Thứ sáu của bạn (18/10/2013)

Ngày 18/10/2013 06:08 AM (GMT+7)

Nội lực và quyết tâm chính là thứ mà Song Tử cần phải duy trì để đảm bảo thành công trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một vài rắc rối trong công việc nảy sinh ngày hôm nay và khiến Bạch Dương “muốn điên đầu”, nhất là khi người cộng tác của bạn bỗng trở nên chuyên quyền, ưa “chỉ tay năm ngón”. Cố gắng kiềm chế sự tức giận lại nhé và chờ đợi một thời điểm khác, bởi rất sớm thôi, tất cả sẽ đâu vào đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không nên né tránh bất kỳ điều gì mà mọi người bàn tán trong ngày hôm nay. Bạn có thể cảm nhận được rằng họ đang nói xấu sau lưng bạn nhưng đừng vội tin như vậy bởi họ chỉ không tán thành việc làm nào đó của bạn mà thôi. Đừng lo nghĩ nhiều rồi mọi chuyện sẽ mau chóng qua thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nội lực và quyết tâm chính là thứ mà Song Tử cần phải duy trì để đảm bảo thành công trong ngày hôm nay. Bằng sự quyết tâm của mình, bạn sẽ vươn tới những cái mốc mà bấy lâu nay mình đang cố gắng. Đừng chần chờ thêm phút nào và để thời gian trôi qua phí phạm nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải đừng phí thời gian chờ đợi bất cứ điều gì bởi mọi quyết định đều phụ thuộc vào bạn. Phải chăng bạn lo lắng vì không được sự cho phép mà tự ý làm điều mà mình muốn? Không sao đâu, hôm nay là ngày tự do của Cự Giải đấy, sẽ không có bất cứ ai giám sát hay chỉ trích bạn cả.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn bè, người thân chính là chỗ dựa cho Sư Tử ngày hôm nay, ngay cả khi bản thân bạn không cảm nhận được điều đó. Đón nhận tình cảm chân thành của họ bằng tất cả tấm lòng, và đừng quên đáp lại bằng sự yêu mến và bao dung nha, đó quả thực là điều đẹp đẽ và giá trị.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ  buộc phải đưa ra một quyết định nào đó, và dường như bạn cần rất nhiều thời gian để cân nhắc trước khi có phán quyết cuối cùng. Bữa ăn cũng sẽ là thời gian mà bạn sử dụng để suy nghĩ. Hãy chậm lại nếu đó là cần thiết.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những cơn bốc đồng mua sắm sẽ trở thành nỗi hối tiếc lớn nhất của Thiên Bình trong ngày hôm nay, và vì thế, đã đến lúc mà bạn cần phải nhìn lại bản thân mình. Vạch ra một kế hoạch chi tiêu cụ thể và lắng nghe lời khuyên của mọi người thì hơn nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ bắt đầu một ngày với những khởi đầu mới, đặc biệt trong cách mà bạn trò chuyện với mọi người để có những giây phút thú vị. Bên cạnh đấy,  mọi ngày Hổ Cáp luôn là người trung gian gắn kết các mối quan hệ vốn chưa được tốt đẹp, nhưng hôm nay, hãy cho mình là người ngoài cuộc và không quan tâm tới điều đó nữa. Đó cũng chính xác là sự khởi đầu mà bạn cần.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong hôm nay, Nhân Mã nên sử dụng phương châm “suy nghĩ kỹ trước khi nói”, nó thực sự cần thiết khi bạn muốn nói đến những vấn đề cá nhân. Nếu như bạn nghĩ gì nói nấy thì  rất có khả năng những suy nghĩ của bạn hay đặc biệt là những bí mật sẽ bị lộ mất. Thế nên,  Nhân Mã cần kiểm soát lời nói của mình hơn những ngày khác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày hôm nay, sẽ không một ai ủng hộ Ma Kết  nhiều như đứa bạn thân nhất của bạn đâu. Có lẽ đối với Ma Kết, điều đó đã đủ để bạn tự tin vào bản thân mình. Thậm chí, ngay cả bây giờ nếu như bạn có liệt kê hàng loạt những kế hoạch lớn thì người đầu tiên đứng về phe bạn là người này đấy. Tuy nhiên, bạn cũng nên lắng nghe họ nói, chắc chắn sẽ rất có ích đấy nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một ngày tràn ngập niềm vui, tiếng cười, khi xung quanh Bảo Bình là bạn bè, những người luôn yêu mến và ủng hộ bạn. Gạt những âu lo sang một bên, đây chính là lúc mở rộng lòng để đón nhận tình yêu thương vô giá nghen.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong hôm nay, Song Ngư nên gạt mọi kế hoạch lâu dài hoặc phức tạp sang một bên để tập trung vào hiện tại. Nếu có thể thì hãy tìm thử hiểu kỹ về những vấn đề đang diễn ra trước mắt bạn. Những vấn đề bí ẩn luôn khơi dậy sự tò mò . Do vậy, có thể coi đây là việc mà bạn sẽ thấy hứng thú nhất trong ngày hôm nay đấy.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo