Thứ Hai của bạn (25/2/2013)

Ngày 25/02/2013 06:34 AM (GMT+7)

Trong ngày mới này, Kim Ngưu thể hiện mình là một con người cứng cỏi và không dễ gì bị hoàn cảnh khuất phục.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn và người ấy sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời trong ngày mới này, tình yêu đang trên đà thăng hoa và điều đó tạo ra một động lực làm việc tuyệt vời. Tuy vậy, Bạch Dương cũng cần quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ và chuyện học tập nữa nhé, phải thật tập trung thì mới mong đạt được kết quả tốt.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong ngày mới này, Kim Ngưu thể hiện mình là một con người cứng cỏi và không dễ gì bị hoàn cảnh khuất phục, vì thế bạn rất thích hợp với những công việc có nhiều áp lực. Mặt khác, ngân khố đang có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng, hãy tận dụng cơ hội này để mua sắm những món hàng bạn yêu thích nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)


Ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu cả, cho nên Song Tử đừng nên tự ti về mình nghen. Trong hôm nay, bạn nên tích cực phát huy những thế mạnh của bản thân, thành công sẽ đến vào cuối ngày mà thôi. Tuy nhiên, cũng đừng quá ôm đồm và vội vàng khi quyết định nha. Nếu căng thẳng quá thì nên chia sẻ với đứa bạn thân, bạn sẽ sớm có cách giải quyết hợp lý.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn thực sự rất hào phóng với những khoản chi tiêu trong ngày, nếu hợp lý thì đó là điều đáng nên làm, còn ngược lại thì Cự Giải nên dè dặt và tiết kiệm hơn nha. Vào cuối ngày, người ấy có thể dành cho bạn một sự bất ngờ tuyệt vời và cực kỳ dễ thương, tình cảm giữa hai bạn nhờ đó mà thăng hoa theo.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho việc lên kế hoạch, triển khai và quyết định. Ngoài ra, một số ý tưởng sáng tạo vào đầu ngày mới mang lại cho Sư Tử sự tôn trọng và đánh giá khá cao từ bạn bè. Tuy nhiên, bạn cũng nên khép mình vào khuôn khổ nhé, kẻo bị người lớn than phiền đấy. Cuối ngày, nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi người sẽ đánh giá tích cực về những đóng góp trong ngày của Xử Nữ, điều này là nguồn cổ vũ lớn cho những kế hoạch đang theo đuổi. Tuy nhiên, bạn đừng nên mạo hiểm thay đổi bất cứ điều gì nhé, mạo hiểm vào lúc này mang lại nhiều rủi ro không lường trước được đâu. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè vào cuối ngày.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ là trung tâm trong ngày đầu tuần mới, mọi con mắt đang dõi theo từng bước đi của bạn đấy. Vì thế, hãy cố gắng nỗ lực hết sức mình. Nhưng cũng cần chú ý tới sức khỏe của bản thân nữa, một vài triệu chứng cảm lạnh hay mệt mỏi sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm việc đấy. Thời gian cuối ngày, hãy dành cho việc nghỉ ngơi và thư giãn mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hiệu suất công việc và tinh thần học tập sẽ cực kỳ cao trong ngày thứ Hai này. Nhiều cơ hội về tài chính sẽ đến, nhưng Hổ Cáp sẽ mất khá nhiều thời gian để giải quyết ổn thỏa đấy. Cuối ngày, bạn sẽ khá là bận rộn với những kế hoạch mới, nhưng nếu nỗ lực và quyết tâm thì mọi thứ không có gì là quá khó khăn cho lắm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng quá vội vàng và hấp tấp trong những quyết định của mình, có nhiều thời gian trong ngày, vì thế hãy nên cân nhắc thật kỹ. Ngày thứ Hai này, Nhân Mã sẽ tạo lập được nhiều mối quan hệ bạn bè mới, một trong số họ sẽ mang lại cho bạn nhiều điều mới mẻ đáng để học hỏi. Cuối ngày, bạn nên dành cho gia đình sự quan tâm nha.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn sẽ gặp đôi chút khó xử trong hôm nay, khi mà có quá nhiều việc phải giải quyết nhưng bạn bè thì cố sức lôi kéo Ma kết vào những kế hoạch khác. Tốt nhất là đừng nên ngại mích lòng, cứ thẳng thắn với người ta. Vào cuối ngày, những mối quan hệ gắn bó mang lại khá nhiều cơ hội và may mắn trong công việc, giúp bạn ngày một thành công hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Động lực làm việc, học tập trong ngày thứ Hai đầu tuần sẽ phụ thuộc vào mục tiêu phấn đấu của bạn đó. Bảo Bình sẽ khởi đầu ngày mới thật hưng phấn, hãy nên thiết lập mục tiêu trong ngày trước khi bắt tay vào thực hiện nhé. Cuối ngày, bạn có cơ hội tiếp xúc với một người lạ có thể thay đổi những suy nghĩ của bạn theo hướng tích cực hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Giao tiếp tốt là một lợi thế mà bạn nên phát huy trong ngày đầu tuần này nhé. Khả năng dẫn dắt và thuyết phục tốt mang lại cho Song Ngư nhiều sự ủng hộ cần thiết, giúp mọi việc trở nên suôn sẻ hơn. Cuối ngày, đứa bạn thân có thể đang rất cần sự chia sẻ đấy, luôn lắng nghe và thấu hiểu, mọi người luôn quý trọng bạn ở tấm lòng hết mình vì bạn bè.

(Theo Mực Tím)