Thứ sáu của bạn (1/11/2013)

Ngày 01/11/2013 06:35 AM (GMT+7)

Song Tử chỉ nên tập trung vào một việc mà thôi, đừng cùng lúc ôm đồm nhiều thứ mà hiệu quả lại không tốt.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên tập thói quen suy nghĩ có chiều sâu, bởi vì chúng sẽ rất quan trọng vào thời điểm này, đừng làm gì khi chưa tính toán kĩ nha. Vào đầu ngày, bạn nên loại bỏ những cảm xúc tiêu cực và mạnh dạn hướng mình đến những điều mới mẻ, mọi người xung quanh sẽ giúp bạn tìm thấy con đường phù hợp nhất hợp cho bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu chỉ nên tin vào chính mình trong hôm nay và phải luôn duy trì tinh thần lạc quan bởi vì có khả năng hôm nay sẽ không được đẹp cho lắm vời khá nhiều phiền toái. Bạn là người thông minh và lanh lợi, thậm chí đôi khi bạn chưa phát hiện hết những khả năng tiềm ẩn của mình đâu. "Người ta" sẽ dành tặng cho bạn một thông điệp đáng yêu trong tối nay.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử chỉ nên tập trung vào một việc mà thôi, đừng cùng lúc ôm đồm nhiều thứ mà hiệu quả lại không tốt. Bên cạnh đó, bạn cần thực tế và có tầm nhìn tốt thì như vậy kết quả đem lại sẽ cao hơn nhiều. Buổi tối nên liên lạc hỏi thăm vài người bạn cũ, hãy kể cho nhau nghe những gì các bạn đã trải qua và ôn lại những kỉ niệm ngày xưa nha. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mọi việc không được hoàn hảo lắm trong thứ Sáu này, nhưng đừng vì vậy mà thất vọng hay khó chịu, phiền lòng nha. Cuộc sống không phải lúc nào cũng được như mong đợi, và bạn cần phải biết cách nhìn tình huống ở nhiều góc độ khác nhau, tiếp cận chúng một cách linh hoạt hơn. Tuy vậy, tình hình tài chính đang rất tốt, hãy cùng bạn bè vui chơi  giải tỏa căng thẳng trong buổi tối nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Lời khuyên dành cho Sư Tử trong hôm nay là không nên gây hấn với người khác bởi vì có khả năng bạn sẽ tạo ra không khí thêm căng thẳng hơn đó. Tâm trạng của bạn đang không được tốt, dễ nổi quạu ngay cả với những chuyện nhỏ nhất, "chuyện bé xé to". Sư Tử nên tìm đến bạn thân hay bất kì ai có tính cách vui vẻ, họ sẽ giúp giải tỏa những căng thẳng trong lòng của bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên cố gắng tự thân vận động để làm xong những công việc của mình, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của người khác. Đừng lo lắng, bạn là nguời rất có khả năng và đầy trí tuệ nên hãy tận dụng chúng một cách triệt để. Buổi chiều tối, Xử Nữ có thể thư giãn bằng cách ở nhà xem ti vi những chương trình mình yêu thích. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là ngày quan trọng bởi vì bạn sẽ phải xây dựng những nền tảng cần thiết cho những ước mơ và kế hoạch của mình. Mọi người đang rất ủng hộ và cổ vũ cho bạn, vì thế hãy thể hiện được năng lực của mình đi nhé. Buổi chiều tâm trang của bạn lại không ổn định, nên ra ngoài xả stress để không bị tác động bởi những biến động phức tạp của cảm xúc. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp là người khá nóng tính và khó kiềm chế cảm xúc, tuy nhiên hôm nay bạn phải hết sức cẩn thận, nhất là khi nói chuyện với người lớn hay những người có vị trí cao hơn bạn, nếu không rắc rối sẽ kéo đến đó. Tốt hơn hết là chỉ dồn hết nguồn lực để hoàn thành những công việc của mình và luôn nghiêm túc với chính mình, có vậy thì buổi tối bạn sẻ vui vẻ tha hồ vui chơi cùng chúng bạn. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày đầy cơ hội đang mở ra cho Nhân Mã và bạn sẽ thấy rằng hôm nay quả là một ngày đầy may mắn khi mọi việc của bạn đều diễn ra đúng như mong muốn, không gặp quá nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, bạn nên dành vài phút im lặng để có thể lắng nghe và cảm nhận những tiếng nói của cảm xúc, của con tim. Buổi tối là thời gian bạn có thể dành cho "người ấy". 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu Ma Kết muốn nhanh chóng hoàn thành công việc và nhiệm vụ của mình để có thể tận hưởng hai ngày cuối tuần thật thoải mái thì trong hôm nay bạn phải hết sức nghiêm túc, tập trung. Điều này hơi thử thách một chút vì đang có vài "sô" đi chơi cùng với lũ bạn đang rủ rê, bạn biết mình cần phải làm gì rồi đó nhé. Ngoài ra, sức khỏe là điều mà Ma Kết cũng cần phải quan tâm nhiều hơn nữa đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong ngày hôm nay, Bảo Bình phải đưa ra nhiều đánh giá và kết luận quan trọng cho công việc mình đang làm. Chuyện này sẽ không quá dễ dàng, đòi hỏi sự quan sát tốt cũng như sự tinh tế và nhạy bén. Thật may là nguồn năng luợng của bạn đang rốt tốt, tạo điều kiện thúc đẩy bạn cho những nhiệm vụ đó. Buổi chiều tối, nên rủ vài đứa bạn đi ăn uống để thư giãn và chuẩn bị cho cuối tuần đang đến gần.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thứ sáu này hoàn toàn không phải lúc thích hợp để Song Ngư đưa ra những quyết định lớn, tốt nhất bạn nên tạm gác chúng đến ngày mai, hoặc một vài ngày tới nữa, kh bạn trở nên vững vàng, kiên quyết hơn. Ngoài ra, đừng quên dành thời gian dành cho gia đình vào buổi tối nữa nha.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo