Thứ Năm của bạn (11/7/2013)

Ngày 11/07/2013 06:04 AM (GMT+7)

Kim Ngưu đang rơi vào cảm giác say mê, yêu thích ai đó và không biết phải nên làm như thế nào cả.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những dấu chỉ liên quan đến các cơ hội trong tài chính ngày càng thể hiện rõ ràng hơn và bạn không thể nào bỏ sót chúng được. Hãy nhanh tay nắm bắt chúng và bạn sẽ trải qua những giây phút khá thú vị trong hành trình đó. Chỉ cần làm tốt xong vấn đề này thì tự nhiên chuyện tình cảm cũng nhờ thế mà tươi sáng hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang rơi vào cảm giác say mê, yêu thích ai đó và không biết phải nên làm như thế nào cả. Bạn nghĩ rằng mình đang yêu nhưng thực sự đó là cảm giác bị "say nắng" trước một người có sức hút đến lạ lùng. Nhưng cho dù đó là gì đi nữa thì chúng đều có cái hay riêng và giúp bạn thêm vui, thêm phấn khởi hơn sau những giây phút buồn bã, u sầu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sau một thời gian đương đầu, "vật lộn" với từng cơn bão lớn, giờ ban đã an toàn "hạ cánh" xuống dưới đất và quay trở lại với đời sống thực tế hàng ngày. Bắt đầu cho việc đó, bạn nên chú ý đến tình hình sức khoẻ của mình, cần phải nạp thêm năng lượng bằng nhứng thực phẩm dinh dưỡng và chế độ nghỉ ngơi phù hợp.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mọi suy nghĩ của Cự Giải trong ngày hôm nay đều hướng về chuyện tình cảm và chính nó cũng sẽ xuất hiện bên cạnh bạn. Hãy làm một việc gì đó thật bất ngờ, dễ thương dành tặng cho "người ta", chẳng hạn như một tấm thiệp bằng tay tự làm, hay tự thu âm giọng hát của mình với bài hát người ấy rất thích...Bảo đảm người ấy sẽ nhảy cẫng lên vì vui sướng cho mà xem.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử sống với vẻ mặt đầy trầm ngâm, suy tư và đầy tâm trạng. Bạn suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống, về ý nghĩa của nó. Tình trạng sức khỏe hiện tại đẩy bạn đến suy nghĩ đó và chính nó cũng chính là chìa khóa tìm ra lời giải đáp. Sức khỏe luôn luôn là tài sản vô giá mà không tiền bạc nào có thể mua được.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nguồn năng lượng của Xử Nữ tiếp tục lan toả mạnh mẽ, dữ dội và gần như không thể kiểm soát được nữa. Bạn gần như muốn phá vỡ cái không gian hiện tại và khuấy động chúng lên. Nghe có vẻ rất "bạo động", nhưng bạn phải ý thức được điều mình đang làm và đừng để ảnh hưởng không hay đến những người xung quanh.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn đã đưa ra quyết định cuối cùng, đã chọn con đường đi của mình và bây giờ là lúc bạn nên theo đuổi nó. Đừng suy nghĩ thêm gì nữa, thay vào đó hãy vừa bước đi vừa cảm nhận những gì xuất hiện trong quá trình đó, bạn sẽ thấy thích thú với hành trình này.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn đang chuẩn bị đón nhận những cơ hội lớn mà không thể nào bỏ qua được. Nhìn bạn lúc này rất tự tin, dứt khoát và luôn chắc chắn vào bản thân mình, nhờ thế những việc làm trong ngày hôm nay đều khá suôn sẻ, tốt đẹp, điều này càng làm cho bạn thêm phấn chấn và hồ hởi hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang cố gắng hết sức để tập trung vào công việc nhưng không hiểu sao đầu óc cứ đang lơ lửng ở trên tận chín tầng mây. Nhưng bạn nên cố gắng hơn nữa, hãy thực tế và nhạy bén hơn, tìm kiếm thêm nhiều việc để làm. Bật mí cho Nhân Mã nè, trong tháng này bạn sẽ thấy được phần nào tương lai phía trước của mình đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những gì bạn làm sẽ phản ánh đúng con người của bạn. Khi bạn thành công ở một lĩnh vực thì nó sẽ có ảnh hưởng đến những khía cạnh khác của cuộc sống. Cũng như vậy, khi bạn không làm tốt một việc gì đó thì nó cũng tác động không nhỏ đến những viếc khác. Hôm nay bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, dành thời gian để chăm sóc đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của bạn nếu không căng thẳng, áp lực sẽ "tấn công và hạ gục" bạn rất nhanh chóng đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn thường tin và nghĩ rằng mỗi người đều có những cảm nhận sâu sắc, những hiểu biết riêng để chia sẻ cho nhau, tuy nhiên điều này đôi khi lại gây ra nhầm lẫn và lộn xộn như hôm nay chẳng hạn. Bảo Bình à, bạn hãy cứ lắng nghe và làm theo những gì linh cảm mách bảo thay vì dựa dẫm hoàn toàn vào lời khuyên của người khác. Bằng cách này, bạn sẽ đi đúng hướng và sẵn sàng đi đến tương lai.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chuyện yêu đương sẽ cuốn lấy bạn giống như chú ong bị mê hoặc trước bông hoa thơm ngát vậy. Tất cả những gì bạn cần làm vào lúc này là hãy bước ra khỏi vỏ sò của mình, thay vào đó nên mở lòng ra để tình yêu có thể thấy và đến với bạn. Cuộc sống sẽ nhạt nhẽo và vô vị nếu bạn từ chối mỉm cười với vị thần Tình yêu, nếu chối bỏ thì bạn sẽ gần như đánh mất một nửa cuộc đời của mình rồi.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo