Thứ Năm của bạn (28/11/2013)

Ngày 28/11/2013 06:28 AM (GMT+7)

Xử Nữ sẽ phải đấu tranh khá quyết liệt để có được vị trí mong muốn, cạnh tranh công bằng không chỉ mang đến hình ảnh đẹp trong mắt mọi người mà còn là cơ hội đánh giá được rõ nhất khả năng của bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những cung bậc cảm xúc khác nhau luôn xuất hiện trong ngày mới này, Sẽ rất khó để Bạch Dương tập trung hoàn toàn vào công việc. Ngoài ra, những tin vui trong học tập đến vào đầu ngày mang đến không khí vui vẻ, ba mẹ rất vui vì điều đó. Bạn hãy tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa nha.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Rất nhiều lời mời cộng tác được đưa ra trong ngày làm bạn hơi lúng túng, vậy hãy tham khảo ý kiến của người lớn, họ sẽ cho bạn lời khuyên xác đáng. Đầu giờ chiều, đứa bạn thân có thể mang đến những tin vui bất ngờ cho Kim Ngưu, bạn sẽ luôn phấn khích và vui vẻ trong thời gian còn lại của ngày. Tuy nhiên, bạn đừng nên từ chối lời đề nghị giúp đỡ nào từ bạn bè.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mọi chuyện không được rõ ràng khiến bạn luôn trong tình trạng phải hồi hộp, lo âu. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm khi gia đình và bạn bè luôn hỗ trợ hết mình. Ngoài ra, những thay đổi trong công việc làm tiêu tốn khá nhiều thời gian trong ngày, nếu không sắp xếp ổn thỏa thì mọi chuyện có thể vượt ra khỏi tầm kiểm soát đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải dễ dàng nhận ra những thay đổi bất thường trong cơ thể, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân, nếu không thì chẳng thể đảm đương nổi những nhiệm vụ quan trọng đâu đó. Thời gian cuối ngày, tham gia những hoạt động thể thao cùng bạn bè không chỉ mang lại không khí vui vẻ mà còn giúp cải thiện đáng kể sức khỏe.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy chú ý lắng nghe và quan sát, Sư Tử có thể học hỏi được nhiều điều hay từ cuộc sống. Trong ngày mới này, bạn nên dành ra một chút thời gian sắp xếp và đề ra kế hoạch, mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hãy tỏ ra kiên trì hơn trong công việc, có như vậy thì mới bảo đảm cho những kết quả thành công vào cuối ngày.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ phải đấu tranh khá quyết liệt để có được vị trí mong muốn, cạnh tranh công bằng không chỉ mang đến hình ảnh đẹp trong mắt mọi người mà còn là cơ hội đánh giá được rõ nhất khả năng của bản thân. Tuy nhiên, những khó khăn về tài chính có thể là nguyên nhân chính cản trở một vài kế hoạch quan trọng đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình tương đối thoải mái trong ngày thứ Năm này, đam mê và nhiệt huyết tràn trề mang lại nhiều lợi thế trong công việc, đặc biệt là khi phải cạnh tranh với những người khác. Tuy nhiên, khả năng giao tiếp khéo léo không chỉ giúp bạn giải quyết tốt được những khó khăn mà còn thiết lập được những mối quan hệ quan trọng nữa.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình, những xích mích nhỏ có thể bùng phát lên bất cứ lúc nào, quan trọng là phải biết kiềm chế đúng lúc. Vào đầu ngày, Hổ Cáp tương đối vất vả và bận rộn, sự giúp đỡ từ bạn bè trong lúc này là rất cần thiết đấy. Tuy nhiên, đừng vội vàng quyết định gì nếu không chắc chắn nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thoải mái về mặt tâm lý giúp cho bạn mau chóng hoàn thành tốt công việc trong ngày. Vào cuối ngày, người ấy có thể dành tặng bạn món quà bất ngờ, hãy đáp lại một cách nồng nhiệt nhé. Ngoài ra, khả năng thuyết phục tốt giúp cho Nhân Mã thành công ở những lĩnh vực đòi hỏi nhiều về kỹ năng giao tiếp và thường xuyên tiếp xúc với mọi người.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất nhanh nhạy và khôn ngoan trong công việc, bạn gây ấn tượng mạnh mẽvới người khác ngay lần tiếp xúc đầu tiên. Tuy nhiên, một vài thay đổi trong ngày mà nếu không thích ứng thì rất dễ dẫn đến những kết quả không mong muốn. Vào cuối ngày, hãy dành sự quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một ngày thành công và may mắn, bạn khá tự tin thể hiện mình. Tuy nhiên,mọi người chưa thật sự ủng hộ những ý tưởng của bạn là mấy, đơn giản là vì họ chưa thật sự hiểu những gì Bảo Bình đang muốn theo đuổi. Vào buổi tối, ba mẹ có thể sẽ dành tặng một món quà bất ngờ, hãy vui vẻ đón nhận, mọi thứ đang đi đúng hướng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư khởi đầu tương đối chậm so với những người khác, nhưng lại có những bước tiến vượt bậc. Trong ngày thứ Năm này, bạn thể hiện được khá nhiều phẩm chất nổi trội, đây là tiền đề tốt cho sự thăng tiến sau này. Tuy nhiên, bạn cũng cần trau dồi hơn nữa khả năng giao tiếp xã hội, hãy mạnh dạn ra ngoài tiếp xúc và mở rộng quan hệ đi nhé!

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo