Thứ Sáu của bạn (25/10/2013)

Ngày 25/10/2013 06:39 AM (GMT+7)

Kim Ngưu đừng sợ nói lên chính kiến và quan điểm của mình, nếu im lặng và làm theo thì chính bạn sẽ bị nhiều thiệt thòi đó.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Có nhiều cách để giải quyết xung đột, không nhất thiết phải tranh cãi gay gắt. Bạch Dương  nên cố gắng thuyết phục mọi người đồng ý với quan điểm chủ quan của mình nhé. Nếu như còn việc gì tồn đọng thì nhanh chóng giải quyết tốt, có như vậy bạn mới hoàn toàn thư giãn cho cuối tuần sắp đến chứ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đừng sợ nói lên chính kiến và quan điểm của mình, nếu im lặng và làm theo thì chính bạn sẽ bị nhiều thiệt thòi đó. Buổi sáng, những cơ hội học tập sẽ đến, hãy mau chóng nắm bắt nhé. Một khi thể hiện được năng lực thực sự của bản thân thì việc đảm nhận những vị trí cao hơn là điều dễ hiểu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mọi người sẽ luôn hối thúc Song Tử vì những kế hoạch trong ngày, có lẽ vì họ chưa thật hài lòng với kết quả đạt được. Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi theo hướng tích cực nếu như có một kế hoạch làm việc hợp lí. Vào buổi tối, hãy ra ngoài thư giãn cùng bạn bè, Song Tử sẽ giải tỏa được rất nhiều áp lực trong ngày.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khả năng sáng tạo được phát huy một cách tối đa giúp cho Cự Giải dễ dàng gặt hái nhiều thành công trong ngày thứ Sáu này. Tuy nhiên, trong một giới hạn nào đó thì bạn sẽ phải chấp nhận hi sinh một số quyền lợi thì công việc mới diễn ra thuận lợi được. Không sao cả, đó là điều tốt mà và mọi người cũng ghi nhận những gì bạn đang làm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần cố gắng giữ đúng lời hứa như đã cam kết, nếu không thì một vài rắc rối xảy ra trong ngày là điều khó tránh khỏi đó. Ngoài ra, khả năng tài chính có thể được cải thiện một cách đáng kể, hãy phát huy tốt tài ăn nói khéo léo của mình nhé. Vào cuối ngày, tham gia hoạt động thể thao rất có lợi cho sức khoẻ đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Rất nhiều thông tin trái chiều nhau rất dễ gây tâm lí dao động cho Xử Nữ, tốt hơn là hãy tìm kiếm lời khuyên từ những "bậc tiền bối" đi nhé. Ngoài ra, đừng vội vàng tham gia bất kì kế hoạch nào nếu chưa thật rõ ràng về mục đích cũng như vấn đề tài chính. Buổi tối là thời gian chỉ nên dành cho gia đình thân yêu thôi nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hãy luôn tỉnh táo để có cái nhìn đúng đắn về mọi việc, nếu không Thiên Bình có thể vướng vào khá nhiều rắc rối đó. Vào đầu ngày, tin vui học tập sẽ đến, bạn có những khởi đầu vô cùng hứng khởi, hãy cố gắng duy trì đến hết ngày nhé. Buổi tối nên ra ngoài đi ăn cùng đứa bạn thân để kết thúc một tuần làm việc đầy vất vả.  

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Diện mạo bên ngoài sẽ góp một phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng tốt cho người khác khi giao tiếp ngoài xã hội, do vậy bạn không nên lơ là điều này nhé. Diện mạo chỉn chu giúp gây nhiều thiện cảm trong lần đầu tiếp xúc. Một điều khác bạn cũng cần ghi nhớ là chỉ tiêu tiền vào những việc cần thiết mà thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy tạm thời thoát khỏi cuộc sống chỉ có công việc. Hôm nay, Nhân Mã nên hẹn hò ăn trưa cùng người thân hoặc bạn bè nhé. Vào đầu ngày, những tín hiệu tích cực trong công việc và học tập sẽ giúp tinh thần của Nhân Mã cực kì hưng phấn. Do vậy, bạn sẽ làm việc một cách cực kì hiệu quả hơn mọi người xung quanh.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong một số việc, Ma Kết có thể cho rằng vấn đề của người khác là trách nhiệm của mình. Ý muốn giúp đỡ của bạn có thể tốt, nhưng chưa chắc mọi người đã hoan nghênh sự can thiệp của bạn đâu đó. Do vậy, Ma Kết cần quan sát thận trọng và điều quan trọng là phải cư xử một cách lịch sự và thân thiện nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong những chuyện quan trọng của ngày, Bảo Bình sẽ lưỡng lự không dám quyết gì vì lo ngại đủ thứ. Bạn cần tự tin hơn vào bản thân, dù kết quả tốt hay xấu, ít nhất bạn cũng đã dám làm. Ngoài ra, tình hình tài chính của bạn vẫn cần được kiểm soát tốt. Hãy lựa chọn thật kĩ trước khi rút ví nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong ngày hôm nay, diễn biến tâm lí của Song Ngư khá khác thường. Bạn không thích người khác dạy bảo mình, vì  cho rằng họ chỉ cố tình kiểm soát hoặc xúi giục. Hãy bình tĩnh đi nào, người ta có thể chỉ có ý tốt thôi. Bên cạnh đó, tin vui tài chính sẽ đến vào cuối ngày, giúp gia tăng một cách đáng kể ngân khố của Song Ngư nữa đấy.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo