cá nhân nghen.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đừng nên cố gắng tìm kiếm cho mình những cảm xúc và trải nghiệm mới, đơn giản vì hôm nay không phải là ngày thích hợp, có quá nhiều khó khăn tiềm ẩn đang chờ thời điểm thích hợp để bùng phát. Bạn phải cần ý thức được rằng, duy trì những thế mạnh của bản thân là một cách hiệu quả để duy trì sự hưng phấn cũng như động lực trong công việc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày may mắn và khá suôn sẻ trong công việc cũng như học hành. Bạn nên phát huy những thế mạnh của bản thân để gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên tìm kiếm những cảm xúc mới bằng cách tham gia các câu lạc bộ, tụ họp bạn bè hay đơn giản là làm những gì mình thích.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những mối quan hệ mới trong ngày sẽ mang lại khá nhiều may mắn và sự hỗ trợ tốt trong công việc. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng cần chú ý một chút đến tính rủi ro trong các quyết định của mình. Một điều rất tốt là bạn luôn chọn được thời điểm rất tốt khi thực hiện công việc, bạn nên chuẩn bị một kế hoạch rõ ràng và cụ thể vào đầu ngày thì tốt hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Niềm tin mãnh liệt và sự kiên định sẽ mang lại cho bạn nhiều kết quả tích cực trong ngày mới, tuy nhiên mức độ thành công lại tùy thuộc nhiều vào năng lực của bản thân. Một số vấn đề khó khăn sẽ nảy sinh, nhưng cũng không có gì là nghiêm trọng khi mà Thiên Bình có thể tham vấn lời khuyên của chuyên gia hay tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Wow, mọi áp lực không còn đè nặng lên bạn nữa rồi, giờ thì hoàn toàn thư giãn và thoải mái nhé. Nhưng sẽ tốt hơn nếu như bạn tìm một không gian và khoảng thời gian yên tĩnh chỉ để nghỉ ngơi, và cũng là cách giúp bạn nhanh chóng hồi phục lại nguồn năng lượng cho mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cuộc sống của bạn đang có những rung động nhưng thật may chúng sẽ không đem lại điều gì tiêu cực cả. Ngược lại, bằng những lúc lung lay, lây chuyển thế này thì những đoạn bị mặc kẹt sẽ có cơ hội được nơi lỏng ra, và bạn hoàn toàn thoát khỏi chúng, như vậy quá tốt mà phải không?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn đang có vài rắc rối và đã tìm đủ mọi thứ cách giải quyết mà dường như tất cả đều không hiệu quả. Đừng vội nản chí Ma Kết nhé, "thần hộ mệnh" sẽ xuất hiện rất gần với bạn trong ngày đầu tuần này. Hãy tìm và khi tìm được rồi, bạn cần phải tin tưởng người đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy cố gắng làm thật tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong hôm nay rồi sẽ thật sớm thôi, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Có thể không có gì to tát lắm, nhưng bạn sẽ không biết được mình sẽ được gặp ai và được nhận điều gì, đó có thể là những người hỗ trợ rất nhiều cho tương lai của bạn sau này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luôn bình tĩnh, thoải mái và vui vẻ bạn nhé dù cuộc sống lúc nào cũng tạo ra sóng gió không ngừng. Chỉ cần bạn có thể vượt qua mà không gặp chút trở ngại nào thì tất cả mọi thứ sau đó sẽ rất ổn thỏa, nhưng ngược lại nếu không thì bạn sẽ phải khá vất vã lắm, cố lên nhé.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo