Thứ Hai của bạn (28/10/2013)

Ngày 28/10/2013 06:01 AM (GMT+7)

Trong hôm nay Hổ Cáp đừng để bản thân phụ thuộc vào bất cứ ai.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương hơi kém tự tin vì cảm thấy bản thân làm việc hơi chậm so với mọi người xung quanh. Phong độ thất thường không phải là chuyện đáng để bạn lo lắng đâu, quan trọng là bạn phải luôn chủ động hoàn thành mọi kế hoạch đề ra một cách nghiêm túc và phải có tinh thần tự chịu trách nhiệm nữa nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu thể hiện được một khía cạnh khác của bản thân, đó là sự năng động, bạn dễ dàng kết giao và tạo ra sự gắn kết giữa các cá nhân. Tuy nhiên, nếu như Kim Ngưu không quan tâm đến quyền lợi của người khác thì họ sẽ ngay lập tức quay lưng lại với bạn đấy nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày nhiều niềm vui, mọi việc đang đi đúng như những gì bạn lên kế hoạch, duy chỉ khác một điều là khả năng tài chính chưa thật vững vàng mà thôi. Vào đầu ngày, những tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm sẽ tạo động lực mạnh mẽ, giúp Song Tử khởi đầu ngày mới thật hưng phấn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bố mẹ hay đem bạn ra so sánh với người khác, Cự Giải không nên vì thế mà tỏ ra buồn và thiếu động lực trong cuộc sống, điều quan trọng là bạn phải chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình nhé. Hãy bắt đầu ngay với chuyện học hành mọi cố gắng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể quyết liệt bảo vệ quan điểm của bạn đến cùng, nhưng kèm theo đó sẽ có rất nhiều rủi ro ngoài ý muốn. Ngoài ra, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian giải quyết những xích mích cá nhân hơn là tập trung hoàn toàn cho công việc. Do vậy, Sư Tử nên ứng xử khôn ngoan và khéo léo hơn nha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ  rất có khả năng lãnh đạo, nhưng lại không muốn thể hiện bản thân quá nhiều. Đây là nguyên nhân khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong công việc và học tập. Hãy nên nhớ rằng năng lực chuyên môn chưa phải là yếu tố mang lại thành công, mà cái chính là thái độ và trách nhiệm đối với nhiệm vụ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên tập trung vào những công việc phát huy được hết khả năng của bản thân, bạn cần chủ động tạo ra sự thay đổi, đừng nên thụ động hay trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác nhé. Thời gian cuối ngày, bạn sẽ có rất nhiều chuyện phải xử lí đấy, luôn bình tĩnh nha.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Trong hôm nay, Hổ Cáp đừng để bản thân phụ thuộc vào bất cứ ai, công việc hay hoàn cảnh nào. Khi bạn trao cho mình tự do và làm chủ cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển hơn đấy. Ngoài ra, Hổ Cáp cần chủ động kết thân với những bạn bè mới, mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn biết chia sẻ với mọi người xung quanh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên kiên nhẫn hơn, bạn đừng bỏ cuộc nếu như chưa hoàn thành xong mục tiêu đề ra. Mặt khác, sự hỗ trợ về mặt tinh thần từ gia đình và bạn bè sẽ mang đến sự tự tin rất lớn. Vào cuối ngày, bạn nên chủ động tham gia các hoạt động tập thể, bảo đảm là chúng sẽ giúp xả stress cực kì hiệu quả đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đôi khi mọi người hay nhận xét rằng bạn thiếu khéo léo và tế nhị trong những mối quan hệ, nhưng những gì bạn thể hiện trong hôm nay sẽ khiến họ thay đổi lại cách nhìn kia. Bỗng dưng bạn cảm thấy luôn sẵn sàng lắng nghe người khác tâm sự và tìm mọi cách tốt nhất để chia sẻ cùng họ. Đây là dấu hiệu chuyển biến tốt, phát huy nhiều hơn nha.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là người có khả năng đặc biệt trong việc làm cho mọi tình huống trở nên bớt căng thẳng và nặng nề đi. Ngày hôm nay sẽ xảy ra khá nhiều chuyện đau đầu, và bạn sẽ là người đóng vai trò ổn định tinh thần cho những người chung quanh, và tóm gọn tình huống một cách khách quan nhất mà không có chi tiết gì quá lên cả. Mọi người rất ngưỡng mộ và biết ơn bạn đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Với khả năng suy nghĩ thông suốt, cặn kẽ sẽ làm cho bạn thêm phần tự tin và cảm thấy trưởng thành hơn. Hôm nay sẽ đem đến cơ hội giúp Song Ngư làm rõ nhiều vấn đề chất chứa trong lòng bấy lâu nay, nhờ vậy bạn thấy trở nên nhẹ nhõm và thoải mái hơn. Mặc dù vậy, đừng có lạnh lung và cứng nhắc quá nghen

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan