Thứ Sáu của bạn (30/8/2013)

Ngày 30/08/2013 06:15 AM (GMT+7)

Hôm nay, Bảo Bình rất mơ mộng, bạn khó thể nào tập trung vào việc cần làm.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày hôm nay mang đến nhiều thay đổi, Bạch Dương nên tận dụng sự thay đổi này. Nếu khéo léo, hoàn cảnh mới sẽ là điều kiện tốt hơn đối với bạn. Ngoài ra, trong chuyện tình cảm thì đôi lúc bạn thấy tình yêu thật tuyệt, và có lúc nó cũng là mối phiền nhiễu khủng khiếp. Thực sự thì bạn đang đứng ở điểm giữa thôi, nên đừng nghĩ ngợi nhiều quá nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ phải tập trung cao độ trong công việc của ngày mới này. Hãy cố gắng hết sức nhé, vì nhiều nhân tố khiến bạn phân tâm sẽ liên tục xảy ra. Bênh cạnh đó, bạn không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào những mối quan hệ mới, chúng chưa thật sự đáng tin đâu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có khả năng phán đoán rất tốt, đồng thời bạn cũng có quan điểm mềm dẻo và ứng xử linh hoạt tùy tình hình. Trong ngày mới này, Song Tử tràn đầy năng lượng sáng tạo, bạn có thể đưa ra rất nhiều sáng kiến thông minh và độc đáo.Đây quả là thời điểm lý tưởng để thiết lập chiến lược và kế hoạch cho những mục tiêu trong tương lai.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên tin tưởng vào trực giác của bản thân, đồng thời hãy tranh thủ xúc tiến những kế hoạch còn dang dở trong ngày. Bởi vì, hôm nay sẽ là một ngày có quá nhiều mối bận tâm và lo nghĩ, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nếu luôn tin tưởng vào bản thân cũng như nỗ lực hơn trong công việc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nhìn chung, hôm nay là ngày làm việc rất hiệu quả. Tuy nhiên, Sư Tử nên tranh thủ nghỉ ngơi sớm, bạn đang ép bản thân mình hoạt động cao độ, điều này không tốt cho sức khỏe một chút nào. Thời gian cuối ngày, hãy quan tâm nhiều hơn đến chuyện tình cảm nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể gây ra “chiến tranh lạnh” với những người bạn thân thiết. Bạn nên chủ động giải quyết trước khi mọi việc trở nên ngày một khó kiểm soát hơn, tốt nhất là hãy hẹn gặp người ta để nói chuyện nhé. Hãy tự an ủi rằng đây chỉ là giai đoạn nhất thời và cố gắng dàn xếp ổn thỏa nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hãy giúp bạn bè vượt qua những biến cố hoặc rắc rối xảy ra hôm nay, Thiên Bình sẽ là người duy nhất giữ được “tinh thần thép” đấy. Ngoài ra, nếu bạn có một ý tưởng trong đầu, hãy triển khai nó. Bạn đủ sáng suốt và nhiệt tình để bắt đầu một kế hoạch mới.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có rất nhiều điều phải trăn trở trong ngày hôm nay, đặc biệt là trong chuyện tình cảm, tốt nhất bạn nên suy ngẫm kỹ và cố gắng tìm ra điểm cân bằng để hai bên không có khoảng cách nữa nhé. Thời gian buổi sáng, những thay đổi tích cực sẽ tác động đến suy nghĩ cũng như hành vi của Hổ Cáp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên xây dựng tốt lòng tin với bạn bè, mối quan hệ bền vững sẽ là thế mạnh của bạn trong ngày mới này, chúng sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra, bạn đang rất hào hứng trong chuyện tình cảm, sẵn sàng mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho đối phương.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên tạo ra sự thay đổi, đổi mới sẽ giúp mọi người hăng hái và phấn chấn hơn. Bạn có thể tiến hành cải tổ phương thức làm việc, hoặc chỉ đơn giản thay đổi không gian làm việc. Mặt khác, Ma Kết là người rất trung thành và đầy trách nhiệm, ngay cả trong chuyện tình cảm. Hãy tin rằng người yêu sẽ biết và trân trọng những gì bạn làm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình rất mơ mộng, bạn khó thể nào tập trung vào việc cần làm. Tuy nhiên, nếu có thể bình tĩnh trong mọi tình huống, bạn sẽ là người về đích sớm nhất của ngày hôm nay. Ngoài ra, nếu Bảo Bình suy nghĩ tích cực, bạn có thể dễ dàng giải quyết rắc rối phát sinh trong chuyện tình cảm hơn bạn nghĩ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên quan tâm nhiều hơn đến bản thân, thậm chí là ưu tiên lên hàng đầu, đừng cảm thấy ích kỉ hay tội lỗi, vì cũng có lúc bạn cần quan tâm tới mình. Vào buổi tối, cuộc hẹn với người yêu có vẻ tĩnh lặng hơn bạn nghĩ nhiều, vì thế, hãy chủ động tạo ra điều bất ngờ đi nhé.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo