Thứ Sáu của bạn (21/6/2013)

Ngày 21/06/2013 06:24 AM (GMT+7)

Những ai nghi ngờ về khả năng của Song Ngư thì phải dè chừng trong ngày thứ Sáu này, bạn đang vươn lên rất mạnh mẽ.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay sẽ là một ngày tương đối tích cực, bạn có thể đạt được nhiều ý nguyện trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, Bạch Dương có thể gặp gỡ một số bạn bè tương đối đặc biệt, họ có thể mang lại nhiều thông tin khá hữu ích cho kế hoạch sắp tới, bạn sẽ rất thỏa mãn và hài lòng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu khá rụt rè trong ngày mới này, bạn ít khi ra ngoài hay tham gia vào những hoạt động chung của gia đình hoặc nơi làm việc. Tuy nhiên, điều này có thể tốt cho bạn vào thời điểm hiện tại nhưng trong tương lai gần chúng sẽ ảnh hưởng nhiều đến những mối quan hệ xã hội. Tốt hơn là hãy nên chủ động cân bằng mọi việc đi nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn cần biết đâu là thời điểm kết thúc hợp lý nghen, nhiều lúc thời gian quá dài sẽ khiến mọi thứ trở nên nhàm chán hoặc lỗi thời, nên thay đổi để theo kịp xu hướng đời sống. Luôn luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của mọi người, Song Tử sẽ tìm ra con đường đi đúng đắn nhất cho mình, hãy luôn tự tin trong các quyết định, đó là điều kiện cần đảm bảo cho thành công trong tương lai.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khả năng giao tế của bạn sẽ được phát huy một cách hiệu quả nhất trong hôm nay. Một khi Cự Giải đã tạo được cảm nhận tốt lúc đầu thì đó là dấu hiệu tốt cho một mối quan hệ bền vững. Ngoài ra, bạn cũng nên cần đáp lại một cách tích cực hơn những thiện chí từ mọi người nữa, không nên e dè quá, một số hiểu lầm là không thể tránh khỏi đâu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần nên tỏ ra tích cực lắng nghe ý kiến của bạn bè và cộng sự hơn nữa, đừng quá tự tin vào khả năng của bản thân mà bỏ ngoài tai mọi lời góp ý. Không phải mọi thứ đều suôn sẻ, một mình bạn không thể nào chống chọi với sự khắc nghiệt của cuộc sống mà phải biết tận dụng sức mạnh tập thể thì mới có thể hoàn thành mọi việc một cách thành công.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những suy nghĩ lạc quan sẽ giúp Xử Nữ khá nhiều trong ngày, khi mà có quá nhiều khó khăn kéo tới, đôi lúc khiến bạn rối tư tơ vò. Tuy nhiên mọi thứ sẽ rất là nhẹ nhàng khi có một cái nhìn tích cực, chính điều này sẽ giúp bạn mau chóng tìm ra giải pháp tốt nhất cho tất cả mọi chuyện. Một số cơ hội tài chính sẽ đến vào cuối ngày, bạn nên tận dụng nghen.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tình yêu sẽ mang lại cho bạn thật nhiều cảm xúc mới mẻ và hạnh phúc trong ngày mới. Thiên Bình sẽ có thêm nguồn năng lượng và sự hưng phấn cần thiết giúp bạn làm tốt mọi nhiệm vụ trong ngày. Thời gian cuối ngày hãy tạo cho mình cơ hội thể hiện hơn nữa tình cảm của mình bằng một cuộc hẹn lãng mạn nha, đó là điều tuyệt vời mà người ấy đang mong chờ đó.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Niềm hăng say và lòng yêu thích với công việc sẽ tạo ra được sự thay đổi đột biến giúp Hổ Cáp hoàn thành công việc một cách xuất sắc trong hôm nay. Hãy luôn ghi nhớ rằng sự nỗ lực hết mình của bản thân luôn mang lại nhiều thành công ngoài mong đợi. Vào cuối ngày bạn nên dành một chút thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nha, tái tạo năng lượng sẽ giúp làm việc tốt hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một tinh thần "thép" là những gì Nhân Mã cần cho mình trong hôm nay, có như thế thì mới có thể chống đỡ mọi sức ép từ bên ngoài. Hôm nay sẽ là một ngày dài và cực khổ, khi mà mọi việc cứ đổ dồn lên đôi vai của bạn. Khó khăn sẽ khiến bạn chẳng thể nào có thời gian nghỉ xả hơi, điều cần làm là nên chuẩn bị cho mình một thời gian biểu công việc nha, một chút nỗ lực cố gắng sẽ mang lại những kết quả tích cực.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần phải tự thay đổi để thích nghi với môi trường làm việc và học tập mới tốt hơn, điều quan trọng là phải luôn lạc quan về tương lai, chính điều đó sẽ tạo động lực phấn đấu mạnh mẽ. Tuy vậy, đôi lúc mọi việc không toàn vẹn như mong muốn, đừng có nản chí nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ thiên về những hoạt động trí óc trong ngày hôm nay, khá nhiều vấn đề được đưa ra và một trong số chúng có thể làm bạn liên tưởng đến cuộc sống hiện tại của mình. Mặt tích cực là bạn sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp với xu thế cuộc sống, nhưng điểm tiêu cực là sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian đó nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những ai nghi ngờ về khả năng của Song Ngư thì phải dè chừng trong ngày thứ Sáu này, bạn đang vươn lên rất mạnh mẽ. Mặt khác, bạn sẽ cảm thấy rất tự hào về những gì đã và đang làm được, chúng sẽ là nguồn động lực lớn giúp duy trì sự cân bằng mỗi khi bị áp lực, hãy tận hưởng những thành quả mà Song Ngư xứng đáng có được nhé.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo