Thứ Hai của bạn (29/7/2013)

Ngày 29/07/2013 05:00 AM (GMT+7)

Ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu cả, cho nên Bảo Bình đừng nên tự ti về mình nha.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có cơ hội cộng tác với những người giỏi hơn mình, đây là cơ hội tốt để học hỏi thêm kinh nghiệm. Điều quan trọng là phải luôn bảo đảm một sức khỏe tốt bởi họ làm việc rất khoẻ. Vì vậy Bạch Dương phải cố gắng duy trì một nhịp độ tương đương thì mới có thể gặt hái những kết quả tiến bộ được.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có cảm giác lạc lõng, không biết gì khi dấn thân vào những lĩnh vực mới. Nếu như một chú ong thợ chăm chỉ thì mọi thứ sẽ được lĩnh hội nhanh chóng mà thôi, tất cả tùy thuộc vào sự nỗ lực của bản thân. Hãy luôn nhớ là đừng bao giờ có những quyết định vội vàng nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ là trung tâm của sự chú ý trong ngày thứ Hai này khi mà những việc làm của bạn gây được tiếng vang lớn. Những lời đề nghị hấp dẫn có thể được đưa ra vào cuối ngày, nhưng hãy cân nhắc cẩn thận, suy nghĩ thật chín chắn trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng cho mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn nên nghiêm túc nhìn nhận và có những đánh giá xác thực về công việc nhé. Đừng chủ quan, nếu không khó khăn sẽ làm Cự Giải rất khổ sở đấy. Vào cuối ngày, một số thành tích có thể được ghi nhận, nhưng ba mẹ vẫn chưa thật hài lòng. Hãy thẳn thắn bày tỏ quan điểm, cũng như ý nguyện cho gia đình thông suốt nhé. Có như vậy thì mới thoải mái làm việc, học tập được.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nhiều sự kiện đến trong ngày thứ Hai này khiến Sư Tử hơi bị mất định hướng, nhưng may mắn là bạn có nhiều mối quan hệ hữu hảo để nhờ cậy. Thời gian rảnh rỗi, bạn nên dành cho việc trau dồi kiến thức chuyên môn, sẽ rất có lợi cho công việc đấy. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không thực sự tốt đẹp cho lắm, khi mà hai bạn chưa thật sự hiểu nhau cho lắm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần dứt khoát hơn trong các lựa chọn của mình hơn nữa, thái độ lưỡng lự không mang đến thành công trong hôm nay đâu, trái lại còn khiến bạn mất đi một vài lợi thế nữa. Hãy khởi đầu ngày mới bằng việc lập kế hoạch và mục tiêu cụ thể nhé. Như vậy thì mọi việc luôn dễ dàng, Xử Nữ có thể xử lý kịp thời khi xảy ra sự cố.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một ngày mới đầy ắp tiếng cười và hưng phấn trong công việc, Thiên Bình sẽ làm được rất nhiều việc trong ngày hôm nay, dù mệt nhưng sẽ rất hăng say. Một điều rất tuyệt vời là những nỗ lực cá nhân lại có tác dụng truyền lửa một cách mãnh liệt đến người khác. Như vậy là Thiên Bình có thể tự hào kết thúc một ngày thành công rồi đấy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Tính nóng nảy sẽ gây ra nhiều bất lợi cho Hổ Cáp trong ngày thứ Hai, nếu cảm thấy quá mệt mỏi thì một chút âm nhạc có thể là giải pháp hạ hỏa kịp thời đấy. Buổi chiều là thời gian phải cố gắng nỗ lực hết sức mình thì mới có thể cáng đáng được cả núi việc đang chờ đó nhé. Bạn nên dành buổi tối cho việc nghỉ ngơi và thư giãn mà thôi, đừng nên cố gắng làm việc kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Khả năng phân tích và phán đoán nhanh nhẹn là thế mạnh mà Nhân Mã nên phát huy trong ngày hôm nay. Những quyết định chính xác mang lại nhiều lợi nhuận lớn, không chỉ danh tiếng mà còn uy tín sẽ lên rất cao. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên tách biệt với mọi người quá nhé, hãy luôn hòa đồng và chia sẻ trách nhiệm với bạn bè hơn nữa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho việc lên kế hoạch, triển khai và quyết định. Ngoài ra, một số ý tưởng sáng tạo vào đầu ngày mới mang lại cho Ma Kết sự tôn trọng và đánh giá khá cao từ bạn bè. Tuy nhiên, bạn cũng nên khép mình vào khuôn khổ nhé, kẻo bị người lớn than phiền đấy. Cuối ngày, nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu cả, cho nên Bảo Bình đừng nên tự ti về mình nha. Trong hôm nay, bạn nên tích cực phát huy những thế mạnh của bản thân, thành công sẽ đến vào cuối ngày mà thôi. Tuy nhiên, cũng đừng quá ôm đồm và vội vàng khi quyết định nha. Nếu căng thẳng quá thì nên chia sẻ với đứa bạn thân, bạn sẽ sớm có cách giải quyết hợp lý.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Động lực làm việc, học tập trong ngày thứ Hai đầu tuần sẽ phụ thuộc vào mục tiêu phấn đấu của bạn đó. Song Ngư sẽ khởi đầu ngày mới thật hưng phấn, nên thiết lập mục tiêu trong ngày trước khi bắt tay vào thực hiện nhé. Cuối ngày, bạn có cơ hội tiếp xúc với một người lạ có thể thay đổi những suy nghĩ của bạn theo hướng tích cực hơn.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo