Thứ Sáu của bạn (19/4/2013)

Ngày 19/04/2013 05:19 AM (GMT+7)

Song Tử ít khi bộc lộ hết tiềm năng, bạn có xu hướng hay che dấu khả năng thực sự bên trong...

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có những khoảnh khắc nổi bật trong công việc, bạn đang là lựa chọn hợp lý nhất cho những vị trí cao hơn. Tuy nhiên, một vài thay đổi vào cuối ngày có thể gây sức ép khá nhiều, tốt hơn là hãy nên cố gắng vượt qua nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một ngày đầy cơ hội đang mở ra cho Kim Ngưu và bạn sẽ thấy rằng hôm nay quả là một ngày đầy may mắn khi mọi việc của bạn đều diễn ra đúng như mong muốn, không gặp quá nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, bạn nên dành vài phút im lặng để có thể lắng nghe và cảm nhận những tiếng nói của cảm xúc, của con tim. Buổi tối là thời gian bạn có thể dành cho "người ấy".

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử ít khi bộc lộ hết tiềm năng, bạn có xu hướng hay che dấu khả năng thực sự bên trong, cũng dễ hiểu khi phải cạnh tranh với nhiều xu hướng và áp lực từ người khác. Tuy vậy, hãy cứ làm tốt và tập trung vào những gì bạn thích, bảo đảm là sẽ cực kỳ thành công.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tâm trạng của Cự Giải trong thứ Sáu này không thoải mái và đôi khi bị chùn xuống. Những cảm xúc về một chuyện nào đó trong quá khứ chợt ùa về làm cho bạn cảm thấy bức rứt, khó chịu. Bạn đang tự làm khổ mình đó Cự Giải à, hãy để cho quá khứ được ngủ yên, đừng cố nhớ hay đừng lún quá sâu vào đó nữa. Hãy cố gắng tập trung cho hiện tại và sống vui vẻ nhất khi có thể.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên cố gắng tự thân vận động để làm xong những công việc của mình, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của người khác. Đừng lo lắng, bạn là nguời rất có khả năng và đầy trí tuệ nên hãy tận dụng chúng một cách triệt để. Buổi chiều tối, Sư Tử có thể thư giãn bằng cách ở nhà xem ti vi những chương trình mình yêu thích.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ chỉ nên tin vào chính mình trong hôm nay và phải luôn duy trì tinh thần lạc quan bởi vì có khả năng hôm nay sẽ không được đẹp cho lắm vời khá nhiều phiền toái. Bạn là người thông minh và lanh lợi, thậm chí đôi khi bạn chưa phát hiện hết những khả năng tiềm ẩn của mình đâu. "Người ta" sẽ dành tặng cho bạn một thông điệp đáng yêu trong tối nay.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình nhận ra được vài điều giá trị trong cuộc sống của mình. Bạn hiểu rằng khi không chắc chắn điều gì thì không nên bắt tay vào làm. Bạn nhận ra rằng để cảm thấy yêu đời và sống vui vẻ thì phải luôn biết chăm sóc sức khỏe của mình: ăn uống đầy đủ, ngủ đúng giấc và tập thể dục thường xuyên. Tốt lắm, vậy thì khi bước sang năm mới bạn hãy bắt đầu thay đổi đi nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn có khá nhiều thời gian rảnh trong thứ Sáu này, nhưng không phải vì vậy mà không có việc cho bạn làm đâu nhé. Sẽ có người tìm đến bạn để tâm sự, và nhiệm vụ của bạn là phải ở bên cạnh để cùng sẽ chia với người ấy. Qua cuộc trò chuyện đó mà bạn sẽ nhận ra vài điều quý báu cho bản thân. Cuối ngày, bạn nên ưu tiên thời gian cho riêng mình và tổng kết lại một năm đã qua.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã cư xử và hành động hơi khác so với tính cách thường ngày của bạn. Vốn dĩ bạn là người suy nghĩ cặn kẽ và hành động chín chắn, nhưng những gì bạn làm hôm nay lại cho thấy một con người khác của bạn. Tự do, thoải mái, phiêu lưu, thậm chí có khi lại hơi vô tư, sao cũng được. Đừng lo, không có gì sai khi bạn làm như thế đâu, thỉnh thoảng cũng cần phải thay đổi chứ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết ít nói, nhưng một khi bạn nói ra đều rất giá trị. Nhiều người sẽ tìm đến bạn để chia sẽ và tìm lời khuyên, họ rất cảm kích với những góp ý rất chân thành của bạn. Giữa ngày, bạn hãy dành thời gian để gọi điện hỏi thăm vài người bạn cũ để luôn duy trì mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Cuối ngày, ra ngoài hít thở không khí mát mẻ cùng mọi người nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)


Mỗi chòm sao đều có một ưu điểm và sở thích riêng, với Bảo Bình bạn không thích nói quá nhiều nhưng chỉ nghiêng về hành động mà thôi. Tuy nhiên, nếu bạn không nói ra thì sẽ khiến cho người khác khó đoán cảm xúc của bạn và không hiểu bạn đang nghĩ gì. Thôi nào, hãy chia sẽ với mọi người chút ít tâm sự của mình đi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có đầu óc rất thông mình và thích sáng tạo, nghiên cứu giống như một nhà khoa học. Hôm nay bạn thể hiện giống như vậy, bạn tự tách mình ra với mọi hoạt động bên ngoài và chỉ chú tâm vào một số việc bạn đang suy ngẫm. Đây sẽ là lúc thích hợp để bạn nhìn lại những gì đã qua suốt một năm và rút ra những kinh nghiệm cho mình. Cuối ngày, chia sẽ những gì bạn học được.

(Theo Mực tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo
Tin hay đừng bỏ lỡ