Thứ Tư của bạn (11/12/2013)

Ngày 11/12/2013 06:46 AM (GMT+7)

Những sáng kiến táo bạo của Song Ngư đang góp phần thúc đẩy công việc trong tuần tiến triển nhanh chóng.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Dù mọi việc có thể không được như mong đợi, Bạch Dương hãy luôn giữ thái độ lạc quan. Trong ngày thứ Tư này, bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần cho bạn bè. Tuy nhiên, một vài quyết định quan trọng đã và đang có ảnh hưởng tích cực đến những thay đổi trong công việc. Thời gian cuối ngày, bạn nên dành thời gian thư giãn thôi nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sức khỏe của bản thân đang có những dấu hiệu xuống dốc, Kim Ngưu nên quan tâm nhiều hơn nữa nhé. Vào đầu ngày, tin vui trong học tập mang đến không khí hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Thế nhưng gia đình có thể không thật hài lòng với một vài kế hoạch cá nhân trong ngày của bạn. Kim Ngưu nên kiên trì thuyết phục nếu muốn theo đuổi đến cùng nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự trợ giúp âm thầm từ người bạn thân giúp cho Song Tử đạt được nhiều tiến bộ đáng kể trong học tập và công việc. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm tuyệt vời, nhưng bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc và nuôi dưỡng tình cảm của cả hai được bền vững, thông qua những cử chỉ nhỏ hoặc những món quà tự làm chẳng hạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên lắng nghe lời góp ý từ bạn bè, đôi khi bạn chẳng thể nào quan sát được hết mọi việc, hãy để mọi người giúp một tay nhé. Vào cuối ngày, cơ hội tài chính sẽ đến, hãy mau chóng nắm bắt. Ngoài ra, gia đình sẽ không can thiệp vào những kế hoạch cá nhân trong ngày, Cự Giải nên thoải mái và cố gắng hết mình nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mọi người rất bất ngờ trước những bứt phá ngoạn mục của bạn, đó là kết quả của một quá trình rèn luyện lâu dài, hãy cố gắng duy trì như vậy nhé. Mối quan hệ bạn bè đang tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, mọi người trong gia đình đang gặp rắc rối với những vấn đề cá nhân, sự động viên của Sư Tử là liều thuốc tinh thần tốt nhất dành cho mọi thành viên đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ thật khó triển khai kế hoạch trong ngày khi gặp quá nhiều khó khăn và tương đối bận rộn trong việc giúp đỡ gia đình. Hãy cố gắng sắp xếp thời gian biểu trong ngày cho thật hợp lí. Đó là chìa khóa mang đến thành công. Ngoài ra, một vài lời đề nghị hấp dẫn có thể được đưa ra, nhưng nắm bắt thế nào thì tùy thuộc vào bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cơ hội đến trong ngày là rất rõ ràng và hoàn toàn dễ dàng nắm bắt. Nhưng có vẻ như Thiên Bình đang vướng bận một số vấn đề cá nhân, trạng thái tinh thần không thoải mái ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả công việc hiện tại. Hãy kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè thân thiết, họ sẽ là nhà tư vấn tuyệt vời, giúp bạn mau chóng vượt qua khó khăn hiện tại.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Thành công trong công việc được mọi người ghi nhận và đánh giá cao về mặt chuyên môn, đó là điểm nhấn nổi bật nhất trong ngày thứ Tư này. Bên cạnh đó, Hổ Cáp đang phải đối mặt với khá nhiều áp lực từ gia đình, tất nhiên nếu bình tĩnh và có kế hoạch rõ ràng thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những bất ngờ thú vị có thể đến trong ngày mới này, Nhân Mã có khởi đầu ấn tượng trong công việc và học tập. Nhưng vẫn còn quá sớm để gặt hái thành công, bởi vì phía trước là một chặng đường dài và bạn phải luôn cố gắng hết mình nhé. Buổi tối, bạn hãy ở nhà và dành thời gian cùng gia đình sẽ tốt hơn là ra ngoài vui chơi với bạn bè.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết chuẩn bị khá kĩ cho công việc, nhưng vẫn gặp phải nhiều khó khăn lớn, hãy nên kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình. Những lời khuyên sẽ là rất cần thiết để giải quyết tình trạng hiện tại đó. Ngoài ra, bạn nên phát huy tối đa sức sáng tạo, một vài thành công nhất định sẽ đến vào cuối ngày. Vào buổi tối, hãy dành sự quan tâm cho gia đình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2

Một vài thay đổi đang tác động tích cực đến hiệu quả trong công việc, hãy cố gắng phát huy đi nhé. Xích mích trong quan hệ bạn bè có thể làm cho mọi việc trở nên phức tạp hơn, nhưng gia đình đang đóng một vai trò tích cực nhất định. Thời gian buổi tối, Bảo Bình nên ra ngoài thư giãn cùng bạn bè, mọi căng thẳng sẽ được giải tỏa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những sáng kiến táo bạo của Song Ngư đang góp phần thúc đẩy công việc trong tuần tiến triển nhanh chóng. Tuy nhiên, khó khăn về tài chính có thể là chướng ngại lớn cần phải vượt qua thì mới đạt kết quả thành công. Bên cạnh đó, điều bạn nên ghi nhớ là không nên tranh luận một cách gay gắt về những vấn đề nhạy cảm, thật khó để hòa giải nếu như xảy ra xung đột lớn.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo