Thứ Hai của bạn (9/12/2013)

Ngày 09/12/2013 05:59 AM (GMT+7)

Kim Ngưu cảm thấy căng thẳng vì không tìm ra được giải pháp nào khả thi cho tình trạng khó khăn hiện tại.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Vào những thời điểm khó khăn, tình bạn sẽ thể hiện giá trị vốn có của nó, đứa bạn thân sẽ luôn hết mình giúp đỡ Bạch Dương. Tuy nhiên, bạn cũng nên rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm. Hãy luôn nhớ rằng không phải bất kì lời kêu gọi nào cũng được hưởng ứng, tốt hơn là hãy tự lực cánh sinh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy căng thẳng vì không tìm ra được giải pháp nào khả thi cho tình trạng khó khăn hiện tại, nếu bình tĩnh hơn thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra phương án tối ưu. Nhưng trước hết, hãy chủ động tham vấn những người có kinh nghiệm, những lời khuyên từ họ là thực sự cần thiết đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong ngày thứ Hai này, bạn rất được lòng mọi người xung quanh, may mắn sẽ luôn đến trong công việc. Tuy nhiên, hãy lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nữa nhé. Một khi người khác cảm nhận được thiện chí của Song Tử thì họ sẽ luôn sẵn lòng đáp lại nồng nhiệt, những mối quan hệ tốt đẹp có thể được hình thành.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất thoải mái trong những kế hoạch mới, bạn nên tự đặt cho mình những mục tiêu phấn đấu, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu có định hướng ngay từ đầu. Tuy nhiên, trong một số vấn đề quan trọng, gia đình có thể không hoàn toàn ủng hộ, Cự Giải nên khéo léo bày tỏ quan điểm hơn là tỏ thái độ tiêu cực nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên khéo léo từ chối những lời đề nghị không mang đến quyền lợi cho bản thân. Trong ngày thứ Hai này, bạn nên dành nhiều thời gian cho việc học tập, một khi bắt nhịp được với tiến độ công việc thì rất dễ dàng thành công. Tuy nhiên, mọi việc có thể không được như mong đợi đâu đó. Hãy cố gắng hết mình cho dù kết quả như thế nào nhé.

Ảnh trang trí

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày thứ Hai mang đến những bất ngờ thú vị, bạn nên yên tâm khi mọi việc luôn diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra, mọi người sẽ tạo điều kiện tối đa cho Xử Nữ trong công việc, đây là điều kiện khá thuận lợi đó. Tuy nhiên, không phải lúc nào cơ hội cũng lí tưởng như mong muốn, bạn phải chuẩn bị chu đáo mọi việc trước khi thực hiện, đó là điều kiện đảm bảo cho sự thành công.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những dấu hiệu vào đầu ngày cho bạn thấy rằng hôm nay sẽ là một ngày tương đối khó khăn, Thiên Bình nên chuẩn bị tinh thần đi nhé. Thời gian buổi sáng, khả năng tài chính dồi dào tạo điều kiện thuận lợi cho công việc hiện tại. Tuy nhiên, gia đình có thể không ủng hộ một vài dự định cá nhân, thay vì phản ứng một cách tiêu cực thì Thiên Bình nên kiên trì thuyết phục nha.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp tương đối trầm lắng trong ngày thứ Hai này, một phần vì không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý và vì vậy những công việc thiên về trí óc sẽ rất thích hợp với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên đề ra một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí nữa nhé. Ngoài ra, bạn không nên quá vội vàng, trừ khi đã nắm chắc kết quả.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đôi khi, Nhân Mã khổ sở vì đã quá đề cao và thổi phồng sự việc hơn mức bình thường. Tuy nhiên, trong một giới hạn nhất định thì khả năng chuyên môn tốt có thể giúp tháo gỡ khó khăn một cách suôn sẻ. Hãy tự điều chỉnh bản thân theo hướng tích cực hơn, Nhân Mã sẽ ngày một trưởng thành lên.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thật khó để làm hài lòng hết tất cả mọi người, Ma Kết khá đau đầu trong ngày thứ Hai này, khi mà có quá nhiều ý kiến trái ngược nhau. Tốt hơn hết là hãy nên tin tưởng vào khả năng và những phân tích sâu sắc của bản thân. Vào cuối ngày, Ma Kết sẽ rất bất ngờ với những kết quả đạt được đấy, dù sao thì hãy nên đón nhận vui vẻ nghen.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất nhiệt tình và xông xáo trong những công việc chung, nhưng đang có một vài lời chỉ trích nhằm vào bạn. Không việc gì phải ngại ngùng khi đóng góp công sức cho tập thể cả, bạn nên bỏ ngoài tai và tiếp tục làm những gì đúng đắn nhé. Vào cuối ngày, hãy dành thời gian quan tâm đến người ấy, kẻo lại xảy ra xích mích.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mọi thứ đột nhiên thay đổi làm cho bạn khá lúng túng, tình hình dần đi vào ổn định khi Song Ngư tìm được sự hỗ trợ từ bạn bè. Ngày thứ Hai này, bạn rất thành công với những việc liên quan nhiều đến tài chính hay đầu tư. Tuy nhiên, đừng quá tin tưởng ai trừ khi có liên quan mật thiết với nhau về quyền lợi.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo