Thứ Năm của bạn (4/9/2014)

Ngày 04/09/2014 07:53 AM (GMT+7)

Đừng ngại ngần khi phải bắt đầu lại mọi thứ Xử Nữ nhé, thời gian và công sức của bạn thời gian qua hãy coi như sự trải nghiệm ban đầu mà thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương khá hào hứng với vai trò người tiên phong, bạn muốn đối mặt với thách thức để khẳng định bản thân. Vậy thì tại sao không hướng mình tới những điều đang thu hút bạn, thậm chí là mới lạ để khám phá chúng nhỉ?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn khởi đầu ngày mới rất thoải mái và đầy tự tin, nguồn cảm hứng tràn trề giúp mang lại nhiều bước tiến rõ rệt mà bạn bè ai cũng phải kính nể. Đừng nên bỏ qua những cơ hội tài chính đến vào đầu ngày nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong những mối quan hệ giao tiếp, Song Tử rất hay cả nể, điều này có thể mang đến nhiều phiền phức. Nhưng nếu khôn khéo hơn thì bạn hoàn toàn có thể tranh thủ được rất nhiều sự giúp đỡ của mọi người đấy. Ngoài ra, những kết quả tốt trong học tập phần nào làm cho ba mẹ yên tâm, Song Tử có thể thoải mái vui chơi rồi đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trực giác sẽ mách bảo cho Cự Giải biết một vài yếu tố bất lợi trước vào đầu ngày. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khihành động nhé, tốt hơn hết là nên chuẩn bị một êkíp thật ăn ý, một kế hoạch rõ ràng có thể giúp kiểm soát mọi thứ luôn theo đúng quỹ đạo. Vào cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy nữa nha.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có niềm đam mê bất tận với du lịch, vậy thì đây chính là lúc để bạn bồi đắp thêm cho sở thích này. Với tính cách thân thiện, rộng lượng, bạn muốn dành ngày hôm nay để giúp đỡ mọi người. Thật là tuyệt vời khi đóng góp sức mình vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, phải không nào?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cho mình thêm thời gian để làm mọi thứ nhé Xử Nữ. Việc bạn cố gắng chống chọi lại sự thay đổi hoàn toàn không cần thiết, thậm chí chúng còn khiến bạn mệt mỏi hơn. Hãy học cách chấp nhận thì hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Luôn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ, bạn không ngần ngại tốn kém nhiều thời gian và công sức để thực hiện cho bằng được mới thôi. Đây cũng là một dịp tốt để nhìn lại khả năng của bản thân. Tuy nhiên, Thiên Bình chỉ nên dừng ở mức độ thử nghiệm mà thôi, kẻo lại không được như mong muốn.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Ba mẹ rất hài lòng về những gì Hổ Cáp thể hiện trong suốt thời gian qua, đặc biệt là chuyện học hành. Bạn nhận được rất nhiều ưu ái từ gia đình, một chuyến đi xa có thể được đề nghị, nhưng có vẻ như bạn chỉ muốn ở nhà thực hiện những kế hoạch của riêng mình thì phải? Dù sao thì cũng nên nói rõ để mọi người biết trước ý định của Hổ Cáp nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn muốn tìm kiếm sự yên bình, vì thế nên bạn luôn mong muốn một không gian yên tĩnh trong ngày thứ năm này. Tốt nhất là hãy nên hạn chế liên lạc với mọi người, một ngày bình yên theo đúng nghĩa sẽ giúp tinh thần thêm thoải mái và dễ suy nghĩ hơn mà thôi. Vào buổi tối, bạn nên bớt chút thời gian lên kế hoạch cho tuần mới nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ Năm này là ngày mà Ma Kết cần phải áp dụng kỷ luật vào cuộc sống. Đừng quá vội vàng, sự bừa bãi và ẩu chỉ khiến bạn gặp phải sai sót. Hãy nhờ đến sự giúp sức của mọi người, nếu có thể.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn muốn làm cho bằng được điều mình thích, đôi lúc điều đó lại làm cho người khác có ấn tượng không hay, nhất là người lớn. Tốt hơn hết là bạn nên học cách khiêm tốn và chú ý lắng nghe lời khuyên một chút nhé. Ngoài ra, những tin vui trong học tập đến vào đầu ngày làm cho ba mẹ hẳn rất tự hào về bạn đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hơi mất bình tĩnh và lúng túng khi đối mặt với một vài khó khăn trong ngày thứ Năm này. Tốt nhất là bạn nên có kế hoạch rõ ràng và tìm kiếm một ê kíp làm việc hiệu quả nữa. Ngoài ra, đừng quên tự cho phép bản thân xả hơi vào buổi tối, hãy ra ngoài cùng đám bạn xem một bộ phim hay.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo
Tin hay đừng bỏ lỡ