Thứ Sáu của bạn (16/8/2013)

Ngày 16/08/2013 06:14 AM (GMT+7)

Khả năng xử lý và xoay chuyển tuyệt vời của Ma Kết sẽ giúp thay đổi nhiều thứ, bạn có thể tự hào về những gì đã làm được trong ngày.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có thể xoay chuyển được tình thế khó khăn một cách ngoạn mục nếu như bạn có nỗ lực và dám chấp nhận mạo hiểm. Trong ngày thứ Sáu này, bạn sẽ có rất ít thông tin khi phải quyết định những chuyện quan trọng, hãy sử dụng kinh nghiệm và trực giác nhạy bén nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu phải chấp nhận sự thay đổi nếu mong muốn đạt tới những nấc thang mới trong công việc, bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, nỗ lực của bản thân thôi chưa đủ, một chút may mắn và một môi trường làm việc tốt sẽ phát huy được những tố chất tiềm năng bên trong bạn, đó sẽ là chiếc chìa khóa mở toang cánh cửa thành công.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những vấn đề cũ có thể cản trở và làm mất nhiều thời gian để giải quyết, Song Tử nên tập trung vào những việc trong ngày hôm nay thôi nhé, bạn đừng cố thay đổi những gì đã xảy ra, tốn công vô ích mà kết quả lại không như mong muốn. Hôm nay không phải ngày dễ dàng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất kiên nhẫn, bạn thận trọng quan sát và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định bất cứ điều gì, phương châm quan trọng của ngày hôm nay là " chậm mà chắc ". Ngoài ra, bạn sẽ có xu hướng luôn muốn tự mình làm mọi việc với thái độ cầu toàn, Cự Giải sẽ đạt được hầu hết các mục tiêu nhưng sẽ phải nghỉ ngơi nhiều đó nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn, Sư Tử sẽ có rất ít thời gian dành cho những việc cá nhân. Tuy vậy, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng thành quả đạt được với những lời khen có cánh từ bạn bè cho những kết quả tốt trong công việc và học tập. Hãy luôn nhớ rằng ngày hôm nay là sân khấu để Sư Tử độc diễn thôi đó nha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có nhiều cơ hội học tâp trong ngày thứ Sáu này, bạn suy nghĩ rất chín chắn và lạc quan. Bên cạnh đó, sự ủng hộ từ phía gia đình là nguồn động viên rất lớn giúp bạn vượt qua khó khăn, vươn lên khẳng định bản thân. Thời gian cuối ngày, chuyện tình cảm sẽ thay đổi tích cực.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang rất hưng phấn vì nhiều thay đổi tích cực đang diễn ra trong đời sống, bạn hạnh phúc vì được người khác quan tâm hết mình, đặc biệt là những người đã từng có định kiến hay xung đột cũng sẽ trở nên thân thiện và cởi mở hơn trước. Hôm nay là một ngày tuyệt vời về mặt tinh thần, bạn nên tận hưởng điều đó đi nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp tỏ ra là người rất biết cách lấy lòng người khác, bạn dễ dàng giành được sự ủng hộ cho những kế hoạch quan trọng. Tuy nhiên, tình hình tài chính tương đối ảm đạm là trở ngại lớn nhất, Hổ Cáp nên đặt chúng là ưu tiên hàng đầu trong ngày hôm nay nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất nghiêm túc trong công việc, bạn đã truyền được ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết cho những người khác. Vào đầu ngày, một vài ý tưởng sáng tạo sẽ tạo ra cú hích lớn giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Sang buổi chiều, chúng sẽ quay trở lại quỹ đạo cũ, bạn sẽ không còn chút lợi thế nào đâu đó, phải tự thân vận động thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khả năng xử lý và xoay chuyển tuyệt vời của Ma Kết sẽ giúp thay đổi nhiều thứ, bạn có thể tự hào về những gì đã làm được trong ngày. Ngoài ra, tâm trạng Ma Kết trong chuyện tình cảm có phần nóng nảy, nếu có bất kỳ hiểu lầm nào thì bạn nên là người chủ động làm hòa trước đi nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy sống thoải mái và tự do theo ý Bảo Bình, sẽ không có một trở ngại nào ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. Lợi thế lớn nhất trong ngày hôm nay đó là một tinh thần thoải mái và cống hiến hết mình cho đam mê, việc còn lại là đặt chúng vào đúng nơi, đúng chỗ cần thiết, Bảo Bình sẽ rất thành công.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ý chí chính là khởi nguồn cho năng lượng của Song Ngư trong ngày mới này, bạn sẽ đạt được nhiều thành tích với nó, nên hãy duy trì tốt nhé. Ngoài ra, gia đình sẽ luôn hỗ trợ về tài chính, Song Ngư không cần phải lo lắng mà hãy nên tập trung hết mình cho công việc thôi nhé.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo