Thứ Hai của bạn (22/4/2013)

Ngày 22/04/2013 05:35 AM (GMT+7)

Bạch Dương gặp một số chuyện phiền lòng nhưng nếu bạn đủ dũng khí để đối đầu hoặc gạt bỏ hết cảm xúc tiêu cực thì ngày thứ Hai này sẽ đi qua một cách dễ dàng và suôn sẻ hơn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương gặp một số chuyện phiền lòng nhưng nếu bạn đủ dũng khí để đối đầu hoặc gạt bỏ hết cảm xúc tiêu cực thì ngày thứ Hai này sẽ đi qua một cách dễ dàng và suôn sẻ hơn. Nếu bạn làm việc gì đó một cách miễn cưỡng thì tinh thần sẽ mau chóng bị ảnh hưởng đó nha.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)


Kim Ngưu gặp nhiều may mắn và niềm vui trong ngày thứ Hai, nhưng quá nhiều lựa chọn khác nhau có thể làm bạn lúng túng, tốt hơn là hãy dứt khoát trong việc lựa chọn mục tiêu công việc. Ngoài ra, những đóng góp quan trọng sẽ được mọi người ghi nhận, vai trò và uy tín của Kim Ngưu đang rất cao, bạn sẽ đạt được kết quả thành công vào cuối ngày.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không nên quá cứng nhắc, bạn cần linh hoạt trong việc xử lý những tình huống nhạy cảm, có như vậy thì công việc mới suôn sẻ được. Ngoài ra, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình ngày một được củng cố hơn khi mọi người có dịp cộng tác cùng nhau trong những kế hoạch gia đình lớn, không khí sẽ cởi mở lên rất nhiều đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cuộc sống luôn mang đến những khó khăn và thử thách, Cự Giải nên cố gắng rèn luyện bản thân để có sự thích nghi tốt hơn. Mặt khác, bạn đừng bao giờ vội vàng đánh giá một ai đó nếu chưa trải qua một quá trình tiếp xúc, những sai lầm có thể dẫn đến khá nhiều rắc rối lớn, quan trọng hơn là mối quan hệ bạn bè sẽ rạn nứt. Nhưng bù lại, bạn hãy dành cho mình một đêm thật lãng mạn bên "nửa kia" của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể rút ra cho mình những kinh nghiệm ứng xử khéo léo từ những tình huống giao tiếp hằng ngày, công việc sẽ thuận lợi hơn khi bạn biết cách thuyết phục mọi người tham gia vào những dự án cá nhân trong ngày. Tuy vậy, tình hình tài chính có thể không được thuận lợi cho lắm, hãy nên cân nhắc thật kỹ nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Giữa lý trí và trái tim của Xử Nữ luôn có sự mâu thuẫn nhau, bạn có thể không giải quyết được những vấn đề tiêu cực của chính bản thân nhưng người khác bên ngoài sẽ hỗ trợ rất tốt. Vì thế, hãy tích cực tìm kiếm sự giúp đỡ đi nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)


Một ngày tương đối bận rộn với khá nhiều công việc khác nhau, nhưng tin tốt là Thiên Bình sẽ được bạn bè hỗ trợ hết mình. Bạn nên phát huy cao nhất sức sáng tạo và khả năng hoạch định, điều đó mang đến thành công trong ngày. Tuy nhiên, chuyện tình cảm với người ấy sẽ không được thuận lợi cho lắm, giữa hai người còn khá nhiều điểm bất đồng.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Ngày thứ Hai là thời điểm tuyệt vời để khởi động những kế hoạch cá nhân trong tuần, Hổ Cáp sẽ cảm thấy rất tự tin và nhiệt huyết tràn trề. Mặt khác, sự hỗ trợ tài chính từ gia đình mang đến những hiệu quả tuyệt vời, một vài khó khăn quan trọng từng bước được tháo gỡ. Vào buổi tối, đứa bạn thân có thể mang đến tin vui bất ngờ trong học tập đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhìn chung đây là một ngày tuyệt vời với Nhân Mã, mọi kế hoạch trong ngày luôn được bạn bè hưởng ứng và giúp đỡ hết mình. Thời gian buổi chiều tương đối khó khăn khi tình trạng sức khỏe không thật tốt, bạn sẽ cảm thấy hơi chán nản, một chút thư giãn với âm nhạc hay làm điều mình thích thú mang đến sự thoải mái về tinh thần.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy tận hưởng niềm vui trong công việc và học tập, thái độ lạc quan sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ. Vào đầu ngày, tin tức tốt lành sẽ là món quà ý nghĩa, và do vậy mà khí thế làm việc tăng lên nhanh chóng. Sang buổi chiều, tình hình tài chính không được khả quan cho lắm, Ma Kết nên chủ động thắt chặt hầu bao nha.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bằng cách chia sẻ với mọi người những suy nghĩ và hành động của mình thì Bảo Bình có thể tìm kiếm được khá nhiều đồng minh, điều này tạo thuận lợi rất nhiều cho công việc trong ngày. Bạn cũng nên có sự đề phòng với những phát ngôn tiêu cực từ một số người, họ đang rất khó chịu với thành công mà Bảo Bình gặt hái được đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vô cùng mạnh mẽ khi đối đầu với khó khăn, quan trọng hơn là bạn luôn xác định một cách rõ ràng mục tiêu phấn đấu, điều đó mang đến những kết quả tuyệt vời. Thời gian đầu ngày, đứa bạn thân có thể mang đến tin vui bất ngờ trong học tập, đó là cơ hội tốt để cảm ơn mọi người đã nhiệt tình hỗ trợ.

(Theo Mực tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo
Tin hay đừng bỏ lỡ