Thứ Năm của bạn (8/5/2014)

Ngày 08/05/2014 09:10 AM (GMT+7)

Có khá nhiều bất ngờ trong ngày hôm nay , Bảo Bình hãy đón chờ tin vui nhé đặc biệt là chuyện học hành.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Tình cảm của Bạch Dương sẽ thăng hoa một cách mãnh liệt trong hôm nay. Vì vậy, bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy. Hãy lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn hay lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch trong ngày, hai bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc bên nhau. Cũng đừng quên một điều quan trọng nữa cần làm là dành ra một chút thời gian sắp xếp lại công việc nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Cuộc sống đôi lúc rất khắc nghiệt, nhiều khi sự cố gắng nỗ lực không mang lại thành công mà chính may mắn lại mang lại nhiều kết quả ngoài mong đợi. Trong ngày mới này, Kim Ngưu đừng nên nghĩ đến bất kỳ kế hoạch nào cả mà hãy dành thời gian cho gia đình và bạn bè, những tình cảm bên người thân và sự sẻ chia mang lại nhiều điều quý giá hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Thứ năm này Song Tử hãy để ý thử đi nhé, hôm nay bạn sẽ được rất nhiều người nhắc đến và chú ý, nhất là những người "khác phái". Lý do ư, có phải là bạn thay đổi diện mạo bên ngoài không? Không hẳn vậy đâu, đó là do sự tự tin và duyên dáng của bạn đang toát ra mạnh mẽ đó. Tiếp tục phát huy thế mạnh của mình đi nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải cần phải bảo đảm rằng mọi kế hoạch chi tiêu trong ngày đều hợp lý, đừng nên "vung tay quá trán", nếu không bạn sẽ phải đối mặt với sự thâm hụt tương đối lớn vào cuối ngày. Tuy nhiên, đang có một cơ hội mới để giúp bạn tăng thêm thu nhập cho mình, phần còn lại là bạn làm thế nào để nắm bắt thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử đừng nên cố gắng hơn thua trong những tranh cãi với bạn bè, đồng nghiệp nha, không chỉ bạn sẽ gặp khá nhiều bất lợi trong công việc mà còn làm ảnh hưởng tới những mối quan hệ cá nhân nữa. Tốt nhất là nên để mọi chuyện diễn ra một cách bình thường, hãy cố gắng tỏ ra hòa nhã và luôn tỉnh táo trong mọi trường hợp và tìm ra giải pháp tốt nhất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Hôm nay nếu như Xử Nữ cảm thấy không thực sự sẵn sàng và tập trung vào học tập cũng như công việc thì đừng cố gắng quá, thay vào đó bạn hãy cứ nghỉ ngơi và thư giãn. Có lẽ bạn đang cần nạp thêm năng lượng để có thể sẵn sàng tham gia vào chặng đua mới của tuần mới này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình thứ năm này sẽ ngất ngây trong hạnh phúc khi mà những thông điệp tình yêu được đáp lại một cách tích cực, bạn nên dành thời gian cuối ngày cho một cuộc hẹn lãng mạn, điều mà người ấy rất mong chờ. Tuy nhiên cũng nên dành ra một chút thời gian trong ngày để hoạch định kế hoạch cho tuần mới cũng như rút ra kinh nghiệm cho bản thân từ những việc đã qua. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Không phải lúc nào con đường bạn cho rằng an toàn sẽ đem giúp ích nhiều cho bạn; đôi khi chính những lúc bạn chấp nhận mạo hiểm, thử thách và rủi ro lại giúp bạn nhanh chóng đi đến những nơi cần đến và thậm chí còn hơn cả những điều mong đợi nữa. Cuộc sống là vậy, cần phải có những ngã rẽ và cung bậc khác nhau, đối nghịch nhau như vậy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã cần phải bảo đảm rằng mọi kế hoạch chi tiêu trong ngày đều hợp lý, đừng nên hoang phí, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với sự thâm hụt tương đối lớn vào cuối ngày. Tuy nhiên, đang có một cơ hội mới để giúp bạn tăng thêm thu nhập cho mình, phần còn lại là bạn làm thế nào để nắm bắt thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng quan tâm nhiều đến tuổi tác Ma Kết à, thay vào đó bạn nên chăm sóc cho đời sống tâm hồn của mình để cho nó lúc nào cũng tươi trẻ, yêu đời và vô tư giống như một đứa trẻ vậy. Bạn có để ý không, trẻ con lúc nào cũng tò mò, thích khám phá và sẵn sàng tiếp thu những điều mới mẻ. Hãy làm như vậy, rồi bạn sẽ thấy cuộc đời này thật tươi đẹp làm sao.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sẽ có rất nhiều bất ngờ lớn trong hôm nay, trước tiên là tin vui trong chuyện học hành. Tuy nhiên, Bảo Bình sẽ khá vất vả vào cuối ngày, bạn nên duy trì cho bản thân một tinh thần tỉnh táo nha, mọi thứ sẽ rất khó khăn khi bạn không còn nhiệt huyết làm việc. Hãy tận dụng thời gian rảnh để nghỉ ngơi hay làm những việc mang lại sự hứng thú cho bản thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư vốn là một người rất bao dung, rộng lượng và sẵn sàng cho đi, chính điều này sẽ tạo hình ảnh tốt đẹp cho bạn trong mắt mọi người. Những người chung quanh cảm thấy càng thêm yêu quý và trân trọng tâm hồn đẹp đẽ của bạn. Hãy luôn giữ gìn điều đó cho mình, bạn nhé.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo