Thứ Sáu của bạn (14/3/2014)

Bảo Bình có những ý tưởng sáng tạo khiến người khác rất khâm phục, chúng không chỉ giúp giải quyết tốt khó khăn mà còn mang lại danh tiếng cho bạn nữa.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hãy luôn luông lắng nghe và chia sẻ, đó là chìa khoá thành công trong ngày thứ Sáu này. Mặc dù có đôi lúc bạn cảm giác là đang "vác tù và hàng tổng", nhưng ngẫm nghĩ lại thì chúng không chỉ mang lại niềm vui cho người khác mà còn giúp Bạch Dương có những trải nghiệm cuộc sống thú vị đấy chứ? Cố gắng làm tốt bổn phận của mình, rồi thành công cũng sẽ mỉm cười mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu rất chủ động trong những mối quan hệ bạn bè mới, bạn luôn cho thấy rằng mình xứng đáng giữa vai trò đầu tàu trong tất cả các hoạt động của nhóm. Tuy nhiên, hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình nữa, kẻo bố mẹ lại phiền lòng đấy. Ngoài ra, Kim Ngưu không nên quá bảo thủ mà hãy chủ động tiếp thu góp ý từ bạn bè.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Không có nhiều sự lựa chọn trong ngày, Song Tử nên cố gắng thể hiện khả năng hơn nữa, bạn có thể tạo ra được cơ hội cho chính mình đấy. Ngoài ra, những xích mích trong gia đình làm giảm đi rất nhiều động lực phấn đấu trong cuộc sống, tốt hơn là hãy nên chia sẻ với bạn bè nhé. Vào cuối ngày, người ấy có thể dành tặng Song Tử món quà bất ngờ, mang thông điệp tình yêu tích cực.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải dễ dàng hoàn thành được mục tiêu đề ra vào đầu ngày, nhưng bạn hơi khó khăn trong việc truyền cảm hứng cho người khác. Buổi sáng, một vài cơ hội học tập sẽ đến, hãy mau chóng nắm bắt nhé. Tuy nhiên, Cự Giải nên cố gắng dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình vào cuối ngày, bạn cần chủ động kết nối mọi người hơn nữa nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dù không thích sự thay đổi, nhưng Sư Tử cũng phải chấp nhận để có những kết quả tích cực hơn. Vào đầu ngày, bạn gặt hái được một vài thành công trong những lĩnh vực có liên quan đến tài chính, chúng không chỉ mang lại nguồn thu nhập ổn định mà còn giúp Sư Tử tích luỹ nhiều kinh nghiệm cần thiết cho những kế hoạch trong tương lai đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống, những kế hoạch du lịch cùng bạn bè vào lúc này là rất khả thi. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn lớn nhất có lẽ là tài chính, nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nếu chi tiêu tiết kiệm hơn. Ngoài ra, những hoạt động giải trí cùng bạn bè mang lại không khí vui vẻ vào cuối ngày, giúp giải toả căng thẳng hiệu quả đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự chia sẻ và cảm thông giúp Thiên Bình trở nên rất đặc biệt trong ngày mới này, nhiều người sẽ tìm đến bạn nhờ giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn hiện tại. Tuy vất vả một chút nhưng sẽ thật hạnh phúc khi mang lại niềm hạnh phúc cho mọi người xung quanh. Ngoài ra, gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc cho Thiên Bình trong những thời điểm quan trọng.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp rất dễ dao động trước những đề nghị hấp dẫn, bạn không biết nên quyết định như thế nào. Thời gian quá dài có thể là nguyên nhân chính gây ra sự chậm trễ, nếu linh hoạt thì bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, một vài tin vui vào cuối ngày làm cho không khí trở nên khác hẳn, Hổ Cáp thêm phần tự tin và yêu đời hơn rất nhiều.

(Theo Mực Tím)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác