Thứ Sáu của bạn (24/5/2013 )

Ngày 24/05/2013 05:50 AM (GMT+7)

Hôm nay trông Cự Giải rất vui vẻ và hóm hỉnh, bạn có thể làm cho mọi người cười một cách rất sảng khoái.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Có những lúc bạn cần phải suy nghĩ mọi việc thật thông suốt, cặn kẽ nhưng sẽ có những việc nên làm theo bản năng, trực giác của mình. Riêng ngày hôm nay, bạn nên lựa chọn cái thứ hai. Những chuyện đặc biệt liên quan đến tình cảm, cảm xúc hay các mối quan hệ cá nhân đôi khi rất khó để có thể lý giải một cách logic được. Hãy lắng nghe tiếng nói của con tim.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có những khi nếu bạn cứ ung dung, thong thả, thì công việc sẽ ập đến lúc nào không biết và khi đó chỉ có vắt chân lên cổ mà chạy thôi đó. Mỗi việc đều cần phải có thời gian thích hợp cho nó, bạn không thể quá chậm chạp mà cũng không nên gấp rút quá. Nếu biết duy trì tốc độ làm việc thích hợp thì bạn sẽ là người chiến thắng đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vẫn duy trì tính quá thực tế của mình, kèm theo đó là sự ương ngạnh và cứng đầu nữa chứ. Đây thực sự là vật cản rất lớn để bạn tiến về trước. Sao bạn không nới lỏng mình ra một chút, linh động hơn một chút, như vậy có thoải mái hơn không? Cuộc sống cần phải thay đổi bạn à, tiếp cận những cái mới để học hỏi và trau dồi hiểu biết cho mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay trông Cự Giải rất vui vẻ và hóm hỉnh, bạn có thể làm cho mọi người cười một cách rất sảng khoái. Mà hôm nay chỉ mới thứ Sáu thôi, vẫn còn phải đi làm đó, thế nên sẽ rất tốt nếu bạn đem sự hóm hỉnh đó vào nơi làm việc. Với không khí vui tươi thì năng suất và hiệu quả sẽ rất cao, tất nhiên là sẽ thêm được nhiều tiền rồi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên dành ngày thứ Sáu này để ở bên cạnh những người bạn thương yêu. gia đình, bạn bè, người yêu hay cả những người hàng xóm tốt bụng nữa. Trong đó có một điều bạn cần phải luôn ghi nhớ, bạn bè và người yêu có thể đến rồi đi, nhưng gia đình sẽ ở với bạn mãi mãi, hãy để thời gian trôi qua thật ý nghĩa với họ nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những chuyện trong gia đình vẫn tiếp tục làm phiền bạn, nhưng lúc này công việc cũng đang bắt đầu réo gọi, dường như đây chính là lối thoát của bạn đó Xử Nữ. Có vẻ là như vậy, hãy tập trung thật tốt giải quyết công việc đi, đừng suy nghĩ đến những phiền phức trong nhà nữa, nó chỉ tác động không tốt đến sự nghiệp của bạn mà thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mặc dù tình hình tài chính nhìn chung khá ảm đạm và u ám, nhưng riêng với bạn thì dòng tiền vẫn cứ đều đều chảy vào, tuy không nhiều và ào ạt nhưng vẫn đủ đảm bảo cho bạn một nguồn thu đáng kể. Tuyệt cú mèo luôn, vậy thì hãy để dành tiết kiệm đi nha, đừng tiêu xài vội ha.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hãy lên cho mình một kế hoạch tập luyện thể thao thật tốt đi nào, đến lúc bạn cần phải nhìn lại và chăm chút hơn cho cơ thể của mình rồi đó. Công việc, tình cảm, bạn bè tất cả đều quan trọng, nhưng sức khỏe tốt mới chính là phương tiện cần thiết giúp đạt được những gì tốt đẹp nhất của những cái kia.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nguồn năng lượng của Nhân Mã trong ngày thứ Sáu này sẽ rất nhiều đấy, nhưng đừng gò ép mình vào danh sách việc cần làm dài thòng mà ngược lại, bạn nên để cho chúng được tự do chuyển hóa, như vậy thì sẽ hiệu quả hơn. Cứ thoải mái đi, và đồng thời mở lòng mình ra để đón nhận những điều mới đang đến.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự thật bạn là một người có đầu óc tổ chức rất tốt, nhưng đừng nghĩ rằng bạn có thể kiểm soát hết tất cả mọi thứ trên thế giới này nhé, như vậy thì hơi bị ảo tưởng đó. Nếu muốn thống trị cả vũ trụ này thì bạn chỉ tội chuốc lấy thêm phiền phức, rắc rối và gánh nặng vào cho mình thôi, chi vậy cho mệt nhỉ? Sao không quay về lại với thực tế và làm tốt những gì mình đang có đi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chuyện học hành, nghiên cứu của Bảo Bình sắp bước vào giai đoạn kết thúc, hy vọng rằng bạn đã tận dụng tốt tất cả những cơ hội đến với bạn trong thời gian vừa qua để trao dồi và làm giàu thêm vốn kiến thức của mình. Vị thần Tình yêu đang gõ cửa nhà bạn nhưng khoan hãy mở ra nhé, cố gắng hoàn thành xong vụ kia đã, cuối tuần cũng sắp tới rồi mà.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư thân mến, con đường đi của bạn hiện giờ đang rất thuận lợi và hứa hẹn sẽ dẫn bạn đến đỉnh cao vòng nguyệt quế trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, để được như vậy thì bạn cần phải học cách nhún nhường, khiêm tốn và đặt cái tôi sang một bên.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo