Thứ sáu của bạn (8/11/2013)

Ngày 08/11/2013 06:17 AM (GMT+7)

Song Ngư cần tích cực lắng nghe ý kiến của bạn bè và cộng sự hơn nữa, đừng quá tự tin vào khả năng của bản thân mà bỏ ngoài tai mọi lời góp ý.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nhiều phiền phức sẽ đến trong ngày, bạn cần phải lường trước hết được mọi khó khăn. Bên cạnh đó bạn cũng nên bắt đầu một ngày mới bằng một kế hoạch thật cụ thể, có như vậy thì mọi thứ sẽ không chồng chéo mà có thể kiểm soát rủi ro một cách hiệu quả.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những kinh nghiệm của bản thân sẽ giúp ích cho Kim Ngưu  khá nhiều trong ngày thứ Sáu này, có khá nhiều áp lực đòi hỏi sự tập trung và nỗ lực cao thì mới có thể điều tiết mọi thứ một cách suôn sẻ được. Thời gian đầu ngày sẽ rất lý tưởng cho những công việc mang tính ngắn hạn, bạn nên tận dụng chúng để tạo ra sức bật trong ngày.

Song Tử (21/5 - 21/6)

 Nhiều cơ hội sẽ đến trong ngày, bạn nên biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Một điều quan trọng khác cần nên nhớ là phải luôn tỏ ra vững vàng trước những khó khăn phát sinh trong ngày, sự dao động mạnh chỉ làm cho mọi việc trở nên khó kiểm soát và rối tung lên mà thôi. Hãy cố tránh sự mất cân bằng trong công việc và cuộc sống.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

 Một vài mối quan hệ bạn bè trong ngày sẽ có đôi chút hiểu lầm, bạn cần nên lưu ý giải quyết chúng trước khi có nhiều rắc rối tìm tới. Không quá khó để nhận ra rủi ro từ xa nếu biết tập trung đâu. Ngoài ra, bạn cần phải tập trung phát huy những thế mạnh của bản thân một cách tốt nhất thì mới có thể mong gặt hái nhiều thành công được.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đôi lúc bạn cảm thấy cô đơn, hay muốn phát điên lên vì áp lực quá căng thẳng trong công việc, vậy tốt nhất Sư Tử nên cho bản thân một chút nghỉ ngơi để lấy lại trạng thái cân bằng trước khi tự làm mọi việc rối lên. Nếu có lời mời tham dự buổi tiệc hay hoạt động mang tính giao tiếp xã hội thì bạn nên tham gia, sẽ có nhiều mối quan hệ mới được thiết lập đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 Xử Nữ nên thận trọng khi thực hiện bất kỳ kế hoạch nào trong hôm nay nha, có vẻ như mọi thứ không thuận lợi cho lắm, nhưng mọi thứ sẽ suôn sẻ khi có sự tập trung cao độ của bạn đấy, vai trò thuyền trưởng của Xử Nữ  là không thể thay thế, bạn nên phát huy tối đa để đạt nhiều thành công. Ngoài ra cũng nên chú ý một chút khi chọn người cộng tác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

 Hôm nay sẽ là một ngày khá may mắn khi mà có nhiều cơ hội đến với Thiên Bình, tuy khá muộn, có thể là cuối ngày nhưng lại tạo ra được sức bật rất lớn giúp bạn đạt được những thành công ngoài mong đợi. Như vậy đó sẽ là một kết thúc khá tốt đẹp cho một ngày và chuẩn bị bước vào cuối tuần phải không nào.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

 Hổ Cáp hãy luôn tỏ ra công bằng và độ lượng với mọi thứ trong hôm nay, sẽ có một vài sự việc cần bạn tỏ ra khách quan hơn, hãy đặt vị trí của mình vào người khác để cảm nhận khó khăn và thử thách họ đang đối mặt trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Làm được điều đó thì Hổ Cáp sẽ không khó khăn gì trong việc thu phục lòng người đâu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 Có vẻ như ở đâu có sự hiện diện của Nhân Mã thì ở đó đều có không khí thật vui vẻ, điều đó nói lên rằng sự thân thiện của bạn sẽ mang lại niềm vui cho nhiều người đó. Hãy luôn là chỗ dựa tốt nhất cho bạn bè và người thân nha, họ luôn yêu quý bạn đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

 Mọi việc sẽ không suôn sẻ như dự tính của Ma Kết, sẽ có một vài phát sinh ngoài dự kiến chẳng thể nào kiểm soát được sẽ là nhân tố gây khó khăn lớn cho công việc, thậm chí bạn phải đối mặt với nguy cơ thất bại khá lớn. Trong mọi trường hợp, hãy luôn tỏ ra thật bình tĩnh, cố gắng huy động sự giúp đỡ lớn nhất có thể, đừng nên bỏ cuộc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

 Một vài việc sẽ tạo cơ hội cho Bảo Bình có dịp nhìn lại chính mình, bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về mặt mạnh và yếu của bản thân, đó sẽ là cơ hội tốt để có thể hoàn thiện hơn nữa bản thân, bạn nên tích cực nha. Ngoài ra, cũng nên chú ý tác phong của bản thân hơn nữa, bạn nên tỏ ra chuyên nghiệp hơn trong cung cách làm việc cũng như sinh hoạt.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần nên tỏ ra tích cực lắng nghe ý kiến của bạn bè và cộng sự hơn nữa, đừng quá tự tin vào khả năng của bản thân mà bỏ ngoài tai mọi lời góp ý. Không phải mọi thứ đều suôn sẻ, một mình bạn không thể nào chống chọi với sự khắc nghiệt của cuộc sống mà phải biết tận dụng sức mạnh tập thể thì mới có thể hoàn thành mọi việc một cách thành công.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo